115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Blog


Cung cấp Firewall Watchguard giá rẻ

Phân phối FIREWALL WATCHGUARD GIÁ HẠT DẺ

Bạn đang lo lắng về những rủi ro bình yên nội dung cho bạn bạn?

Bạn đang lo âu việc cấu hình và khai triển chạm mặt nhiều khó khan?

Bạn đang lo lắng về mức giá đầu tư?

Đội ngủ chúng tôi, Kada.com.vn đã đưa ra giải pháp cho thuê firewall với giá thành thông minh nhắm kiệm ước về time, công sức và tiền nong cho khách hàng bạn thông qua chương trinh:

Cho thuê FIREWALL GIÁ HẠT DẺ

Chúng tôi phân phối đa dạng cấu hình thiết bị đáp ứng tốt từ 20 người dùng tới 500 user, bên cạnh việc cung cấp, Đội ngủ chúng tôi luôn tương trợ tham mưu một cách tốt nhất về hệ thống hiện tại, tuyệt vời hóa hệ thống tương lại nhằm đám ứng tốt nhu cầu tối mật cho khách hàng, giúp tránh mức giá đầu tư.

Watchguard một DN an toàn mạng sở hữu trụ sở tại Seattle – Mỹ, đấy là DN hàng đầu về chiến thuật đảm bảo cho khách hàng, đã triển khai khoảng 1 triệu thiết bị của họ trên toàn thế giới, cho các Tổ chức từ nhỏ tới rất lớn. Watchguard có kiến trúc với băng thông cao, thuận lợi nâng cấp, linh hoạt với hệ điều hành Fireware®, là xương sống trong những sản phẩm của Watchguard. Đấy là nền tảng giúp hệ thống làm việc với hiệu quả nhưng tiết kiệm tầm giá so với những đối thủ khi những tính security được bật.

Về thiết bị:

– Phần cứng: WatchGuard sử dụng phần cứng theo tiêu chuẩn công nghiệp tốt nhất, với bộ vi xử lý Intel và Freescale để đảm bảo tính tương thích của mặt hàng.

– Phần mềm: WatchGuard tích hợp vừa đủ những tính năng an toàn mà một hệ thống cần phải có bao gồm: Data Loss Prevention, APT, IPS, Spam Blocker, Gateway AV, website Blocker, Application Control, Packet Filtering và Reputation Enabled Defense.

Bảng Giá cho thuê FIREWALL WATCHGUARD

STT TÊN mặt hàng chi phí hàng tháng
WGT50 WatchGuard Firebox T50 with 1-yr Basic Security Suite
WatchGuard Firebox T50 – 1.2 Gbps Firewall, 270 Mbps VPN, 165Mbps UTM; 7 Gb Ethernet interfaces, incl. 1 POE+, 1 serial, 2 USB; 50 BOVPN tunnels, 50 IPSec and SSL; 300,000 concurrent connections
thiết bị bao gồm những tính năng sau: (Basic Security Suites include Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery)
(Đáp ứng tốt trong khoản 50 user)
1.600.000
VND/ tháng
WGM200 WatchGuard Firebox M200 with 1-yr Basic Security Suite

WatchGuard Firebox M200 – 3.2 Gbps Firewall, 1.2 Gbps VPN, 515 Mbps UTM; 8 port 1G Ethernet interfaces, 1 serial, 2 USB; 50 BOVPN tunnels, 75 Mobile VPN IPSec, SSL
thiết bị bao gồm những tiêu chí sau: (Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery) (Đáp ứng tốt khoản 100 user)

2.600.000
VNĐ / tháng
WGM300 WatchGuard Firebox M300 with 1-yr Basic Security Suite

WatchGuard Firebox M300 – 4.0 Gbps Firewall, 2.0 Gbps VPN, 800 Mbps UTM; 8 1G Ethernet interfaces, 1 serial, 2 USB; 75 BOVPN tunnels, 100 Mobile VPN IPSec, SSL
dòng thiết bị bao gồm các yếu tố sau: (Basic Security Suites include Standard Support(24×7), Application Control, WebBlocker, spamBlocker, Gateway Antivirus, Intrusion Prevention Service, Reputation Enabled Defense, and Network Discovery
(Đáp ứng tốt khoản 200 user)

3.500.000
VND / tháng

Ghi chú:
– Bảng Giá Không bao gồm 10% VAT
– Vận dụng từ ngày 1 tháng 12 năm 2017
– Sẵn sàng đổi dòng thiết bị lúc nảy sinh lỗi
– Tương trợ cấu hình, cài đặt và đào tạo hướng dẫn dùng


Máy chủ (hay server) bản tính là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc mạng internet, sở hữu IP tĩnh. Máy chủ có năng lực xử lý cao và cài đặt trên đấy những phần mềm để chăm nom cho yêu cầu công tác. Máy chủ đóng vai trò điều hành và quản lý và quản lý hệ thống công nghệ nội dung.

1. Dịch vụ Mua máy chủ là gì?

Dịch vụ cung cấp máy chủ (thuê server) là 1 trong các dịch vụ AZHOST.VN cung ứng cho khách hàng trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN phân phối trọn gói phần cứng máy chủ theo yêu cầu của các bạn, và khoảng trống chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trọng tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp khách hàng dùng những dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần sử dụng dịch vụ mua máy chủ ?

Đối tượng cần dùng dịch vụ Đăng ký máy chủ (thuê server) là những cá nhân, DN, Tổ chức có nhu cầu cần bằng máy chủ với các mục đích:

– Chạy những ứng dụng công nghệ thông tin.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên mạng internet.

– các trang web điện tử: web báo chí, tin tức, web cổng nội dung điện tử, website bán hàng, website thương nghiệp điện tử,…

– ứng dụng phần mềm trực tuyến: phần mềm kế toán, những phần mềm điều hành và quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain name riêng, lưu trữ và san sẻ dữ liệu trực tuyến.

– các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ chi trả điện tử.

– các dịch vụ giải trí và giá trị gia nâng cao trên mobile: wap, app, web trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy các ứng dụng trên mobile.

3. Điểm hay của dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Đăng ký máy chủ dùng riêng được dùng những máy chủ có cấu hình theo yêu cầu riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp trương mục quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản lý máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

các bạn có thể tự quản trị máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và các ứng dụng công nghệ thông tin theo nhu cầu, mục tiêu dùng mà không bị hữu hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào tài năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng như ứng dụng

4. Ích lợi lúc khi dùng dịch vụ mua máy chủ dùng riêng.

– Lúc thuê máy chủ (thuê server riêng) khách hàng sẽ chẳng hề bỏ ra chi phí để tự đầu tư mua trang bị các hệ thống máy chủ ban sơ.

– DN cung ứng dịch vụ sẽ trang bị sẵn những hệ thống máy chủ (server) sở hữu cấu hình yêu thích với nhu cầu của các bạn.

– Doanh nghiệp phân phối dịch vụ Đăng ký server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật nội dung ưng ý với quý khách.

– quý khách sẽ tiết kiệm tối đa được tầm giá đầu tư ban sơ.

– người mua chỉ bắt buộc thanh toán một phần mức giá Đăng ký phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá thành Đăng ký chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích lúc xài dịch vụ đăng ký máy chủ của AZHOST.VN.

– khi dùng dịch vụ Thuê máy chủ tại AZHOST.VN, khách hàng được tham vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của các bạn.

– Cam kết xài những máy chủ xịn IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, hạn chế tối đa lỗi phần cứng và giảm thiểu gây ngắt quãng dịch vụ của khách hàng.

– Khi thuê máy chủ tại AZHOST.VN khách hàng sẽ được cung cấp các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, nâng cấp cấu hình máy chủ được đảm bảo với các thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn xịn của những hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được bảo đảm bởi các hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối bandwith mạng internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trọng điểm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để bảo đảm ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– time làm việc liên tục Uptime lên đến 99,99%.

– AZ Host tương trợ cài đặt hệ điều hành (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước lúc giao quyền điều hành và quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho các bạn.

– các bạn có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách dùng những ứng dụng hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trọng tâm dữ liệu.

– người mua được dùng dịch vụ cung cấp máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

– tham vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

6. Những hãng máy chủ AZHOST.VN cho thuê

– Mua máy chủ Dell:

Dell là brand name có mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với ưu điểm tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mức giá so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Cty sở hữu mô hình khác nhau.

– Mua máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà phân phối dịch vụ internet trên thế giới tin sử dụng. Máy chủ IBM là máy chủ giãm chi phí năng lượng, sở hữu hiệu suất sử dụng cao, chi phí tuyệt vời.


Nhân dịp sự kiện Black Friday AZ Server AZHOST đang ứng dụng chương trình ưu đãi giảm thêm 20% khi mua VPS từ tháng 11 tới đầu năm 2018 nhé.

Một số thông tin về VPS của AZHOST

bây giờ AZHOST tự tín là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường đại dương Chí Minh, với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm khả năng hỗ trợ máy chủ ảo 24/24, bảo đảm VPS làm việc ổn định và sở hữu tốc độ cao nhất khả năng.

ngoài ra bây chừ DN chúng tôi đang cung ứng những con VPS sở hữu datacenter tại những trung tâm dữ liệu to nhất tại Việt Nam như FPT, CMC cho nên khách hàng cứ yên ổn tâm khi đặt chọn VPS tại AZHOST nhé, mọi nội dung xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó quản lý tài nguyên của mạng. Ví dụ như, một máy dịch vụ tập tin là 1 máy tính hoặc là một thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người dùng nào trên mạng cũng có khả năng lưu trữ các tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là một máy tính được nối mạng, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên máy đấy người ta cài đặt các phần mềm để chăm nom cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để đòi hỏi cung cấp những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được mẫu mã với nhiều yếu tố vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính bình thường quá nhiều. Máy chủ thường được xài cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền móng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn điều hành cũng đều buộc phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó vận hành một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là 1 máy tính quản lý các luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy vấn cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là các máy chuyên dụng, tức là chúng ko thực hành nhiệm vụ nào khác quanh đó các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên các hệ vận hành đa xử lý, một máy tính có khả năng xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong ví dụ này có thể yêu những chương trình vận hành tài nguyên hơn là một bộ máy tính đầy đủ.

trường hợp bạn không biết đến những chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe tới trong kí vãng, có khả năng bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là 1 chiếc PC bí ẩn thực hiện những nhiệm vụ đáng kinh ngạc và nhìn chung là một hệ thống mở.

AZHOST giảm giá 20% lúc mua VPS

Máy chủ (Server) có bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo phương pháp tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và những dòng thiết bị tương trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc thay đổi cấu hinh của máy chủ riêng yêu cầu buộc phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách thức sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo sở hữu tiêu chí cũng như một máy chủ riêng, nhưng chạy san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc mở rộng hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo cực kỳ đơn giản, khả năng thay đổi trực tiếp trên ứng dụng điều hành hệ thống. Ngoài ra việc đổi thay tài nguyên của máy chủ ảo phụ thuộc và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được phối hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền kỹ thuật điện toán đám mây yêu cầu phải tiện lợi nâng cấp từng phần thiết bị trong thời gian xài mà không làm đứt quãng quá trình bằng máy chủ.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Đăng ký chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ cung cấp khoảng không theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để quý khách đặt hệ thống máy chủ và những thiết bị kỹ thuật nội dung khác

Dịch vụ cung ứng chỗ đặt máy chủ tốt nhất bây giờ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, iNET đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê đa số những dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Công ty, Cty và Công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc người mua tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm chấp thuận các người mua khó tính khó nết nhất.

Đăng ký máy chủ của iNET có nhiều ích lợi

– dùng IP tĩnh, Cấp vô hạn IP tĩnh;

– Được đảm bảo bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD);

– băng thông, dung lượng chuyển vận chuyển tùy chọn;

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà phân phối uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định;

– thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ lúc thuê;

– Cài đặt hệ điều hành và quản lý tùy chọn;

– người mua có toàn quyền dùng và điều hành máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các ứng dụng, tiện thể ích yêu thích theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị có hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kỹ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng giống như phần mềm;

– đảm bảo làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện ngừa, chống cháy nổ…)

– hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.


Các tiêu chí và đặc điểm WatchGuard Firebox M500

Những yếu tố và đặc điểm WatchGuard Firebox M500

Với một hệ vận hành được xây dựng trên bộ xử lý mới nhất từ Intel, WatchGuard Firebox M500 sở hữu toàn bộ sức mạnh mà Cty cần để chạy những công cụ quét tối mật đồng thời mà ko gây ra một nút cổ chai trong hoạt động. Điều ấy đảm bảo những thế mạnh của hệ thống không bao giờ bắt buộc thỏa hiệp bình an mạng để thực hiện.

Hiệu suất UTM cao nhất trong ngành:

 • Băng thông Firewall lên tới 8 Gbps để giữ cho lưu lượt truy cập hoạt động ổn định.
 • Tốc độ UTM tốt nhất – lên tới 1,7 Gbps – bảo đảm kĩ năng bảo đảm cao.
 • Bảo vệ đa lớp với hiệu năng tối mật cao nhất cho dù bật đã hết phần đông những tính năng tối mật
 • Các cổng Gigabit Ethernet tương trợ các kết nối hạ tầng mạng LAN/ WAN tốc độ cao, bao gồm 2 cổng SFP.
 • Doanh nghiệp sẽ luôn sẵn sàng trong việc bảo vệ hệ thống của mình đồng thời tiện lợi nâng cấp dòng thiết bị lên các dòng cao hơn lúc chỉ mua license cho phiên bản này

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

Các yếu tố:

 • Intrusion Prevention
  Dịch vụ ngăn chặn sự xâm nhập xài những Signature cập nhật liên tiếp để quét lưu lượng truy cập trên phần đông các giao thức chính, cung ứng bảo vệ time thực chống lại những mối đe dọa mạng, bao gồm Spyware, SQL injection, cross-site scripting, và buffer overflows.
 • Reputation-Based Threat Prevention
  Dịch vụ phòng chống mối đe dọa dựa trên cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn dòng thiết bị Watchguard trên toàn thế giới để phân phối bảo vệ time thực từ các Web độc hại và những botnet.
 • Đường dẫn Filtering
  ngoài việc tự động hóa chặn các Website độc hại, WebBlocker cung cấp thông tin chi tiết và những phương tiện lọc url để chặn thông tin không ưng ý, bảo vệ bandwith mạng, nâng cao hiệu năng làm việc của viên chức.
 • Spam Prevention
  Bảo vệ đáng tin cậy trong thời gian thực, liên tiếp về việc chống thư rác. SpamBlocker siêu nhanh và hiệu quả, có thể xem lại tới 4 tỷ thư Mỗi ngày, đồng thời phân phối sự bảo vệ hiệu suất cao bất nói ngôn ngữ, định dạng hay thông tin thư.
 • Gateway AntiVirus
  Tận dụng các Signature được cập nhật liên tục để xác định và chặn lại các Spyware, viruses, trojans, worms, rogueware và những mối đe dọa pha trộn – bao gồm những biến thể mới nhất của những virus. Song song, nghiên cứu hành vi theo dõi những cấu trúc và hành động dữ liệu đáng ngờ để bảo đảm không bị xâm nhập bởi virut.
 • Application Control
  Cho phép, chặn hoặc hạn chế quyền truy vấn vào những phần mềm web dựa trên nhóm, user, chức năng công việc và thời gian trong ngày. Không bao giờ thuận tiện hơn để quyết định ai, chiếc gì, lúc nào, ở đâu, tại sao và làm thế nào phần mềm được xài trên hệ thống của công ty.
 • Threat Detection and Response
  Dữ liệu an toàn được tích lũy từ Firebox và WatchGuard Host Sensor ưu tiên và cho phép hành động ngay thức thì để chống lại các cuộc tấn công từ những ứng dụng độc hại.

Đảm bảo ngẫu nhiên:

Tường lửa WatchGuard Firebox M500

 • Kiểm tra thông tin lớp ứng dụng nhận diện và chặn các mối đe dọa mà những tường lửa gói tin trạng thái không thể phát hiện được.
 • Những dịch vụ bảo mật mạnh mẽ dựa trên Mua bao tăng cường bảo vệ trong các khu vực tấn công quan trọng cho nhiều lớp phòng thủ. Bằng cách hợp tác với các nhà phân phối công nghệ số 1, WatchGuard có thể kết hợp những thành phần bảo đảm tốt nhất vào một nền tảng để an toàn tốt hơn với giá thành kiệm ước lớn.
 • Với các tính năng mạng nâng cao, như định tuyến động và phối hợp liên kết, cho phép Công ty thêm an toàn mà ko cần thay đổi cơ sở hạ tầng mạng hiện có.
 • Có nhiều chọn lựa VPN (IPSec, SSL, L2TP) để truy cập từ xa an toàn bao gồm hỗ trợ cho các thiết bị Android và Apple iOS.

Thuận lợi hơn trong việc quản lý:

Dễ dàng hơn trong việc quản lý voi watchguard M500

 • RapidDeploy ™ cho phép cấu hình nhanh, bình an tại các vị trí ở xa mà ko cần nhân viên kỹ thuật.
 • Theo dõi và báo cáo theo time thực, theo dõi time thực – không tính phí – dễ dùng – phân phối cho quản trị viên chiếc nhìn khái quát về hoạt động bình yên mạng, từ đấy Tổ chức có thể thực hành những làm việc ngừa hoặc khắc phục lập tức.
 • WatchGuard Dimension, một kỹ thuật ảo hóa cung cấp cái nhìn trực quan cho người quản trị, biến các dữ liệu thô thành những báo cáo đảm bảo hợp lý.
 • Bảng điều khiển điều hành trực giác tụ hội phần nhiều các chức năng an toàn tốt nhất.
 • Cân bằng vận tải WAN và VPN chuyển đổi dự phòng giúp hệ thống luôn hoạt động ổn định
 • Mở rộng độ tối mật bằng việc tích hợp các dòng thiết bị không dây của WatchGuard
 • Việc kết nối VPN giữa những văn phòng thật sự dễ dang hơn với việc kéo và thả cấu hình – chỉ cần vài cú click chuột và văn phòng của doanh nghiệp đã kết nối.

Liên hệ với AZ Host ngay hôm nay để được tham vấn free.


Tường lửa watchguard Firebox M670

WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã khác biệt dành cho các Cty vừa và nhỏ, cho phép user kiểm tra thông tin được mã hóa với hiệu năng số 1 khi số đông các dịch vụ đảm bảo được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kỹ năng thích ứng với sự vững mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, những chuyên gia CNTT có khả năng tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng bây giờ nhu cầu, trong khi vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của bạn lớn mạnh. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules mở rộng, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những yếu tố và ích lợi

 • Bandwith lên đến 34Gbps.
 • Toàn bộ các chức năng khai hoang và báo cáo đều đi kèm khi mua gói Basic của mặt hàng.
 • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của dòng thiết bị để đáp ứng nhu cầu bây giờ, có thể linh hoạt để thích ứng khi hệ thống nâng cấp. Đây là cách để chứng minh hệ thống của bạn trong tương lai và mẫu bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Kĩ năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa time hoạt động.
 • Khi mua hai dòng thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Doanh nghiệp chỉ tốn tầm giá license cho dòng thiết bị thứ 1, thiết bị thứ 2 không buộc phải chọn thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

 • Cũng như các thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, dòng thiết bị này cũng bao gồm các chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn lại xâm nhập, AV và những tiêu chí khác. Và cũng như các dòng thiết bị tường lửa đa chức năng khác, năng suất và bandwith của thiết bị tường lửa cũng phụ thuộc vào số lượng và mẫu tiêu chí khi được kích hoạt.
 • Với tiêu chí giải mã/ mã hóa trên HTTPS sở hữu một đôi trường hợp đặc biệt, với những thông số của WatchGuard, bandwith trên dòng thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở cơ chế tường lửa còn 4Gbs ở chế độ chặn HTTPS.
 • Ấy thực thụ là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự dị biệt hiệu suất, điều này thực sự hữu ít đối với các bạn cũng giống như khách hàng mục tiêu lúc nội dung được liệt kê rõ ràng trong tham số sản phẩm.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm ưng ý cho mọi mô hình Tổ chức lớn nhỏ, với phương án đơn giản, dễ dùng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống trọn vẹn nhất. Công ty Kada tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với AZ Server ngay hôm nay để được tham mưu không tính phí.

những bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lọc thông minh cho doanh nghiệp

Dòng thiết bị tường lửa Watchguard với chiến thuật LoadBalancing


Từ rất lâu, lúc các bạn nhắc tới máy chủ có nhẽ ai cũng nghĩ đến các hệ thống máy chủ lớn lớn và bự chảng mà chúng ta thường bắt chạm chán ở những trọng tâm cung ứng máy chủ hiện nay. Nhưng sở hữu một thực tại bạn chưa chắc chắn rằng công nghệ về máy chủ hiện giờ đang dần hướng tới mục đích chung của các hệ thống máy chủ nhỏ gọn, kiệm ước điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu suất cap và hiện tại, ứng cử viên cho giải vô địch này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng bây chừ. Các bạn qua bài post này cùng tìm hiểu về cái máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì đặc biệt

loại soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Công ty Giada chế tác. Các bạn sẽ bất ngờ hoàn toàn lúc chiếc máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với một cái laptop thông dụng hiện giờ là ipad (9,7 inch). Ngoại giả hệ thống server GT200 này lại được thiết bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để chăm nom cho các DN nhỏ có chừng độ lưu trữ hơi.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt vời là 1.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho các bạn thấy khả năng tiêu thụ điện tuyệt vời của sản phẩm này. Bên trong main, server này trang bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với 1 cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo tham số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này có khả năng hỗ trợ tới 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với lưu lượng tương trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính đến ổ cứng thiết bị theo cũng đạt mức tầm hơi là 8TB.

Khe để ổ cứng thuận lợi

bên cạnh đó, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã bề ngoài 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm hỗ trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên đến 6Gb/s một con số buộc phải kể là tương đối tuyệt vời với cái máy chủ chỉ lớn hơn cái di động màn hình 6.0 một chút này. Ngoại giả để có thể tương trợ hợp lý hơn cho doanh nghiệp, kỹ thuật siu6 tằn tiện điện mang tên JAHC với kỹ năng cho thuê điện năng, auto kiểm soát phát động, tắt qua lịch hứa và tự khởi động nguồn lúc bị cúp điện có lại mà vẫn bảo đảm an ninh cho thông tin bên trong.


Bảng Giá Comodo Endpoint Security Manager

Comodo Endpoint Security Manager (ESM) mang lại 7 lớp phòng thủ – chống virus, tường lửa, lọc địa chỉ website, chặn đứng xâm nhập, hộp cát auto, truy cập dành tiếng tập tin và phần tích hành vi – chúng cùng làm việc trong một chiến thuật duy nhất với tất cả đối tượng người mua, bảo vệ trước tất cả các mối nguy hiểm đã và chưa xác định.

Nền tảng bảo mật đầu cuối 7 lớp

bang gia comodo endpoint security

Comodo Endpoint security manager cho thuê 07 lớp bảo mật:

 • “Khu biệt lập” với hộp cát tự động hóa – Mọi tiến trình và ứng dụng chưa được xác định được tự động chạy trong một môi trường tránh quyền truy nhập.
 • Lọc url website – Giao diện cao cấp để tạo luật lệ theo yêu cầu – Advanced interface lớn create rules as required – user-specific, sweeping, or as granular as desired.
 • Comodo Firewall – cung cấp tài năng bảo vệ ở mức cao trước những mối nguy khốn từ bên trong và bên ngoài, ẩn cổng của máy tính, điều hành kết nối mạng và chặn phần mềm độc hại truyền vận tải dữ liệu mật.
 • Comodo Antivirus – nổi bật với nhiều kỹ thuật tự động phát hiện, thu dọn và cách ly tập tin nghi ngờ để tiêu diệt ứng dụng độc hại và virus.
 • Dịch vụ truy vấn tập tin (FLS) – nghiên cứu tức tốc những tập tin chưa xác định dựa trên điện toán đám mây, đánh giá tăm tiếng của tập tin trong danh sách an ninh và danh sách “đen” của Comodo.
 • Hệ thống chống thâm nhập (HIPS) – thống kê giám sát các hoạt động quan trọng của hệ vận hành để đảm bảo khả năng bảo vệ trước những làm việc xâm nhập của ứng dụng độc hại.
 • Viruscope (Phân tích hành vi) – Hành vi của toàn bộ những tiến trình đều được thống kê giám sát để có thể phát hiện các làm việc khả năng gây gian nguy.
 • STT Số lượng node Bảng Báo Giá chú giải
  01 10 – 19 node 600.000 VND/ node
  02 20 – 49 node 540.000 VNĐ/node
  03 50 – 99 node 480.000 VNĐ/node

  Trên 100 node vui lòng liên hệ với Kada để được hỗ trợ: 0944 444 558


Bạn thuê host ngoại giả lại chưa có các tính toán chi tiết về tối ưu hoá lưu lượng của hosting để làm việc tốt trong cả ngày mai. Và hosting không giới hạn lưu lượng thì lại quá cao so với giá tiền mà bạn có thể bỏ ra để dùng. Bởi thế bạn chỉ Đăng ký các gói hosting chỉ vài GB dung lượng với bandwith ít oi nhằm tiết giãm giá tiền.

Mọi thứ sở hữu vẻ sẽ hoạt động tốt trong tiến trình đầu lúc mà các web chưa lớn mạnh và cài đặt nhiều ứng dụng. Ngoại giả sau một vài tháng vì một số lý do nào đấy, lưu lượng của hosting bị giảm đi đáng kể, trong lúc tỷ lệ xài thanh xác suất nguy khốn đến gần 100%.

chắc chắn ai cũng sẽ sở hữu tâm lý, hết lưu lượng thì bắt buộc chọn thêm. Ngoại giả hãy ngừng lại một tẹo và nghiên cứu cảnh huống. Điều gì đã làm hosting vươn lên là như vậy.

 • phần mềm đã cài đặt của bạn – Update có chiếm nhiều tài nguyên hơn không?
 • Cơ sở dữ liệu của bạn – chúng sở hữu kích tấc to hơn lúc nội dung và phản hồi của user của doanh nghiệp phát triển?
 • tài khoản web của bạn – Bạn có đánh giá xem chúng có đạt đến hạn ngạch được chỉ định không?
 • Trang web của bạn – Bạn đã thêm nhiều trang Mua hơn vào tài khoản của doanh nghiệp (trong thư mục con, domain name phụ hoặc tên miền phụ)?

Một số, số đông hoặc nhiều hơn ở trên có thể là nguyên cớ khiến cho hosting trở nên thiếu dung lượng trầm trọng.

16 mẹo sau đây sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này, lời khuyên các gì và làm thế nào để logic hóa hosting của bạn. Để lại mở rộng như là chiến thuật rút cục trong hoàn cảnh không còn cách nào khác để triển khai.

1. Làm sạch cài đặt WordPress

các tệp chủ đề, plugin, hacks ko được sử dụng: ví như bạn không sử dụng chúng trong tương lai, hãy loại bỏ chúng. Gạn lọc cơ sở dữ liệu của công ty bằng cách xóa hầu hết nhận xét spam, user spam, liên kết bị hỏng, bản nháp cũ và các bản sửa đổi bài WordPress.

2. Xóa những email cũ khỏi account webmail của bạn

Email cực kỳ tốn lưu lượng và ko đóng góp gì nhiều về sự phát triển Web của công ty. Chuyển vận xuống các email cũ của bạn mà bạn muốn giữ lại và xoá đi các phần còn lại.

3. Mẫu bỏ những tập tin thử nghiệm của công ty

Bạn ko dùng chúng nữa, vậy vì sao giữ chúng? Luôn xóa những tệp thí nghiệm và các bản cài đặt sau khi bạn đã hoàn tất thí điểm.

4. Tắt Awstats, Webalizer và những tập lệnh lưu traffic khác

Hãy loại bỏ các tập tin hiện nay và thư mục của họ. Những dụng cụ phân tích dung lượng này rất xuất sắc về năng suất, nhưng chúng cần nhiều megabyte và bạn không thể quá hào phóng nếu dung lượng hosting của bạn giới hạn. Bạn có khả năng thay thế các công cụ này bằng các dịch vụ trực tuyến như google analytics, Mixpanel và Open google analytics.

ví như bạn không thể vô hiệu hóa các tập lệnh, vận hành server hosting của bạn có khả năng đã từ chối cho bạn quyền truy cập, vì thế hãy liên hệ với họ và đòi hỏi viện trợ.

5. Để ý một thay thế kịch bản thay vì một nâng cấp

nghĩa là, ví như những update quá nặng thì hãy chuyển sang các dịch vụ khác tương ứng. Tôi đã bắt buộc chuyển sang FanUpdate và Chyrp trên các account lưu trữ nhỏ chẳng thể ưng ý gói dịch vụ WordPress mở rộng lên 20 MB. Trường hợp bạn không thể thực hiện chuyển đổi, giảm thiểu cài đặt của công ty (xem tip # 1 trong danh sách này).

6. Để ý chuyển các khoản cho thuê lại của doanh nghiệp ở nơi khác

tài khoản lưu trữ thứ hai, blog Blogger hoặc WordPress.com, gói không tính phí từ nhà phân phối dịch vụ lưu trữ khác. Thiết lập những ưu tiên của bạn: blog cá nhân của bạn chắc hẳn có khả năng sử dụng gói rẻ hơn hoặc miễn phí hơn Website kinh doanh của bạn.

7. Chú ý chuyển tài khoản email ở nơi khác

phần mềm email máy tính của công ty (POP hoặc IMAP), ví dụ: hoặc những ứng dụng email do Google cung ứng. Còn các người giao nhận email thì sao? Đây là phần lớn các cách lý tưởng để giảm vận tải trên trương mục hosting của doanh nghiệp.

8. Lưu trữ phần nhiều những phương tiện truyền thông online trên những dịch vụ không tính

Video, hình ảnh, tệp nhạc và những gói có khả năng tải xuống khả năng được vận chuyển lên YouTube, Photobucket hoặc MediaFire. Xin để ý rằng các tệp này là 1 yếu tố chính khiến cho hosting bị hao tốn lưu lượng.

9. Mẫu bỏ những tệp nhật ký (file log)

các tệp nhật ký rất hữu dụng vì chúng cho phép bạn theo dõi hoạt động của trương mục lưu trữ trong lúc bạn sử dụng, nhưng ko sở hữu lý do gì để nó tồn tại lâu dài trên máy chủ. Lúc bạn đã tải xuống và xem lại tệp nhật ký, bạn có khả năng xóa chúng một cách an ninh và giải phóng cho hosting.

10. Loại bỏ các cài đặt cũ / ko xài

ko có điểm gì để giữ những tệp này trên máy chủ. Các phiên bản mã lệnh cũ và tệp ‘ma’ từ những cài đặt bị xóa chỉ chiếm lưu lượng đĩa và ko phục vụ cho nhu cầu Website của doanh nghiệp, vì thế, hãy loại bỏ chúng.

11. Loại bỏ bản sao lưu cài đặt

các tập lệnh như WordPress và phpBB để lại các bản sao lưu trên máy chủ tại mỗi lần nâng cấp. Các tệp này, thường ở định dạng nén .zip hoặc .tar.gz, chỉ bổ ích nếu bạn cần phải cài đặt lại bất cứ thứ gì bị mất khi nâng cấp hoặc giả dụ bạn muốn khôi phục lại phiên bản cũ. Tuy nhiên trường hợp bạn không cần thì cứ việc mẫu bỏ thẳng tay.

12. Loại bỏ các tập tin doc cài đặt

lúc bạn cài đặt một kịch bản, tay chân hoặc thông qua trình cài đặt cấu hình sẵn của máy chủ lưu trữ (ví dụ: Fantastico, Softaculous), thủ tục sẽ xào nấu thư mục ‘doc’ (hoặc tên khác) có đựng một hướng dẫn xài. Mặc dầu chỉ dẫn này có khả năng là tài liệu tìm hiểu thêm hữu dụng, nhưng nó ko cần thiết để có khả năng làm việc hosting thông thường, do vậy bạn có khả năng xóa nó một cách bình yên và phóng thích một số . Bạn yêu cầu phải giữ các tệp README.txt và license.txt của bạn, trong ví dụ tác giả đòi hỏi họ xài hợp pháp kịch bản.

13. Không cho phép user vận tải lên

giả dụ mẹo # 8 lời khuyên không nên lưu trữ đa công cụ trên máy chủ, thì mẹo 13 lời khuyên việc bạn ko nên cho phép người dùng upload gì lên hosting. Ko cho phép người đọc blog của bạn hoặc user trên diễn đàn vận tải ảnh và video lên. Khoảng trống đĩa và băng thông của bạn sẽ có nhiều diện tích hơn.

14. Xài các dịch vụ đám mây cho các tập lệnh phổ biến

sở hữu một số nhà cung ứng mà bạn khả năng xài – Google là một ví dụ – đựng những thư viện JavaScript phổ biến nhất trên những máy chủ của chính họ. Vì bạn không còn lưu trữ các thư viện nữa, bạn sẽ kiếm được thêm Kb (hoặc MB) và, nhờ những chức năng bộ nhớ đệm của những dịch vụ, hợp lý hóa thời gian vận tải tập lệnh cho trải nghiệm người dùng được cải thiện.

15. Hạn chế CSS của bạn và làm cho nó bên bên cạnh

Bạn có khả năng nâng cao hiệu suất cao Web hiệu quả bằng cách xài bảng định kiểu bên không tính Chính vì những trang của công ty sẽ vận chuyển nhanh hơn đáng nói và bạn sẽ tiết giãm được vài kilobyt của đĩa. Để làm cho các tệp CSS thậm chí còn nhẹ hơn, hãy giảm thiểu mã bằng cách loại bỏ các thụt đầu và khoảng trống cần phải có. Một bảng định kiểu có thể không dễ điều hành và quản lý, nhưng trường hợp bạn giữ một phiên bản khả năng đọc được của con người trên máy tính của mình và để lại một phiên bản được thu nhỏ trên máy chủ, bạn sẽ giành được không gian và tốc độ vận tải.

16. Mẫu bỏ Flash trên trang

không sử dụng Flash để đưa video vào những Trang web của bạn: nó sẽ gây hao tốn tài nguyên cho hosting. Bạn có khả năng thay vào đấy là thẻ video HTML5, có kích tấc nhẹ hơn và hiệu suất cao tương đương.

nếu như 16 cách trên đều đã được xài nhưng vẫn không mang đến hiệu suất cao thì chỉ còn cách nâng cấp gói cước lên thêm. Tuy nhiên bây giờ những gói cước hosting vô hạn dung lượng cũng ko còn quá đắt đỏ như trước yêu cầu phải user có thể tuyển lựa các gói cước này để thoải mái xài hơn. Hiện thời AZHOST đang cho thuê hosting chất lượng cao không giới hạn băng thông chỉ 119k/tháng, để biết thêm chi tiết có thể xem thêm tại đây


Comodo Endpoint Security Manager vận hành an toàn đầu cuối cho khách hàng

Comodo Endpoint Security Manager cho thuê kĩ năng kiểm soát tất cả các thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp tiêu chí kiểm soát thời gian thực qua các tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm bảo mật của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng an toàn được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nổi danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng duy nhất trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án đảm bảo cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

đảm bảo điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – tối mật điểm cuối là việc vận hành tài năng bảo đảm của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, yêu cầu mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều cần phải tuân thủ để có khả năng truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung ứng bảo mật điểm cuối quản lý những giao thức bảo mật của mạng Tổ chức từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị ấy tuân hành theo những chính sách được lập ra.

công đoạn làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager phối hợp an ninh đầu cuối điều hành và quản lý với các dụng cụ thống kê giám sát hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành và quản lý kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, những ứng dụng được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn khả năng ưng ý hoặc được xác định trước sẽ được gửi tới bảng điều khiển dựa trên trình duyệt y của quản trị viên trong quá trình thực.
 • quản lý viên khả năng chấm dứt các kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Quản trị viên cũng có thể giải quyết những quy trình gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc mau chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có lựa chọn những tài nguyên lưu trữ quý giá, phần lớn từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có thể kiểm soát việc xài dòng thiết bị USB.
 • điều này sở hữu nghĩa là nâng cao cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, xài năng lượng hiệu quả hơn và giảm giá thành quản lý, dẫn đến tằn tiện hàng ngàn đô la mỗi năm cho mức giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn cho user.

lợi ích cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • điều hành dễ dàng:điều hành tập trung các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các phần mềm của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật ngăn chặn độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ mô tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • kiệm ước thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với khả năng vận hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm time phản hồi khẩn cấp xuống các mối đe dọa mới.
 • tham dự thực tiễn tốt nhất:nền móng bảo đảm 7 lớp của AZ Host đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự kết hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, chặn đứng với tự động hóa sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • tương tác từ xa:ảnh hưởng trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận diện vị trí cho phép định nghĩa cụ thể những cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ngoại trừ VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép tích hợp chức năng vận hành năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn


Một đôi điểm mạnh của máy chủ ảo VPS so với reseller hosting

lúc tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người không muốn cần phải ăn xài rất nhiều tiền. Server ảo được coi là một sản phẩm kỹ thuật hiện đại và phù thống nhất đối với toàn bộ những DN dù lớn hay nhỏ. Bây giờ sở hữu không ít Cty tuyển lựa dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và chọn lựa một dịch vụ cho thuê server ảo có thể giúp cài đặt và chạy web ổn định là 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Tiếp sau đây là một đôi điểm hay của server ảo so với shared hosting.

một đôi điểm tốt của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với 1 VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có thể thấy các trang của họ vận tải mau chóng và điều đó sẽ làm cho khách hàng chấp thuận. Với 1 Shared Hosting, một chủ có web buộc phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Có khả năng hiện thời, chủ sở hữu web sẽ không thấy các trang của mình chuyển vận chậm. Bên cạnh đó, trong thời gian mà toàn bộ những trang khác cùng vận chuyển thì website của doanh nghiệp sẽ gặp mặt vấn đề trên và khách hàng các người quan trọng nhất trong quá trình sale sẽ không truy cập vào website của bạn nữa đó sẽ là 1 tổn thất vô cùng lớn to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để có khả năng load web nhanh chóng và gây tuyệt hảo với người mua thì một chủ Công ty phải Đăng ký một gói VPS Hosting.

tối mật

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều các bạn thì lỗ hổng tối mật sẽ có nguy cơ nâng cao cao hơn Chính vì họ đã san sẻ cùng một khoảng trống với các người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu web sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan đến chủ sở hữu web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ không hề lo âu về vấn đề này Cũng vì những chủ sở hữu web sẽ sử dụng máy chủ ảo biệt lập.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều chọn lựa trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai có thể đổi thay cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này rất có lợi lúc một DN cần quá nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Cty tầm trung hoặc to nào nên xài một VPS vì nó là toàn bộ đảm bảo một chủ Tổ chức cũng sẽ cần một phương án cho nhu cầu của mình.

tương trợ

lúc tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều quý khách dùng những gói hosting cơ bản sẽ ko sở hữu được sự tương trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một chế độ tốt là một kênh dịch vụ người mua. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn ví như hosting của công ty xảy ra vấn đề ấy và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một giải pháp hoàn toản và nhiều hỗ trợ, thì VPS là một chọn lựa logic.

Độ tin cậy

Với chia sẻ Hosting, người ta sẽ gặp mặt vấn đề độ tin cậy. Lúc một website bị offline, thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với 1 VPS, có thể thấy web của doanh nghiệp sẽ online liên tục vì nó cho thuê tối mật hơn và độ tin cậy hơn cho các chủ Cty. Điều đó là siêu quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông chờ một web khả năng online ở hầu hết những thời gian; một chủ DN nên phấn đấu để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ Tổ chức nhỏ buộc phải đầu tư hoặc ăn xài tiền tài mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký sử dụng VPS. Nó cung ứng cho chủ sở hữu web quá nhiều chọn lựa để đổi thay gói hosting của họ. Chung cục, tuy đấy là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp tác động một Cty lên bậc nhất.

Mua server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều tổ chức có dịch vụ Thuê server ảo tốt, nhưng để chọn lọc được đơn vị uy tín và chất lượng ko phải dễ dàng. Doanh nghiệp TNHH ứng dụng AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là một trong các Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Ko chỉ sở hữu vậy AZHOST.VN còn mở rộng cộng tác với các công ty đối tác trong và không tính nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

hiện nay AZHOST.VN là Cty có dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tâm được người mua đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, bài bản về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa bài bản và đương đại.

Server ảo là một trong những loại dịch vụ quý khách khả năng Đăng ký ngay máy chủ sở hữu sẵn của AZHOST.VN. Khách hàng sẽ được phòng ban support tư vẫn chọn lọc cấu hình máy chủ ưa thích và hệ vận hành phần mềm. Với dịch vụ Máy chủ xài riêng, các bạn có khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt những ứng dụng, phần mềm theo nhu cầu mà ko bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kỹ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng tương tự như phần mềm.