115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các lợi ích của dịch vụ máy chủ (Server) mang lại

by

Máy chủ (Server) là một máy tính được kết nối với 1 mạng máy tính hoặc mạng internet, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên đấy người ta cài đặt các phần mềm để chăm nom cho các máy tính khác truy vấn để yêu cầu phân phối những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được ngoại hình với nhiều yếu tố vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thường ngày không ít. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường mạng internet. Máy chủ là nền móng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn điều hành và quản lý cũng đều bắt buộc thông qua một máy chủ nào ấy.

Tầm quan trọng của máy chủ (Server) trong doanh nghiệp?

Việc có 1 máy chủ riêng giúp cho khách hàng chủ động trong việc điều hành và xử lý nội dung, không dựa vào vào bên phân phối thứ 3. Quan trọng hơn là tài năng điều hành nội dung tối ưu, tránh được nguy cơ mất trộm dữ liệu, tránh được những cuộc tiến công qua mạng, virut backdoor… làm việc marketing ko bị đứt quãng, hệ thống máy tính để bàn khởi đầu bộc lộ những yếu điểm và ko đáp ứng được nhu cầu làm việc của công ty.

Bất cứ một Tổ chức nào, dù to hay nhỏ đều cần đến server để nâng cao năng suất công việc, tiện dụng và tiết kiệm time. Ngày nay các cái PC thường ngày đã chẳng thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của user trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ.

ngoại giả, hầu hết các ứng dụng trong Doanh nghiệp hiện nay thường được viết để có khả năng chạy trong hệ thống sở hữu kết nối mạng. Tuy nhiên, một máy tính bình thường khó khả năng và sức mạnh để xử lý khối lượng nội dung to trong một time ngắn. Vì thế, một máy chủ sở hữu tính ổn định và tốc độ xử lý cao sẽ đem đến tiện lợi cho làm việc của doanh nghiệp.

sử dụng máy chủ (Server) đem lại nhiều lợi ích:

– không hề tốn thêm giá tiền nếu bạn cần tạo thêm nhiều site.

– Điều khiển cục bộ hệ thống thông qua trình chuẩn y web tiện lợi.

– do vậy với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều tiện lợi khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi phần mềm trên máy chủ của công ty hoạt động tốt.

– với 1 máy chủ được dùng dành riêng cho công tác kinh doanh của doanh nghiệp, bạn ko bị hạn chế trong công tác của mình. Bạn có khả năng khai triển sale trên website của công ty ảnh hưởng đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Bạn khả năng sử dụng phần nhiều những PR mà bạn muốn với một máy chủ cung ứng và kiếm nhiều tiền hơn trên web của công ty.

– nâng cao khoảng trống lưu trữ, phóng thích bandwith bảo đảm cho một lượng to truy vấn song song.

– tài năng xài nhiều tài nguyên. Bạn chẳng những có thể đặt những PR hay chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên web của bạn mà bạn còn lưu trữ chính web của mình. Điều ấy cũng có thể đem đến cho doanh nghiệp thu nhập vượt trội.

Thuê máy chủ (server) ở đâu uy tín, chất lượng ?

AZHOST ( AZHOST.vn ) là nhà cung ứng dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang vận hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng số đông các dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, chiến thuật và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Công ty, Công ty và Tổ chức viễn thông cho thuê dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý những khách hàng khó tính khó nết nhất !

Hãy liên hệ với Host AZ để được tham mưu miễn phí về các dịch vụ theo nhóm, những chương trình khuyễn mãi cũng giống như những thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *