115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Website

Bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Website
by

Để sở hữu được một Web page bằng mã nguồn WordPress, ko kể tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host chia sẻ một số tri thức về khái niệm và cách thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web của bạn.

Lưu ý chung lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất

1) Ko thuê hosting ở các nhà cung ứng và cung ứng tên miền (domain):

Những nhà cung ứng domain lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều sở hữu theo dịch vụ Host cho web nhưng chất lượng thì cực kỳ tệ. Người dùng khi mua domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính kèm, tùy nhiên rất khó dùng và thao tác trên gói hosting đó. Đa phần họ đều không có datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và làm dịch vụ này với mục tiêu kiếm thêm chứ họ chỉ tập trung tốt nhất vào dịch vụ chọn domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ phải mua domain của họ thôi, còn mua hosting ở đâu tốt nhất thì bắt buộc tìm nhà phân phối host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel…

thuê hosting ở đâu tốt nhất

2) hạn chế tin tưởng những lời rao trên Facebook:

Ở một số group bạn có thể thấy sở hữu vô cùng phổ biến người vào ấy rao dịch vụ thuê hosting ở đâu tốt nhất với những lời mời chào rất hấp dẫn như bandwith ko giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng dùng, tương trợ trọn đời… Nhưng khi sử dụng người mua mới biết được còn phổ biến uẩn khúc ở trong như tốc độ kém, không ổn định, ko hổ trợ công nghệ, thu thêm chi phí phụ thu…

những nhà cung cấp hosting uy tín họ đều có bộ phận truyền thông – buôn bán cực mạnh để bạn khả năng nhìn thấy lăng xê của họ mỗi ngày chứ chẳng hề một đôi câu rao vặt trên mạng xã hội.

3) không thuê host của cá nhân cung cấp:

Dịch vụ host là một dịch vụ nhạy cảm vì nó liên quan đến việc kinh doanh, tối mật nội dung của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm những dữ liệu đấy cho các tổ chức – doanh nghiệp sở hữu uy tín. Như vậy bạn mới khả năng yên tâm về những dữ liệu của mình được. lựa chọn host ở đâu tốt nhất cần phải tối mật chắc chắn việc bảo đảm và bảo mật dữ liệu, đòi hỏi yêu cầu phải backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

4) Cho phép chọn Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích:

Siêu rộng rãi nhà cho thuê mua host ở đâu tốt nhất hiện tại hỗ trợ bạn chọn lựa DataCenter ăn nhập. Phần lớn khách hàng không lưu ý lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng theo kèm lý thuyết thì nó càng sắp vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy tìm sẻ càng nhanh. Cụ thể, nếu họ cho phép thì hãy ưu tiên mua những datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

5) Tìm kiếm nội dung trước lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất ở đâu tốt nhất:

Trước khi đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm những nội dung đánh giá từ những các bạn trước xem có tốt không để khỏi cần phải mất time tìm hiểu và dùng thử.

Tìm kiếm trên forum hay các trang chuyên kiểm tra về Hosting cũng là cách nhanh nhất để bạn khả năng đưa ra lựa chọn vì đa số đấy là các ý kiến khách quan, đáng tin cậy.

6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

Toàn bộ những dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều có chế độ hoàn tiền chí ít là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là ko hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

Do vậy giả dụ bạn đang chuẩn bị lựa chọn host ở đâu tốt nhất ở nhà cho thuê nào ấy thì hãy lên Google gõ “tên nhà cung cấp + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang nội dung về việc hoàn tiền của nhà cung cấp đấy, còn ví như sử dụng dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường những nhà cho thuê ở VietNam cũng sở hữu ghi rõ ràng nội dung hoàn tiền hoặc sử dụng thử trên Web của họ, giả dụ của AZ Host cũng hổ trợ người dùng thử 7 ngày free.

Tóm lại trường hợp ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Thuê cho mình một chọn host ở đâu tốt nhất tại các nhà cung cấp nổi danh như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet… Còn trường hợp quý khách muốn trải nghiệm sử dụng thử Host seo – Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì liên tưởng Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

Cám ơn người dùng đã theo kèm dõi!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *