115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Blog


Bảng Giá Comodo Endpoint Security Manager

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) mang lại 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ website, chặn đứng xâm nhập, hộp cát auto, truy cập dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng làm việc trong một chiến thuật duy nhất với tất cả đối tượng người mua, bảo vệ trước tất cả các mối nguy hiểm đã và chưa xác định.

Nền tảng bảo mật đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cho thuê 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động hóa – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường tránh quyền truy nhập.
 • Lọc url website – Giao diện cao cấp để tạo luật lệ theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cung cấp tài năng bảo vệ ở mức cao trước những mối nguy khốn từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, điều hành kết nối mạng và chặn phần mềm độc hại truyền vận tải dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều kỹ thuật tự động phát hiện, thu dọn và cách ly tập tin nghi ngờ để tiêu diệt ứng dụng độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – nghiên cứu tức tốc những tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, đánh giá tăm tiếng của tập tin trong danh sách an ninh và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống thâm nhập (HIPS) – thống kê giám sát các hoạt động quan trọng của hệ vận hành để đảm bảo khả năng bảo vệ trước những làm việc xâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của toàn bộ những tiến trình đều được thống kê giám sát để có thể phát hiện các làm việc khả năng gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú giải
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558


Bạn thuê host ngoại giả lại chưa có các tính toán chi tiết về tối ưu hoá lưu lượng của hosting để làm việc tốt trong cả ngày mai. Và hosting không giới hạn lưu lượng thì lại quá cao so với giá tiền mà bạn có thể bỏ ra để dùng. Bởi thế bạn chỉ Đăng ký các gói hosting chỉ vài GB dung lượng với bandwith ít oi nhằm tiết giãm giá tiền.

Mọi thứ sở hữu vẻ sẽ hoạt động tốt trong tiến trình đầu lúc mà các web chưa lớn mạnh và cài đặt nhiều ứng dụng. Ngoại giả sau một vài tháng vì một số lý do nào đấy, lưu lượng của hosting bị giảm đi đáng kể, trong lúc tỷ lệ xài thanh xác suất nguy khốn đến gần 100%.

chắc chắn ai cũng sẽ sở hữu tâm lý, hết lưu lượng thì bắt buộc chọn thêm. Ngoại giả hãy ngừng lại một tẹo và nghiên cứu cảnh huống. Điều gì đã làm hosting vươn lên là như vậy.

 • phần mềm đã cài đặt của bạn – Update có chiếm nhiều tài nguyên hơn không?
 • Cơ sở dữ liệu của bạn – chúng sở hữu kích tấc to hơn lúc nội dung và phản hồi của user của doanh nghiệp phát triển?
 • tài khoản web của bạn – Bạn có đánh giá xem chúng có đạt đến hạn ngạch được chỉ định không?
 • Trang web của bạn – Bạn đã thêm nhiều trang Mua hơn vào tài khoản của doanh nghiệp (trong thư mục con, domain name phụ hoặc tên miền phụ)?

Một số, số đông hoặc nhiều hơn ở trên có thể là nguyên cớ khiến cho hosting trở nên thiếu dung lượng trầm trọng.

16 mẹo sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này, lời khuyên các gì và làm thế nào để logic hóa hosting của bạn. Để lại mở rộng như là chiến thuật rút cục trong hoàn cảnh không còn cách nào khác để triển khai.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

các tệp chủ đề, plugin, hacks ko được sử dụng: ví như bạn không sử dụng chúng trong tương lai, hãy loại bỏ chúng. Gạn lọc cơ sở dữ liệu của công ty bằng cách xóa hầu hết nhận xét spam, user spam, liên kết bị hỏng, bản nháp cũ và các bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa những email cũ khỏi account webmail của bạn

Email cực kỳ tốn lưu lượng và ko đóng góp gì nhiều về sự phát triển Web của công ty. Chuyển vận xuống các email cũ của bạn mà bạn muốn giữ lại và xoá đi các phần còn lại.

3. Mẫu bỏ những tập tin thử nghiệm của công ty

Bạn ko dùng chúng nữa, vậy vì sao giữ chúng? Luôn xóa những tệp thí nghiệm và các bản cài đặt sau khi bạn đã hoàn tất thí điểm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và những tập lệnh lưu traffic khác

Hãy loại bỏ các tập tin hiện nay và thư mục của họ. Những dụng cụ phân tích dung lượng này rất xuất sắc về năng suất, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn không thể quá hào phóng nếu dung lượng hosting của bạn giới hạn. Bạn có khả năng thay thế các công cụ này bằng các dịch vụ trực tuyến như google analytics, Mixpanel và Open google analytics.

ví như bạn không thể vô hiệu hóa các tập lệnh, vận hành server hosting của bạn có khả năng đã từ chối cho bạn quyền truy cập, vì thế hãy liên hệ với họ và đòi hỏi viện trợ.

5. Để ý một thay thế kịch bản thay vì một nâng cấp

nghĩa là, ví như những update quá nặng thì hãy chuyển sang các dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã bắt buộc chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên các account lưu trữ nhỏ chẳng thể ưng ý gói dịch vụ WordPress mở rộng lên 20 MB. Trường hợp bạn không thể thực hiện chuyển đổi, giảm thiểu cài đặt của công ty (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Để ý chuyển các khoản cho thuê lại của doanh nghiệp ở nơi khác

tài khoản lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói không tính phí từ nhà phân phối dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập những ưu tiên của bạn: blog cá nhân của bạn chắc hẳn có khả năng sử dụng gói rẻ hơn hoặc miễn phí hơn Website kinh doanh của bạn.

7. Chú ý chuyển tài khoản email ở nơi khác

phần mềm email máy tính của công ty (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc những ứng dụng email do Google cung ứng. Còn các người giao nhận email thì sao? Đây là phần lớn các cách lý tưởng để giảm vận tải trên trương mục hosting của doanh nghiệp.

8. Lưu trữ phần nhiều những phương tiện truyền thông online trên những dịch vụ không tính

Video, hình ảnh, tệp nhạc và những gói có khả năng tải xuống khả năng được vận chuyển lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin để ý rằng các tệp này là 1 yếu tố chính khiến cho hosting bị hao tốn lưu lượng.

9. Mẫu bỏ những tệp nhật ký (file log)

các tệp nhật ký rất hữu dụng vì chúng cho phép bạn theo dõi hoạt động của trương mục lưu trữ trong lúc bạn sử dụng, nhưng ko sở hữu lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Lúc bạn đã tải xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn có khả năng xóa chúng một cách an ninh và giải phóng cho hosting.

10. Loại bỏ các cài đặt cũ / ko xài

ko có điểm gì để giữ những tệp này trên máy chủ. Các phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ những cài đặt bị xóa chỉ chiếm lưu lượng đĩa và ko phục vụ cho nhu cầu Website của doanh nghiệp, vì thế, hãy loại bỏ chúng.

11. Loại bỏ bản sao lưu cài đặt

các tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần nâng cấp. Các tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ bổ ích nếu bạn cần phải cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất khi nâng cấp hoặc giả dụ bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Tuy nhiên trường hợp bạn không cần thì cứ việc mẫu bỏ thẳng tay.

12. Loại bỏ các tập tin doc cài đặt

lúc bạn cài đặt một kịch bản, tay chân hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ xào nấu thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) có đựng một hướng dẫn xài. Mặc dầu chỉ dẫn này có khả năng là tài liệu tìm hiểu thêm hữu dụng, nhưng nó ko cần thiết để có khả năng làm việc hosting thông thường, do vậy bạn có khả năng xóa nó một cách bình yên và phóng thích một số . Bạn yêu cầu phải giữ các tệp README.txt và license.txt của bạn, trong ví dụ tác giả đòi hỏi họ xài hợp pháp kịch bản.

13. Không cho phép user vận tải lên

giả dụ mẹo # 8 lời khuyên không nên lưu trữ đa công cụ trên máy chủ, thì mẹo 13 lời khuyên việc bạn ko nên cho phép người dùng upload gì lên hosting. Ko cho phép người đọc blog của bạn hoặc user trên diễn đàn vận tải ảnh và video lên. Khoảng trống đĩa và băng thông của bạn sẽ có nhiều diện tích hơn.

14. Xài các dịch vụ đám mây cho các tập lệnh phổ biến

sở hữu một số nhà cung ứng mà bạn khả năng xài – Google là một ví dụ – đựng những thư viện JavaScript phổ biến nhất trên những máy chủ của chính họ. Vì bạn không còn lưu trữ các thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ những chức năng bộ nhớ đệm của những dịch vụ, hợp lý hóa thời gian vận tải tập lệnh cho trải nghiệm người dùng được cải thiện.

15. Hạn chế CSS của bạn và làm cho nó bên bên cạnh

Bạn có khả năng nâng cao hiệu suất cao Web hiệu quả bằng cách xài bảng định kiểu bên không tính Chính vì những trang của công ty sẽ vận chuyển nhanh hơn đáng nói và bạn sẽ tiết giãm được vài kilobyt của đĩa. Để làm cho các tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy giảm thiểu mã bằng cách loại bỏ các thụt đầu và khoảng trống cần phải có. Một bảng định kiểu có thể không dễ điều hành và quản lý, nhưng trường hợp bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được không gian và tốc độ vận tải.

16. Mẫu bỏ Flash trên trang

không sử dụng Flash để đưa video vào những Trang web của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn có khả năng thay vào đấy là thẻ video HTML5, có kích tấc nhẹ hơn và hiệu suất cao tương đương.

nếu như 16 cách trên đều đã được xài nhưng vẫn không mang đến hiệu suất cao thì chỉ còn cách nâng cấp gói cước lên thêm. Tuy nhiên bây giờ những gói cước hosting vô hạn dung lượng cũng ko còn quá đắt đỏ như trước yêu cầu phải user có thể tuyển lựa các gói cước này để thoải mái xài hơn. Hiện thời AZHOST đang cho thuê hosting chất lượng cao không giới hạn băng thông chỉ 119k/tháng, để biết thêm chi tiết có thể xem thêm tại đây


Comodo Endpoint Security Manager vận hành an toàn đầu cuối cho khách hàng

Comodo Endpoint Security Manager cho thuê kĩ năng kiểm soát tất cả các thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp tiêu chí kiểm soát thời gian thực qua các tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm bảo mật của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng an toàn được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nổi danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng duy nhất trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án đảm bảo cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

đảm bảo điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – tối mật điểm cuối là việc vận hành tài năng bảo đảm của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, yêu cầu mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều cần phải tuân thủ để có khả năng truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung ứng bảo mật điểm cuối quản lý những giao thức bảo mật của mạng Tổ chức từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị ấy tuân hành theo những chính sách được lập ra.

công đoạn làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager phối hợp an ninh đầu cuối điều hành và quản lý với các dụng cụ thống kê giám sát hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành và quản lý kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, những ứng dụng được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn khả năng ưng ý hoặc được xác định trước sẽ được gửi tới bảng điều khiển dựa trên trình duyệt y của quản trị viên trong quá trình thực.
 • quản lý viên khả năng chấm dứt các kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Quản trị viên cũng có thể giải quyết những quy trình gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc mau chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có lựa chọn những tài nguyên lưu trữ quý giá, phần lớn từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có thể kiểm soát việc xài dòng thiết bị USB.
 • điều này sở hữu nghĩa là nâng cao cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, xài năng lượng hiệu quả hơn và giảm giá thành quản lý, dẫn đến tằn tiện hàng ngàn đô la mỗi năm cho mức giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn cho user.

lợi ích cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • điều hành dễ dàng:điều hành tập trung các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các phần mềm của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật ngăn chặn độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ mô tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • kiệm ước thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với khả năng vận hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm time phản hồi khẩn cấp xuống các mối đe dọa mới.
 • tham dự thực tiễn tốt nhất:nền móng bảo đảm 7 lớp của AZ Host đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự kết hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, chặn đứng với tự động hóa sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • tương tác từ xa:ảnh hưởng trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận diện vị trí cho phép định nghĩa cụ thể những cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ngoại trừ VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép tích hợp chức năng vận hành năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn


Một đôi điểm mạnh của máy chủ ảo VPS so với reseller hosting

lúc tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người không muốn cần phải ăn xài rất nhiều tiền. Server ảo được coi là một sản phẩm kỹ thuật hiện đại và phù thống nhất đối với toàn bộ những DN dù lớn hay nhỏ. Bây giờ sở hữu không ít Cty tuyển lựa dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và chọn lựa một dịch vụ cho thuê server ảo có thể giúp cài đặt và chạy web ổn định là 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Tiếp sau đây là một đôi điểm hay của server ảo so với shared hosting.

một đôi điểm tốt của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với 1 VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có thể thấy các trang của họ vận tải mau chóng và điều đó sẽ làm cho khách hàng chấp thuận. Với 1 Shared Hosting, một chủ có web buộc phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Có khả năng hiện thời, chủ sở hữu web sẽ không thấy các trang của mình chuyển vận chậm. Bên cạnh đó, trong thời gian mà toàn bộ những trang khác cùng vận chuyển thì website của doanh nghiệp sẽ gặp mặt vấn đề trên và khách hàng các người quan trọng nhất trong quá trình sale sẽ không truy cập vào website của bạn nữa đó sẽ là 1 tổn thất vô cùng lớn to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để có khả năng load web nhanh chóng và gây tuyệt hảo với người mua thì một chủ Công ty phải Đăng ký một gói VPS Hosting.

tối mật

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều các bạn thì lỗ hổng tối mật sẽ có nguy cơ nâng cao cao hơn Chính vì họ đã san sẻ cùng một khoảng trống với các người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu web sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan đến chủ sở hữu web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ không hề lo âu về vấn đề này Cũng vì những chủ sở hữu web sẽ sử dụng máy chủ ảo biệt lập.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều chọn lựa trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai có thể đổi thay cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này rất có lợi lúc một DN cần quá nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Cty tầm trung hoặc to nào nên xài một VPS vì nó là toàn bộ đảm bảo một chủ Tổ chức cũng sẽ cần một phương án cho nhu cầu của mình.

tương trợ

lúc tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều quý khách dùng những gói hosting cơ bản sẽ ko sở hữu được sự tương trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một chế độ tốt là một kênh dịch vụ người mua. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn ví như hosting của công ty xảy ra vấn đề ấy và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một giải pháp hoàn toản và nhiều hỗ trợ, thì VPS là một chọn lựa logic.

Độ tin cậy

Với chia sẻ Hosting, người ta sẽ gặp mặt vấn đề độ tin cậy. Lúc một website bị offline, thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với 1 VPS, có thể thấy web của doanh nghiệp sẽ online liên tục vì nó cho thuê tối mật hơn và độ tin cậy hơn cho các chủ Cty. Điều đó là siêu quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông chờ một web khả năng online ở hầu hết những thời gian; một chủ DN nên phấn đấu để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ Tổ chức nhỏ buộc phải đầu tư hoặc ăn xài tiền tài mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký sử dụng VPS. Nó cung ứng cho chủ sở hữu web quá nhiều chọn lựa để đổi thay gói hosting của họ. Chung cục, tuy đấy là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp tác động một Cty lên bậc nhất.

Mua server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều tổ chức có dịch vụ Thuê server ảo tốt, nhưng để chọn lọc được đơn vị uy tín và chất lượng ko phải dễ dàng. Doanh nghiệp TNHH ứng dụng AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là một trong các Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Ko chỉ sở hữu vậy AZHOST.VN còn mở rộng cộng tác với các công ty đối tác trong và không tính nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

hiện nay AZHOST.VN là Cty có dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tâm được người mua đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, bài bản về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa bài bản và đương đại.

Server ảo là một trong những loại dịch vụ quý khách khả năng Đăng ký ngay máy chủ sở hữu sẵn của AZHOST.VN. Khách hàng sẽ được phòng ban support tư vẫn chọn lọc cấu hình máy chủ ưa thích và hệ vận hành phần mềm. Với dịch vụ Máy chủ xài riêng, các bạn có khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt những ứng dụng, phần mềm theo nhu cầu mà ko bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kỹ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng tương tự như phần mềm.


Bạn chọn host tuy nhiên lại chưa có các tính toán chi tiết về logic hoá dung lượng của hosting để làm việc tốt trong cả mai sau. Và hosting vô hạn lưu lượng thì lại quá cao so với tầm giá mà bạn có khả năng bỏ ra để sử dụng. Do vậy bạn chỉ Mua những gói hosting chỉ vài GB lưu lượng với bandwith ít ỏi nhằm tiết kiệm chi phí.

Mọi thứ sở hữu vẻ sẽ hoạt động tốt trong thời gian đầu khi mà những website chưa tăng trưởng và cài đặt nhiều phần mềm. Ngoại giả sau một vài tháng vì một số lý do nào đấy, dung lượng của hosting bị giảm đi đáng nói, trong lúc tỷ lệ dùng thanh xác suất nguy khốn tới gần 100%. Chắc hẳn ai cũng sẽ sở hữu tâm lý, hết dung lượng thì bắt buộc mua thêm. Ngoài ra hãy dừng lại một tẹo và nghiên cứu tình huống. Điều gì đã làm hosting trở thành như vậy.

16 mẹo sau đây sẽ chỉ dẫn bạn giải quyết vấn đề này, lời khuyên những gì và làm thế nào để thông minh hóa hosting của doanh nghiệp. Để lại nâng cấp như là chiến thuật rút cuộc trong ví dụ ko còn cách nào khác để gia công.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

các tệp chủ đề, plugin, hacks ko được sử dụng: trường hợp bạn ko dùng chúng trong tương lai, hãy mẫu bỏ chúng. Sàng lọc cơ sở dữ liệu của công ty bằng cách xóa phần lớn nhận xét spam, user spam, kết liên bị hỏng, bản nháp cũ và những bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa các email cũ khỏi account webmail của bạn

Email rất tốn dung lượng và ko đóng góp gì nhiều về sự tăng trưởng Web của doanh nghiệp. Vận chuyển xuống các email cũ của doanh nghiệp mà bạn muốn giữ lại và xoá đi những phần còn lại.

3. Mẫu bỏ các tập tin thí nghiệm của bạn

Bạn không dùng chúng nữa, vậy vì sao giữ chúng? Luôn xóa những tệp thể nghiệm và những bản cài đặt sau khi bạn đã hoàn tất thử nghiệm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và các tập lệnh lưu lượng truy cập khác

Hãy mẫu bỏ các tập tin hiện nay và thư mục của họ. Những dụng cụ phân tích dung lượng này siêu lý tưởng về hiệu suất, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn chẳng thể quá phóng khoáng nếu lưu lượng hosting của doanh nghiệp giới hạn. Bạn có thể thay thế các phương tiện này bằng các dịch vụ trực tuyến như google analytics, Mixpanel và Open google analytics. Trường hợp bạn không thể vô hiệu hóa những tập lệnh, quản lý server hosting của doanh nghiệp khả năng đã chối từ cho bạn quyền truy vấn, vì thế hãy liên hệ với họ và yêu cầu giúp đỡ.

5. Để ý một thay thế kịch bản thay vì một mở rộng

tức là, trường hợp những update quá nặng thì hãy chuyển sang các dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã phải chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên những account lưu trữ nhỏ không thể chấp nhận nhóm dịch vụ WordPress nâng cấp lên 20 MB. Trường hợp bạn không thể thực hành chuyển đổi, giảm thiểu cài đặt của doanh nghiệp (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Xem xét chuyển những khoản phân phối lại của công ty ở nơi khác

trương mục lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói không tính phí từ nhà cho thuê dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập những ưu tiên của bạn: blog cá nhân của công ty chắc chắn có khả năng sử dụng gói rẻ hơn hoặc miễn phí hơn Trang web kinh doanh của doanh nghiệp.

7. Xem xét chuyển trương mục email ở nơi khác

phần mềm email máy tính của bạn (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc những ứng dụng email do Google cung cấp. Còn những người giao nhận email thì sao? Đây là phần nhiều các cách lý tưởng để giảm vận tải trên trương mục hosting của công ty.

8. Lưu trữ phần lớn những dụng cụ truyền thông online trên các dịch vụ ko kể

Video, hình ảnh, tệp nhạc và những gói có khả năng chuyển vận xuống khả năng được vận tải lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin chú ý rằng các tệp này là 1 yếu tố chính khiến cho hosting bị hao tốn dung lượng.

9. Mẫu bỏ những tệp nhật ký (file log)

những tệp nhật ký rất bổ ích vì chúng cho phép bạn theo dõi hoạt động của trương mục lưu trữ trong khi bạn xài, nhưng không có lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Khi bạn đã vận chuyển xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn có thể xóa chúng một cách bình an và phóng thích cho hosting.

10. Mẫu bỏ các cài đặt cũ / ko sử dụng

ko sở hữu điểm gì để giữ các tệp này trên máy chủ. Những phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ những cài đặt bị xóa chỉ chiếm lưu lượng đĩa và không chăm sóc cho nhu cầu Web của bạn, bởi thế, hãy loại bỏ chúng.

11. Loại bỏ bản sao lưu cài đặt

các tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần nâng cấp. Những tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ bổ ích trường hợp bạn buộc phải cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất khi nâng cấp hoặc trường hợp bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Tuy nhiên ví như bạn không cần thì cứ việc loại bỏ thẳng tay.

12. Loại bỏ những tập tin doc cài đặt

khi bạn cài đặt một kịch bản, thủ công hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ xào luộc thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) sở hữu đựng một hướng dẫn dùng. Mặc dầu hướng dẫn này có khả năng là tài liệu tham khảo hữu dụng, nhưng nó ko cần thiết để có thể hoạt động hosting thường nhật, cho nên bạn khả năng xóa nó một cách an toàn và giải phóng một số . Bạn bắt buộc giữ các tệp README.txt và license.txt của công ty, trong ví dụ Author yêu cầu họ xài hợp pháp kịch bản.

13. Không cho phép người dùng vận chuyển lên

nếu mẹo # 8 đề xuất không cần phải lưu trữ đa dụng cụ trên máy chủ, thì mẹo 13 lời khuyên việc bạn ko cần phải cho phép user upload gì lên hosting. Ko cho phép người đọc blog của công ty hoặc user trên forum vận tải ảnh và video lên. Khoảng trống đĩa và bandwith của bạn sẽ có nhiều diện tích hơn.

14. Xài các dịch vụ đám mây cho những tập lệnh phổ biến (ví dụ: jQuery)

có một số nhà phân phối mà bạn khả năng xài – Google là 1 ví dụ – đựng những thư viện JavaScript phổ biến nhất trên các máy chủ của chính họ. Vì bạn ko còn lưu trữ các thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ những chức năng bộ nhớ đệm của các dịch vụ, thông minh hóa thời gian vận chuyển tập lệnh cho trải nghiệm người dùng được cải thiện.

15. Hạn chế CSS của công ty và làm cho nó bên ko kể

Bạn có thể nâng cao hiệu suất cao Website hiệu quả bằng cách sử dụng bảng định kiểu bên ngoài Bởi vì các trang của bạn sẽ vận chuyển nhanh hơn đáng kể và bạn sẽ tiết giãm được vài kilobyt của đĩa. Để triển khai cho các tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy hạn chế mã bằng cách loại bỏ những thụt đầu và không gian cần yếu. Một bảng định kiểu khả năng không dễ quản lý, nhưng giả dụ bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được khoảng không và tốc độ vận tải.

16. Mẫu bỏ Flash trên trang

không dùng Flash để đưa video vào các Website của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn có khả năng thay vào đấy là thẻ video HTML5, có kích thước nhẹ hơn và hiệu quả tương đương.

giả dụ 16 cách trên đều đã được xài nhưng vẫn ko đem đến hiệu suất cao thì chỉ còn cách mở rộng gói cước lên thêm. Ngoại giả hiện giờ các gói cước hosting vô hạn lưu lượng cũng không còn quá đắt đỏ như trước yêu cầu phải user khả năng chọn lựa các gói cước này để dễ chịu sử dụng hơn.


Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có khả năng có hàng trăm trương mục cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Vì thế, VPS có hiệu suất cao hơn chia sẻ Host rất nhiều lần.

bằng máy chủ ảo có những lợi thế nổi bật nào

VPS dành cho các DN vừa và những Trang web to hoặc mã nguồn nặng, trường hợp chạy trên chia sẻ Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người dùng cần phải biết thêm một số tri thức điều hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy share Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tác động tới các web khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị tương tác.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ điều hành riêng, có toàn quyền vận hành root và khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, VPS tránh 100% tài năng bị tấn công hack local.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được rất lớn tầm giá đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

có khả năng cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).

có khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng tương tự những server ứng dụng khác và có khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ tiện lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

dễ dàng mở rộng. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

không tốn giá tiền mua thiết bị, giá tiền bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy theo nhu cầu dùng của quý quý khách.

sử dụng IP tĩnh và được cấp unlimited IP tĩnh.

Được đảm bảo bởi các hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung ứng máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối hầu hết các dịch vụ về máy chủ, những gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, phương án và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, web … cho đến những Tổ chức, Công ty và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc quý khách tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận các người mua khó tính khó nết nhất!


cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là một dịch vụ khác biệt dành riêng cho các DN sở hữu quy mô vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ thực thụ mang đến giải pháp tiết kiệm mức giá tối đa cho khách hàng xài.

1. Giới thiệu về dịch vụ phân phối máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ riêng biệt. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là một hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ điều hành riêng; người sở hữu máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– sử dụng dịch vụ cung ứng máy chủ ảo user khả năng quản lý máy chủ ảo từ xa, cài đặt ứng dụng tùy ý trên máy chủ ảo đó mà không bị có hạn chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server web, email, hồi phục dữ liệu hoặc sử dụng để truyền vận tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách thuận lợi, mau chóng, tối mật.

– Nhằm mang tới chiến thuật tằn tiện chi phí hiệu suất cao cho những Tổ chức vừa và nhỏ, AZHOST đã cung cấp dịch vụ cung cấp máy chủ ảo giá rẻ với nhiều khuyến mãi khác biệt quyến rũ dành cho khách hàng. Máy chủ ảo AZHOST xài kỹ thuật VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền móng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ bình thường.

2. Mục tiêu bằng máy chủ ảo là gì?

dựa vào những tính năng cũng như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có khả năng biết bản tính của việc bằng máy chủ ảo để triển khai gì? Sau đây là các chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, điều hành và quản lý các website.

– Giữ chức năng lưu trữ những website thương mại điện tử khả năng lớn mạnh hoặc nâng cấp một cách tiện lợi trong tương lai.

– Lưu trữ hệ thống email cho Tổ chức, Doanh nghiệp, DN,

– khả năng dùng làm máy chủ điều hành game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) phục vụ nhu cầu nghiên cứu, lập trình, viết code hay phân tích virus, giúp vững mạnh platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng có thể lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các ứng dụng theo yêu cầu.

– chăm sóc điều hành và quản lý những chương trình truyền thông trực tiếp.

3. Điểm cộng của dịch vụ cung cấp máy chủ ảo:

– quản lý dễ dàng: user có thể quản lý máy chủ ảo của mình thông qua web, phần mềm hay phần mềm cầm tay một cách thuận tiện và tiện lợi nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, tăng giảm cấu hình, tạo bản sao backup dữ liệu, … thuận lợi trong việc mở rộng nâng cấp máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi các private-network riêng hoàn toàn độc lập với các máy chủ ảo khác nên có thể giảm thiểu được sniff, attack, scan… từ những Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra internet với băng thông có hiệu năng tới 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng hiệu suất cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người vì thế bảo đảm được tính chuyên dụng, phục vụ cùng một mục tiêu của người quản lý.

– đảm bảo và bình yên tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu tự động tại 2 điểm on-site và off-site Hàng ngày đảm bảo tính đảm bảo dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu quả chi phí: mức giá Thuê máy chủ ảo giãm chi phí hơn hẳn so với việc bạn Đăng ký máy chủ: ko tốn mức giá đầu tư và điều hành và quản lý ban đầu.

4. Ích lợi Khi thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và đảm bảo cao.

– bảo đảm hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện phòng ngừa, chống cháy nổ…

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Toàn quyền vận hành và sử dụng máy chủ.

– Cho phép quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter to như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản lý máy chủ lúc xài dịch vụ Thuê máy chủ ảo.

– Hệ thống được thiết kế bảo vệ nhiều lớp tăng khả năng tối mật cho máy chủ ảo.

– hàng ngũ công nghệ viên tại AZHOST luôn sẵn sàng chăm sóc Quý quý khách 24/7/365.

Quý người mua đang có nhu cầu dùng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Quý khách hãy liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên viên AZHOST để được tham mưu, trả lời về dịch vụ tại Host AZ nhé!


Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều ích lợi cho các cty và máy chủ ảo VPS chính là mặt hàng của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.

Dịch vụ Thuê VPS dành cho các DN vừa và nhỏ cần phải có server riêng có khả năng quản trị từ xa, có khả năng cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị tránh, có thể xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền vận chuyển file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, chóng vánh, bảo đảm. Vậy phải Mua máy chủ ảo vps là phương án tuyệt vời bậc nhất dành cho doanh nghiệp.

Đăng ký máy chủ ảo – VPS chiến thuật kiệm ước cho cá nhân và Tổ chức

– Đối tượng Mua VPS thường là các DN nhỏ, vừa và những cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình đầy đủ, giá tiền rẻ.

– Dựa trên đòi hỏi thực tiễn của những Tổ chức Host AZ không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp Mua VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói ưa thích với yêu cầu dùng của từng cá nhân và Tổ chức.

– Vì mức giá đầu tư cho máy chủ xài riêng cực kỳ cao so với những Doanh nghiệp vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.

Sử dụng máy chủ ảo – VPS đem lại không ít lợi ích:

– Đăng ký VPS giá rẻ: khách hàng sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh internet tốc độ cao.

– làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, an toàn cao.

– có thể cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các ví như lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).

– Support trong quá trình xài thử: 24/7

– thời gian uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Bởi vậy, VPS giảm thiểu 100% kĩ năng bị tiến công hack local.

– Máy chủ ảo như một chiến thuật dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả góc cạnh tầm giá và cách thức vận hành. Bởi thế chiến thuật cung ứng VPS giá rẻ thích hợp cho các cá nhân hoặc Cty muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền điều hành với giá thành thấp.

– Mua VPS giá rẻ tiết kiệm được rất to giá tiền đầu tư mua máy chủ server ban sơ.

– không tính việc thiết lập web Server, Mail Server cũng như những phần mềm khác trên VPS thì người dùng còn có khả năng cài đặt để thực hiện các nhu cầu riêng như: truy vấn website bằng trình chuẩn y web, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng kiệm ước được quá nhiều giá tiền giả dụ so sánh với việc Mua một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy mua.

– dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông khi cần.

Doanh nghiệp cung cấp máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ

Công ty cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê phần lớn các dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website … cho tới những Tổ chức, Tổ chức và Công ty viễn thông cho thuê dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, hổ trợ các bạn tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng những khách hàng khó tính khó nết nhất !


Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức

Dưới cuộc tấn công liên tục, những Tổ chức không thể lựa chọn giữa bảo mật và duy trì một cơ sở hạ tầng sale hiệu suất cao. Cty mở rộng của bạn yêu cầu phải khẳng định tính bảo đảm sẽ ko làm tác động đến hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, đến những trọng tâm dữ liệu ảo và vật lý, đến các môi trường đám mây động.

Triển khai những phương án bảo mật mạng từ nhiều nhà phân phối gây ra sự phức tạp không cần có và giới thiệu những khoảng không an toàn. Giải pháp tường lửacủa AZ Server đem lại hiệu suất cao bảo mật số 1 trong ngành với tài năng thực hiện chưa từng sở hữu – thông qua một hệ vận hành được điều hành và quản lý trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc thống nhất này cho phép bạn sở hữu được yếu tố chống lại ứng dụng độc hại và các mối đe dọa đang nổi lên ngay tức khắc và hợp lý với một vải bảo mật được kết hợp nâng cấp qua mạng không biên giới của bạn.

XTM-2520.jpg

Dòng thiết bị bình an mạng của FortiGate đại diện cho phạm vi rộng nhất của nền tảng tường lửa. FortiGates, được kết liên với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp của Fortinet.

Một hệ điều hành và quản lý cho phần nhiều bình yên mạng của công ty

Kiểm soát phần đông những tiêu chí bảo mật và mạng trong toàn bộ các nền móng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên toàn bộ mạng của công ty với một hệ vận hành trực quan. Cải thiện sự bảo vệ và khả năng hiển thị của doanh nghiệp song song giảm mức giá vận hành và tiết kiệm time với nền tảng tường lửa kế tiếp của doanh nghiệp.

Các chiến thuật tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng nhận và xác nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo.

FortiOS ảnh hưởng kiến ​​trúc phương tiện bảo mật được logic hóa hiệu suất và bộ xử lý tối mật tuỳ chỉnh (SPU) trong nền tảng FortiGate để đem đến năng suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của những nhà cho thuê khác. Với FortiOS bạn khả năng linh hoạt để gia công chính xác những tính năng và nhân tố hình thức bạn cần cho giả dụ sử dụng tường lửa chi tiết của công ty.

Tăng tốc dựa trên phần cứng

Trong các dòng thiết bị bình an truyền thống, các cấu trúc dựa trên CPU đa năng phát triển thành một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách độc nhất vô nhị cho các thiết bị an ninh mạng này có quy mô là thông qua các SPU có mục tiêu nâng cao tốc các phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét thông tin. Công nghệ SPU cũng cho thuê kĩ năng chạy nhiều ứng dụng bảo mật mà không làm giảm hiệu suất.

Bảo vệ End-to-end với Vải bình yên của Fortinet

Fortinet là DN duy nhất sở hữu những chiến thuật bảo mật cho mạng, thiết bị đầu cuối, phần mềm, trung tâm dữ liệu, đám mây và truy vấn được mẫu mã để làm việc cùng nhau như một thiết bị bảo đảm kết hợp để phân phối sự bảo vệ cuối cùng thật sự. Tường lửa DN của chúng tôi hợp tác với những phương án quan trọng khác trong danh mục Fortinet, song song cho phép kết hợp mở (thông qua API của ngành). Ví dụ, lúc phần mềm độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của công ty, vải an toàn san sớt mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng bảo đảm kết nối. Điều này làm giảm nhu cầu dùng nhiều điểm tiếp xúc và những chính sách đề phòng trong toàn Công ty và làm cho mạng của doanh nghiệp ngày càng an toàn và dễ điều hành và quản lý.


Theo dòng chảy lớn mạnh của thế giới, quản lý và lưu trữ Website tại địa phương hay quốc gia của bạn không còn là lựa chọn độc nhất vô nhị. Ngày nay, việc bạn ở lại Pháp, quảng bá sản phẩm của công ty ở Vương quốc Anh và lưu trữ Trang web ở Mỹ hoặc bất kỳ nhà nước nào trên thế giới ko còn quá lạ lẫm. Đã có không ít Doanh nghiệp lựa chọn Mua Server nước bên cạnh để chăm nom cho mục đích sale của mình.

bên cạnh đó, giả dụ nó còn quá lạ lẫm với bạn hay bạn tự hỏi tại sao mình cần Mua Server nước ngoài. Chúng tôi sẽ đơn giản hóa những thắc mắc này bằng các lợi ích khác nhau giữa việc Đăng ký Server nước bên cạnh và Thuê Server trong nước tiếp sau đây.

ích lợi của Thuê Server nước không tính

Số lượng Webmaster thích lưu trữ các Web của họ trên các máy chủ đặt tại những nước khác đang nâng cao lên Từng Ngày. Tại sao họ lại làm như vậy? Có nhiều lý do đằng sau quyết định này và chúng có thể khác nhau tùy từng nhu cầu chi tiết.

lợi tức đầu tư Tài chính

đây là một trong những lý do chính cho việc lưu trữ trên các máy chủ nước ngoại trừ, khác biệt là ở những nước đang tăng trưởng. Chi phí đầu vào thấp hơn ở những nước này. Dù đã bao gồm giá thành điện, tiền lương, thuế và các nhân tố khác. Cũng vì giá tiền tác động thấp hơn, bạn có khả năng tiếp cận với mức giá thấp hơn và vì vậy kiệm ước được không ít về lâu dài với cùng độ tin cậy và an ninh.

các DN ở các nước như Mỹ, Anh, hoặc những nước Châu Âu khác bắt buộc trả tầm giá cao hơn do thuế, lương và những mức giá sinh hoạt cao hơn. Bạn khả năng chọn Đăng ký máy chủ website của doanh nghiệp ở Đông Âu hoặc Đông Nam Á.

giảm thiểu luật

nếu bạn đang lưu trữ Website có thông tin không được ưng ý ở một số thị trường mặc định, bạn có thể lưu trữ Trang web của doanh nghiệp ở một nhà nước khác. Điều này khả năng giúp bạn giảm thiểu bất kỳ sự phản đối nào khả năng phát sinh từ chính quyền hoặc cộng đồng địa phương. Đấy là lý do cốt tử khiến nhiều người tuyển lựa Thuê Server nước ko kể.

lợi ích của Thuê Server trong nước

Một số trong số những lợi ích chính lúc bạn lưu trữ web với Server trong nước bao gồm:

hiệu suất tốt hơn

khi bạn lưu trữ Website của bạn gần với nơi mà bạn muốn hướng tới trong hoạt động sale của mình, nó sẽ chạy nhanh hơn và làm việc tốt hơn (điều này cũng đúng nếu như đối tượng hướng đến của công ty ở nước ngoại trừ và bạn đặt Server tại đó). Web được lưu trữ trên các máy chủ ở nước bên cạnh sẽ mất time để hiển thị nội dung Web của doanh nghiệp nếu như đối tượng truy cập cốt tử ở trong nước. Điều đó có thể thúc đẩy đến tốc độ và hiệu suất và gây ra sự cố về trải nghiệm user.

ví như khách hàng của bạn là địa phương, bạn cần phải lưu trữ trên máy chủ toàn thể. Họ sẽ có khả năng chuẩn y qua Web của doanh nghiệp một cách dễ dàng, do đó cải thiện trải nghiệm user của Web của doanh nghiệp.

Một người tìm kiếm miền của doanh nghiệp đang ngồi ở Đức sẽ thấy thứ hạng Trang web của bạn cao hơn trong những công cụ tìm kiếm, giả dụ Website của bạn được lưu trữ tại Đức. Một người ngồi ở Mỹ và Anh sẽ ko thấy kết quả dụng cụ tìm kiếm giống như một người đang ngồi ở Đức. Bạn biết rằng xếp hạng liên quan tới lượng lưu lượng bạn truy vấn vào Website của mình, bởi thế, hãy chọn lọc Đăng ký và đặt Server ở nơi sắp nhất với đối tượng mà bạn đang hướng đến.

tương trợ tốt hơn

Một lợi thế khác của việc chọn một máy chủ web địa phương là nó sẽ giúp bạn nhận được tương trợ quý khách một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn. Một máy chủ nằm ở một nơi khác trên thế giới sẽ khiến cho bạn chạm chán một ít trở lực trong tiến trình đòi hỏi tương trợ (ngược múi giờ, khác ngôn ngữ,..)

do vậy, đó là các lợi ích chính của hai hình thức lưu trữ. Sự lựa chọn chung cục sẽ dựa vào vào vị trí kinh doanh của bạn và thị hiếu của bạn. Ko sở hữu phủ nhận rằng địa phương lưu trữ là lựa chọn hoàn hảo, nhưng giả dụ Web của công ty có những nhu cầu khác biệt không thể thực hành được thông qua lưu trữ địa phương, bạn sẽ yêu cầu phải chú ý những máy chủ web cho thuê lưu trữ trên máy chủ ở nước ko kể. Hãy để ý toàn bộ những nhân tố này. Hiện nay cũng sở hữu những nhà cho thuê trong nước cung cấp Server nước ngoài. Bạn có thể liên hệ đến họ để được gợi ý dịch vụ ưa thích mà vẫn đảm bảo được vấn đề tương trợ hơn so với các DN nước ko kể.