115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Có nên mua hosting miễn phí ?

Có nên mua hosting miễn phí ?
by

Để duy trì một Web cần 2 chi tiết đấy là tên miền và hosting. Trên thực tế có siêu đông đảo nhà phân phối dịch vụ hosting free. Câu hỏi đặt ra yêu cầu phải mua hosting free hay lựa chọn host trả phí, mình sẽ phân tách sâu thêm để Anh chị hiểu rõ về nó.

Anh chị em chắc hẳn đều biết sử dụng miễn phí cái gì đấy thì đều sở hữu những mặt giảm thiểu nên không. Và dịch vụ cho thuê hosting không tính phí cũng ko ngoại lệ, nó luôn có những điểm bất cập song hành. Dưới đây tôi xin đưa ra một vài điểm hạn chế bất cập của những dịch vụ hosting free hiện thời.

Có nên mua hosting miễn phí ?

Bị chèn quảng cáo:

Đa phần những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting miễn phí thường yêu cầu bạn đặt banner lăng xê của DN họ hoặc banner lăng xê của các DN khác lên trên Website của bạn. Điều này làm liên quan tới bố cục chuẩn của Web, làm Web biến tướng vả bản thân hầu hết chủ Web cũng không muốn cần phải đặt những quảng cáo không mong muốn.

Dung lượng dùng hạn chế:

Anh chị đã từng tham giá các khóa tập huấn seo đều biết rằng bandwith khôn cùng quan yếu với dân làm seo. Bình thường bạn chỉ được xài 15-100 Mb dung lượng vì các nhà phân phối dịch vụ hosting miễn phí đều giới hạn nó. nếu Trang web của bạn cần dung lượng lớn để lưu trữ các dữ liệu, hình ảnh… thì đây là điểm tránh không thể khắc phục.

Địa chỉ IP :

Hầu hết những nhà cho thuê hosting miễn phí đều là nước không tính, yêu cầu phải tất nhiên địa chỉ IP cũng của nước bên cạnh chứ không hề Việt Nam. Điểm này hơi bất lợi cho bạn lúc bạn muốn SEO Web lên top google để tiếp cận tốt hơn với người dùng ở thị trường Việt Nam.

Về băng thông:

Bandwith là lượng dữ liệu luận bàn giữa Trang web và người sử dụng Website. Ngoại giả với dịch vụ hosting miễn phí này thì băng thông bị có hạn từ 0.5-1.5 GB. Điều này đồng nghĩa với việc ví như Website của bạn sở hữu số đông lượt người truy tìm với dung lượng khá lớn thì sẽ ảnh hưởng to tới tốc độ load dữ liệu cũng như tránh số người truy tìm .

Tương trợ kỹ thuật:

Những nhà cho thuê dịch vụ hosting free thường khá yếu trong việc hỗ trợ khoa học cho người mua. Chính thành ra, ví như Website của bạn không thể truy vấn, tốc độ load chậm thì bạn bắt buộc chờ đợi khá lâu để được tham vấn và tu tạo. Đồng nghĩa là số lượng khách hàng mất đi siêu to.

Những bất cập khác:

Nó có khả năng bị ngừng bất cứ khi nào mà ko được báo trước vì nó là hosting miễn phí, khi đó bạn sẽ mất những dữ liệu trên Website của mình và không thể phàn nàn ai. Tốc độ load dữ liệu chậm làm cho người dùng ko đủ nhẫn nại để chờ đợi và có lẽ họ sẽ ko muốn quay lại Website đấy lần thứ 2. ngoài ra hosting không tính phí còn chẳng thể dùng cho mục tiêu mua bán, chẳng thể sử dụng CGI và PHP, không thể dung miền độc lập.

Vậy bạn có thể Mua hosting ở đâu?

Việc tuyển lựa đúng nhà cho thuê dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và phí nhỏ nhất sẽ là thời cơ giúp bạn tằn tiện phí tổn trong quá trình thực hành các công tác mua bán trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về doanh nghiệp cho thuê dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay Anh chị em sẽ sở hữu sự tuyển lựa ưa thích.

Trên thực tại của thị trường hiện giờ thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác cần phải Mua hosting ở đâu của nhà phân phối nào là tốt. tuy nhiên lúc đề cập tới hosting, máy chủ, tên miền thì chẳng thể không nhắc tới AZ Host là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường bây chừ.

Với AZ được rất số đông khách hàng biết tới ko chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ nhiều năm kinh nghiệm tận tình, bắt mắt săn sóc người mua mang tính giỏi cao. ấy mới là khía cạnh quan yếu nhất để quan tâm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *