115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các thế mạnh khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

Các thế mạnh khi sử dụng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ
by

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tiêu chí cũng tương tự máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, lưu lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ vận hành riêng, user có toàn quyền vận hành root và có thể restart lại hệ thống bất cứ khi nào.

Máy chủ ảo (VPS) giá rẻ có khả năng được sử dụng làm gì ?

+ Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

+ Lưu trữ web to hoặc phổ biến, nhiều visitor

+ Lưu trữ phần mềm/website theo yêu cầu

+ Máy chủ game (game server).

+ Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

+ Lưu trữ website thương nghiệp điện tử khả năng phát triển, nâng cấp trong ngày mai.

+ Lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ

+ Lưu trữ web đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các forum, những Web sở hữu lượng truy cập lớn…)

+ lớn mạnh platform.

+ Máy chủ cho hệ thống email Công ty.

+ Chạy những chương trình quảng cáo truyền thông trực tiếp.

+ Tạo những sandbox (môi trường ảo) để fake lập viết code, phân tích virus …

+ ưu điểm lúc bằng máy chủ ảo (VPS) giá rẻ

+ Máy chủ VPS giúp DN tiết kiệm mức giá trong khi vẫn đáp ứng được đòi hỏi như một máy chủ thường ngày. Người quản lý sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập yêu cầu phải sở hữu độ bảo đảm cao hơn quá nhiều so với Shared Hosting thường ngày.

+ khả năng cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa time Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá chuyển vận hay tiến công mạng).

+ Máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị từ xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt các ứng dụng quản lý Tổ chức, CRM, điều hành và quản lý người mua, bán hàng trực tuyến…

+ ko tốn giá thành mua dòng thiết bị, giá tiền bảo dưỡng.

+ Được tối mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

+ Máy chủ ảo thuận lợi nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu xài (CPU, RAM, HDD).

+ bandwith, lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu xài của quý khách hàng.

Đăng ký máy chủ ảo (VPS) giá rẻ ở đâu tốc độ cao, chạy ổn định ?

AZHOST ( AZHOST.VN) là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung ứng hầu hết các dịch vụ về máy chủ, các gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, phương án và thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho tới các Cty, DN và Cty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tham vấn miễn phí về những dịch vụ theo gói, những chương trình khuyễn mãi tương tự như những thắc mắc của bạn về dịch vụ máy chủ (server) của AZHOST

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, chăm sóc khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm hài lòng những người mua khó tính khó nết nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *