115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Bảo đảm lúc dùng hosting để chạy web

by

Hiện giờ, việc sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ đã và đang là cách tuyệt vời cho những Cty vừa và nhỏ. Nhưng vấn đề đảm bảo khi dùng hosting vẫn là điều khá phức tạp do chừng độ tiến công của các hacker hiện giờ là thường xuyên và liên tiếp. Nguyên nhân đa phần là do sự lơi lỏng trong quản lý của người quản trị web.

Mật khẩu đăng nhập trong hosting luôn buộc phải một số chuỗi kí tự bao gồm chí ít 2 kí tự viết hoa, 2-4 số và nằm trong khoảng từ 8 đến 12 kí tự.Việc này sẽ giúp bạn bảo đảm password có đủ chừng độ tin cậy và dễ nhớ hơn những password khác.Thông thường, các bạn hay đặt mật khẩu đăng nhập ở mức độ đảm bảo thấp và có tính cá nhân.

bảo mật khi xài hosting.

Qua điều tra cho thấy rất nhiều các bạn đặt mật khẩu sở hữu dạng “tên bạn” + vn + 12 hay “nick name” + 1234 hoặc những dạng gần giống xài lặp số 1234 hoặc cắt đuôi “vn”.

điều đó vô hình chung khiến cho các ai sở hữu ý định dòm ngó bạn sẽ có nhiều cơ hội để mò mẫm và khám phá, dù thời cơ để tìm ra không quá to nhưng cũng khiến bạn cần phải kỹ càng phòng ngừa hơn.

Tuyệt đối ko đặt trùng password Cpanel/Plesk/Kloxo/DirectAdmin với mật khẩu đăng nhập của FTP tài khoản, mật khẩu đăng nhập email hay mật khẩu đăng nhập MySQL Database. Thậm chí, với các MySQL Database khác nhau, bạn cũng nên đặt khác MySQL Username.

Trong nhiều giả dụ, nếu bạn bị tấn công qua lỗ hổng do cấu hình an toàn của server kém (local chẳng hạn), cấu hình MySQL database với mật khẩu cho MySQL user sẽ luôn là đích đến của các hacker hay những ai tắt mắt. Và thật tuyệt vời cho các kẻ xấu ấy lúc bạn đặt password cho MySQL Database chẳng khác gì trương mục truy cập hosting của mình.

Cấu hình CHMOD file config cho web ở cấp “không thể sửa”

điều đó nghe sở hữu vẻ đơn giản, song việc cấu hình CHMOD về 444 (wp-config.Php đối với WordPress chẳng hạn) cũng là 1 bước ngăn cản hữu hiệu và giúp chặn đứng việc truy vấn (kể cả xài shell) vào file cấu hình này.

Xài tính năng Addon Domains ko theo cách bình thường

thường nhật, trong Cpanel chả hạn, lúc bạn thêm domain mới thông qua Addon Domains, đường dẫn truy vấn sẽ sở hữu dạng /home/. Tuy nhiên, trường hợp bạn tinh ý và thay đổi url này, nó sẽ gây ra sự khó khăn cho các kẻ mó máy up shell lên server. Đối với PowerNet, username của hosting luôn ra random, tránh sự phân biệt hoặc dễ nhận mặt.

Hãy CHMOD các thư mục đúng cách

mặc định, bạn cần giữ nguyên trạng thái thư mục là 755 và file là 644. Đấy là cấu hình cơ bản của các dịch vụ hosting và bạn cũng không cần phải tương tác rất nhiều khi đổi thay thành lần lượt là 777 và 666. Bản thân PowerNet nhận thấy với các nhà phân phối cài đặt suphp hay phpexec addon, bạn sẽ ko mất thời gian CHMOD những thư mục, Chính vì mặc định các hosting chạy trên những server dùng suphp hoặc phpexec sẽ tương hợp với mã nguồn bạn đang chạy.

Một lưu ý nữa là ngay sau khi bạn cài đặt xong mã nguồn, hãy CHMOD file cấu hình của doanh nghiệp về 444 để đảm bảo việc truy cập thông qua shell bị tránh.

Kinh nghiệm lúc sử dụng hosting giá rẻ

Trước khi chọn host giá rẻ bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng những chính sách và chất lượng của nhà cung cấp. Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho các bạn lần đầu mua host.

Đọc kỹ các luật pháp của họ trước khi thuê hosting giá rẻ. Những nhà phân phối nước không tính thường khá chặt chẽ những vấn đề bản quyền. Trường hợp bạn share hosting họ cũng hạn chế CPU và RAM.

buộc phải hỏi trước là cấu hình hosting sở hữu thích hợp với mã nguồn mà bạn định sử dụng ko.

Bạn cần phải xác định rõ người truy cập đến từ đâu để chọn datacenter ưng ý.

Tìm kiếm những kiểm tra hosting trên cộng đồng mạng.

Dịch vụ hosting giá rẻ tương trợ hầu hết các phần mềm mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Hosting.

Được cài đặt chương trình điều hành và quản lý DirectAdmin với giao diện thân thiện tiện lợi trong việc vận hành.

có tính ổn định và bảo đảm cao nhờ dùng hệ điều hành và quản lý CloudLinux OS.

phải lựa chọn host giá rẻ của những nhà phân phối uy tín như AZ và tìm hiểu thông tin trước khi thuê hosting

Vậy Hosting nào thích hợp cho bạn?

trước hết, bạn cần xác định rõ đối tượng khách thăm viếng web, blog của bạn nằm ở khu vực nào. Trường hợp toàn bộ khách thăm website, blog của công ty ở Việt Nam thì bạn phải mua hosting Việt Nam.Ngược lại, nếu blog của bạn phần nhiều là khách nước ngoại trừ truy cập thì tốt nhất bạn phải thuê hosting nước bên cạnh. (US chẳng hạn).

Thứ hai, bạn cần xác định các khó khăn bắt buộc đối mặt lúc dùng host việt nam hoặc nước ngoại trừ. Bắt buộc cân kể kĩ, trong các khó khăn đó chiếc nào bạn dễ chấp thuận và bỏ qua hơn.

Dựa trên các yếu tố sở hữu lợi cho người dùng, AZ Host luôn mong muốn đem đến cho quý khách nguồn nội dung chất lượng nhất. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong thời gian xài hosting chất lượng giá rẻ.

bắt buộc xài dịch vụ Hosting web ở đâu tốt nhất

Ở Việt Nam có rất nhiều công ty cho thuê dịch vụ Website Hosting, nhưng để lựa chọn được đơn vị phân phối Web Hosting uy tín chẳng phải là thuận lợi . Tôi xin đề xuất đơn vị cho thuê dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc quý khách tốt đây là AZHOST. Đó là một trong các Tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ: domain giá rẻ, vps giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, mẫu mã website bán hàng…. AZHOST cũng đã cung cấp quá nhiều dịch vụ cho khách hàng. Các dịch vụ và chương trình của AZHOST tương tự như các Doanh nghiệp khác, nhưng sở hữu rất nhiều đặc điểm dị biệt. Bên cạnh đó AZHOST là 1 trong những Doanh nghiệp sở hữu dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, tận tình được các bạn đánh giá cao nhất. Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế, AZHOST luôn luôn đón đầu kỹ thuật hiện đại. Không chỉ sở hữu vậy AZHOST còn mở rộng hợp tác với các đối tác doanh nghiệp trong và ko kể nước tạo nền tảng cho các bước tiến bền vững.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *