115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các điểm mạnh lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

Các điểm mạnh lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ
by

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau sở hữu yếu tố tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đấy. Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền điều hành root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ khả năng được dùng làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ web lớn hoặc phổ biến, nhiều người truy cập

+ Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo những môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương nghiệp điện tử có khả năng phát triển, mở rộng trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, web thương mại điện tử, những forum, những Website có lượng truy cập lớn…)

+ lớn mạnh platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Tổ chức.

+ Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

+ Tạo các sandbox (môi trường ảo) để giả lập viết code, nghiên cứu virus …

+ ưu điểm lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp Tổ chức tiết kiệm chi phí trong lúc vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ thường ngày. Người quản trị có quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ an toàn cao hơn không ít so với Shared Hosting thường nhật.

+ có khả năng cài lại hệ vận hành từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các nếu lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn khả năng quản lý từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản lý Cty, CRM, quản lý quý khách, bán hàng trực tuyến…

+ ko tốn tầm giá mua thiết bị, giá thành bảo dưỡng.

+ Được an toàn bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

+ Máy chủ ảo thuận tiện mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển vận tải tùy theo nhu cầu xài của quý quý khách.

Đăng ký máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà phân phối dịch vụ máy chủ lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê tất cả các dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới những Tổ chức, Doanh nghiệp và Cty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Hãy liên hệ với AZ Host để được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, những chương trình khuyễn mãi cũng tương tự những thắc mắc của công ty về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với đội ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, chăm chút người mua tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng các người mua khó tính nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *