115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

4 Lý do cần mua sonicwall nsa 250m ngay trong hôm nay!

by

Sonicwall nsa 250m giá rẻ là thiết bị an toàn mạng tích hợp đa chức năng. Đây là sản phẩm tiền phong trong nhóm các trang bị tường lửa hiện đại. Với khả năng xử lý dữ liệu nhanh, giúp tăng cường an ninh mạng và theo kèm chức năng truy vấn từ xa giúp tăng hiệu suất hoạt động so với các trang bị khác cùng nhóm.

đảm bảo mạng nội bộ là một trong những yêu cầu bậc nhất đối với các Công ty, DN hay các văn phòng làm việc. Các nhân tố nguy cơ từ Internet bao gồm có thể bị tin tặc tấn công, bị phá hoại và trộm cướp dữ liệu đã đến mức báo động trong thời đại Internet.

Sonicwall nsa 250m thuộc thế hệ kế tiếp (NGFW) của hãng Sonic làm một lựa chọn ưu việt đem đến nhiều lợi ích cho các văn phòng làm việc và các DN từ nhỏ đến vừa. Sau đây là 5 lý do để sắm sonicwall nsa 250m giá rẻ ngay hôm nay.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

1. Bảo vệ tối đa thông tin và dữ liệu trong mạng nội bộ

Sonicwall nsa 250 giá rẻlà thiết bị có độ tin cậy cao nhất khi so sánh chức năng tường lửa với những thiết bị an toàn mạng đơn giản. Nsa 250m sử dụng thuật quét RFDPI giúp kiểm tra từng byte dữ liệu lưu chuyển trong mạng nội bộ, giữa mạng nội bộ và mạng internet với thời gian xuyên suốt 24/24.

ngoài ra, Nsa 250m cũng giải mã và đánh giá dung lượng các ứng ụng chạy nền theo tiêu chuẩn SSL, giúp ngăn chặn các áp dụng xấu vượt hạn chế gây tiêu hao tài nguyên mạng.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

2. Lọc thông tin các Web không mong muốn

Việc truy vấn các Website có thông tin độc hại hoặc ko bổ ích cho công việc của khách hàng trong mạng nội bộ có thể gây thúc đẩy xấu đến tốc độ truyền dữ liệu, gây lãng phí tài nguyên và tệ hơn là gây tê liệt hệ thống mạng nội bộ.

Sonicwall nsa 250m giá rẻ giúp thực thi những chính sách quản lý và ngăn chặn những Website xấu hoặc không bổ ích thông qua xếp hạng Website. Nó cũng chặn các Website có nội dung gây hại đến môi trường hoạt động của mạng nội bộ.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

3. Chống spam, thư rác triệt để với dịch vụ chống thư rác toàn diện của Sonicwall nsa 250m giá rẻ

Vấn đề chống spam, thư rác là vấn đề muôn đời với khách hàng internet. Không chỉ gây lãng phí tài nguyên hệ thống máy tính, những thư rác còn khả năng chứa những mã độc hại tiềm tàng nguy cơ phá hoại hay trộm cắp dữ liệu từ máy tính.

Sonicwall nsa 250m tích hợp dịch vụ chống thư rác toàn diện, sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề thư rác mau chóng và gọn ghẽ.

>>Có phải người dùng đang tìm: Mua fortigate 100d giá rẻ và nhận khuyến mại bất thình lình ngay trong tháng này!

4. Đơn thuần hóa việc bảo vệ hệ thống máy tính và giảm giá tiền an ninh mạng

Sonicwall nsa 250m giá rẻ cũng được tích hợp các chức năng khác như diệt virut, trojan, ngăn chặn phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và việc thâm nhập phạm pháp và mạng nội bộ. Nó cũng có chức năng của một trang bị có khả năng truy tìm từ xa, kết nối mạng ko dây giúp tăng tốc độ kết nối mạng và hiệu quả làm việc.

sonicwall nsa 250m giá rẻ

Với sonicwall nsa 250m, việc bảo vệ hệ thống máy tính phát triển thành thật đơn giản. Nó cũng giúp giảm chi phí nhờ vào việc tích hợp nhiều chức năng khác, giúp tăng hiệu suất hoạt động cơ mà tiết kiệm năng lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sonicwall nsa 250m giá rẻ, hãy liên hệ với sonicwall Kada ngay hôm nay để nhận các khuyến mại và được tham mưu, hỗ trợ tận tình.

Địa chỉ liên lạc:

HOTLINE: 09 44444 55 8

Email: sales@kada.Com.Vn

Website: Kada.Com.Vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *