115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Chọn VPS giá rẻ chất lượng cao, bạn sở hữu nên chọn Windows ?

by

lúc tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ website dành cho mình, bạn sẽ thấy các nhà cho thuê thường giới thiệu về nền tảng Linux nhiều hơn. Một số ít khác sẽ giới thiệu về Windows. Tuy nhiên, đại phần lớn những nhà cung cấp sẽ đưa ra cả hai tuyển lựa để khả năng tiếp cận được nhiều các bạn hơn. Bởi vì nhiều người dùng Windows làm hệ vận hành trên máy tính của họ nên họ cho rằng xài Windows khi chọn vps giá rẻ là giải pháp tốt.

tuy nhiên, sự thực là mọi người vẫn khả năng dùng tốt Linux mà không chạm mặt vấn đề gì cả.Hầu hết người ta chỉ chọn Windows vì nó cần có trong trường hợp nào ấy. Bạn hãy xem các so sánh giữa Linux và Windows tiếp sau đây.

chọn VPS giá rẻ nên chọn Linux vs Windows

thực tiễn mà nhắc thì việc tìm nhà phân phối website host đáng tin cậy và ưng ý với bạn quan trọng hơn việc bạn sử dụng nền tảng nào. Ngoài ra, vẫn sở hữu nhiều chủ đề trao đổi so sánh về việc bắt buộc sử dụng nền tảng nào cho lưu trữ của mình. Bạn có khả năng xem dưới đây:

Giá cả – những máy chủ Windows thường sở hữu giá mắc hơn so với Linux. Ngoại giả, giá cả của nó cũng đang giảm vì Mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt. Bạn sẽ khả năng tìm thấy nhiều nơi mà bạn có khả năng mua VPS giá rẻ với nền tảng Windows mà tầm giá bằng hoặc chỉ cao hơn chút ít so với Linux.

các tính năng – Cả Linux và Windows đều sở hữu những tiêu chí mà bạn sẽ cần để hoàn tất mục tiêu của mình. Bạn có khả năng chạy các tập lệnh, tạo trang, blog, diễn đàn và nhiều hơn nữa với sự dị biệt rất ít giữ chúng. Bạn khả năng chiếm được phần đông các tính năng dù bạn chọn Windows hay Linux.

năng suất – Linux sẽ thực hành điều đó tốt hơn Windows một tí. Bạn có khả năng không thấy rõ sự khác biệt này nhưng có khả năng thấy sự khác nhau cơ bản lúc Linux cho thuê một nền móng nâng cấp còn Windows là tất cả trong một. Với Windows, bạn chiếm được mọi thứ cùng lúc bởi thế nó gây ra việc chậm hiệu suất. Khả năng nó không đáng nói khi đầu, nhưng một khi nào ấy khi bạn sở hữu rất nhiều thứ cần máy chủ xử lý, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất to giữa chúng.

tối mật – đó là vấn đề thường được đưa ra tranh biện bởi tầm quan trọng của nó. Cả hai nền tảng này đều khả năng bị tiến công và thương tổn như nhau. Việc an toàn hệ thống của doanh nghiệp dựa vào nhiều vào nhà cung cấp sở hữu các ứng dụng giám sát mạnh mẽ và các hệ thống chống tiến công an ninh ko.

những yếu tố của Windows

Yếu tốt quyết định cho việc chọn lựa giữa Windows và Linux của công ty đó là những yếu tố của nó. Nếu bạn cần các tiêu chí dưới đây thì Windows chính là người đồng hành cùng bạn.

+ ASP – đấy là một nền tảng phần mềm web mà bạn xài để tạo ra những website động, các phần mềm hay dịch vụ web.

+ FrontPage – đó là trình tạo Website WYSIWYG (What You See Is What You Get) cho phép bạn tạo những trang trong biểu loại và có thể tiện lợi tải chúng lên sau đấy.

+ .NET – đấy là một khuôn khổ phần mềm cho thuê nhiều giải pháp an toàn, kết nối, phát triển ứng dụng và nhiều hơn thế nữa.

+ Windows Streaming truyền thông – là công cụ chăm nom âm thanh và video cho công chúng thường được những Trang web về ban nhạc, nghệ sĩ hay phim ảnh sử dụng.

+ Access – là hệ thống cơ sở dữ liệu tương tự như MySQL thường được xem như là xương sống của nhiều loại phần mềm khác nhau.

+ MSSQL – là hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ thường được dùng với Cold Fusion hoặc ASP.

Bất kì phần mềm độc quyền nào của Windows cũng sẽ làm việc tốt hơn trên nền móng Windows dễ chơi vì nó được thiết kế như vậy. Mặc dù nhiều phần mềm của Windows vẫn chạy tốt trên Linux nhưng bạn sẽ thấy các kết nối cũng như hiệu quả của nó ko tốt cho lắm.

vì vậy, nếu bạn xài bất kì ứng dụng độc quyền nào của Windows làm chức năng chính cho website của mình, bạn nên chọn Windows khi mua VPS giá rẻ. Giả dụ ko, thì việc chọn Windows hay Linux đều không quan trọng cho lắm. Bạn cần phải tụ hợp vào việc làm thế nào khả năng mua VPS giá rẻ với những hỗ trợ và bảo vệ mà bạn cần.

hiện tại, AZHOST cung ứng các gói VPS PRO với cả hai nền tảng Linux và Windows. Bạn có thể liên hệ với AZ Server để được tham vấn một cách cụ thể và mua chọn VPS giá rẻ thích hợp với nhu cầu của mình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *