115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Bạn đang cần Mua một nhà phân phối hosting tốt nhất Việt Nam?

Bạn đang cần Mua một nhà phân phối hosting tốt nhất Việt Nam?
by

Bạn đang cần Đăng ký một nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam? Để tuyển lựa được nơi cho thuê hosting tốt nhất tại Việt Nam cũng đang là nghĩ suy của siêu phổ biến người.

Hosting Tốt Nhất Việt Nam Được kiểm tra Như Thế Nào?

Để kiểm tra được một nhà phân phối hosting nào tốt nhất tại Việt Nam không chỉ bởi chất lượng tốt mà giá cả rẻ thích hợp cũng đang là một vấn đề rất quan trọng, Bởi chất lượng dịch vụ hosting, hay những vấn đề về đảm bảo, tốc độ… thì nhà cung ứng nào cũng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ có nhẽ đấy là giá cả và có khả năng đáp ứng tương trợ tốt nhất cho người mua.

Hosting Tốt Nhất Việt Nam khả năng mua Ở Đâu?

Để đáp ứng những mong muốn của quý người mua. doanh nghiệp phân phối hosting – domain – dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS của chúng tôi Với bề dày kinh nghiệm cùng hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, Chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn chất lượng dịch vụ và sự săn sóc tốt và chuyên nghiệp Với hàng ngũ viên chức hỗ trợ 24/24 chúng tôi luôn bảo mật lấy ích lợi của quý người dùng lên bậc nhất. tuy nhiên tới với dịch vụ cho thuê hosting của chúng tôi luôn luôn có hàng ngũ viên chức tham vấn giỏi. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn không tính phí để quý người dùng như ý muốn, phục vụ tốt cho nhu cầu của quý quý khách.

nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam

ngoại giả chúng tôi còn sở hữu cả một hàng ngũ khoa học mẫu mã Website nhiều năm kinh nghiệm, bởi thế mà người mua hoàn toàn khẳ năng có được chúng tôi tham mưu về việc bề ngoài được một Website đẹp, chuyên nghiệp, thích hợp với những dịch vụ giao dịch mà quý khác hàng đang cần.Là một nhà cung ứng các dịch vụ hosting – domain – máy chủ ảo VPS chúng tôi khả năng kiêu hãnh là nhà cho thuê dịch vụ hosting tốt tại Việt Nam.Hiện tại chúng tôi cũng đang sở hữu vô cùng nhiều các chương trình khuyến mãi hosting…

Bảng giá Hosting – AZ Host:

các gói
Hosting giá gốc
AZ BASIC 1 AZ BASIC 2 AZ BASIC 3 AZ BASIC 4
dung lượng 500MB 1000MB 2000MB 3000MB
băng thông vô hạn Bandwidth không giới hạn Bandwidth không giới hạn Bandwidth unlimited Bandwidth
trang thông tin không giới hạn unlimited vô hạn không giới hạn
tiếng nói PHP/ASP PHP/ASP PHP/ASP PHP/ASP
SSL miễn phí free free free
Backup Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần Hàng tuần
chi phí 30.000/Tháng 50.000/Tháng 80.000/Tháng 120.000/Tháng

Với Thị trường việt nam ngày nay sở hữu siêu nhiều nhà cung cấp hosting Tuy nhưng để mua được một nhà phân phối uy tin chất lượng là điều vô cùng quan yếu thành thử chúng tôi sẽ cung ứng tới quý người mua sở hữu nhu cầu một số nhà phân phối hosting chất lượng được rộng rãi khách hàng chọn lựa nhất bây giờ. Và Az Host là một trong số các nhà cung ứng mà bạn khả năng tin tưởng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn mua đuợc một gói ưng ý với bạn hoặc đơn vị của bạn – Hotline 0962496002 – 0938171247


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *