115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Bảng Giá Comodo Endpoint Security Manager

Bảng Giá Comodo Endpoint Security Manager
by

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) mang lại 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ website, chặn đứng xâm nhập, hộp cát auto, truy cập dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng làm việc trong một chiến thuật duy nhất với tất cả đối tượng người mua, bảo vệ trước tất cả các mối nguy hiểm đã và chưa xác định.

Nền tảng bảo mật đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cho thuê 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động hóa – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường tránh quyền truy nhập.
 • Lọc url website – Giao diện cao cấp để tạo luật lệ theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cung cấp tài năng bảo vệ ở mức cao trước những mối nguy khốn từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, điều hành kết nối mạng và chặn phần mềm độc hại truyền vận tải dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều kỹ thuật tự động phát hiện, thu dọn và cách ly tập tin nghi ngờ để tiêu diệt ứng dụng độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – nghiên cứu tức tốc những tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, đánh giá tăm tiếng của tập tin trong danh sách an ninh và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống thâm nhập (HIPS) – thống kê giám sát các hoạt động quan trọng của hệ vận hành để đảm bảo khả năng bảo vệ trước những làm việc xâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của toàn bộ những tiến trình đều được thống kê giám sát để có thể phát hiện các làm việc khả năng gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú giải
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *