115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Các ưu điểm và nhà cung ứng VPS tốt nhất Hồ Chí Minh

by

10 thế mạnh của máy chủ ảo VPSMáy chủ ảo VPS được hiểu đơn giản là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách chia tách một máy chủ vật lý theo cách thức sử dụng kỹ thuật ảo hóa thành những máy chủ ảo khác có tính năng giống như máy chủ riêng, xài tài nguyên sẵn sở hữu từ máy chủ vật lý ban sơ.

10 điểm hay của máy chủ ảo VPS

1. VPS ưa thích xây dựng những hệ thống web Server, Mail Server, Backup/Storage Server…

2. Cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server thì số lượng VPS luôn ít hơn không ít so với số lượng hosting bắt buộc dùng VPS thì hiệu suất cao hơn và ổn định hơn hosting.

3. Với VPS, các bạn toàn quyền sử dụng, điều hành và quản lý độc lập.

4. Dữ liệu truyền chuyển vận giữa các chi nhánh trong và ngoại trừ server sở hữu tốc độ cao, ổn định và đảm bảo tối đa.

5. Duy trì, tu chỉnh thuận lợi trong quá trình rất ngắn do không hề cài đặt lại từ đầu.

6. Cài đặt được nhiều phần mềm theo nhu cầu sử dụng.

7. Tài năng tự restart khi gặp lỗi. Khi xảy ra sự cố bên cạnh ý muốn, VPS hồi phục trong quá trình ngắn, mau chóng do công nghệ ảo hóa khả năng copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, dễ dàng.

8. Nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông bất cứ lúc nào mà ko tác động ngắt quãng dịch vụ do ko cần dừng hệ thống.

9. Tằn tiện mức giá đầu tư ban sơ do chẳng hề đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay Thuê khoảng không chỗ đặt, nhắc cả trong thời gian sử dụng do không bị lãng phí tài nguyên, ko cần đầu tư thêm mà vẫn có thể mở rộng số lượng dịch vụ.

10. Có khả năng quản lý từ xa, điều hành và quản lý theo nội bộ riêng Tổ chức.

Mua máy chủ ảo ở đâu tốt nhất

Để giúp bạn khả năng lựa chọn được tổ chức cung cấp dịch vụ Đăng ký máy chủ tốt nhất, mình xin đề xuất quý khách DN công ty chúng tôi, đó là Công ty rất uy tín cung cấp máy chủ với giá thành ưng ý, cấu hình, tốc độ cao, vô hạn bandwith. Tôi đã sử dụng máy chủ ở đây cảm thấy rất bằng lòng cả về chi phí, chất lượng sản phẩm lẫn chế độ chăm chút quý khách của AZ.

AZ cũng là 1 trong những Công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền…. Được thành lập từ năm 2002, AZ cũng đã cho thuê rất nhiều dịch vụ cho bạn. Ra đời cùng với thời khắc pa, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của chúng tôi cực kỳ nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Host AZ cũng như các Cty khác, nhưng sở hữu rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra chúng tôi là một trong các Doanh nghiệp có dịch vụ chăm chút quý khách tốt, tận tình được người mua đánh giá cao.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *