115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Comodo Endpoint Security Manager vận hành an toàn đầu cuối cho khách hàng

Comodo Endpoint Security Manager vận hành an toàn đầu cuối cho khách hàng
by

Comodo Endpoint Security Manager cho thuê kĩ năng kiểm soát tất cả các thiết bị đầu cuối mạng, bằng cách kết hợp tiêu chí kiểm soát thời gian thực qua các tài nguyên hệ thống quan yếu với bộ phần mềm bảo mật của Comodo.

comodo end point security

Comodo là ai ?

Comodo là hãng an toàn được thành lập vào năm 1998 tại Hoa Kỳ, hội sở chính đặt tại Clifton, New Jersey. Comodo sở hữu thêm những văn phòng quốc tế đặt tại Anh Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Rumani, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine… Comodo nổi danh tường lửa cá nhân mạnh mẽ (Số 1 thế giới), đứng đầu thị phần SSL trên toàn cầu. Comodo là hãng duy nhất trên thế giới sở hữu chính sách bảo hành 500 USD cho sản phẩm cá nhân và 5.000 USD cho giải pháp. Comodo End point security Manager là phương án đảm bảo cho doanh nghiệp được Comodo cho ra đời với sự mệnh.

đảm bảo điểm cuối là gì ?

Với Comodo End Point Securiy Manager – tối mật điểm cuối là việc vận hành tài năng bảo đảm của hệ thống mạng dựa theo các quy chuẩn, yêu cầu mọi thiết bị trong hệ thống mạng đều cần phải tuân thủ để có khả năng truy nhập vào các tài nguyên mạng được phân bổ. Trong mô hình máy khách/ chủ, bên cung ứng bảo mật điểm cuối quản lý những giao thức bảo mật của mạng Tổ chức từ xa. Để đảm bảo việc yêu cầu truy nhập mạng của những thiết bị ấy tuân hành theo những chính sách được lập ra.

công đoạn làm việc như thế nào ?

 • Comodo Endpoint Security Manager phối hợp an ninh đầu cuối điều hành và quản lý với các dụng cụ thống kê giám sát hệ thống, Comodo ESM đã phát triển để điều hành và quản lý kết nối mạng, công đoạn và dịch vụ của một dòng thiết bị đầu cuối, những ứng dụng được cài đặt, CPU, RAM và đĩa cứng xài. Các cảnh báo độ lệch từ các tiêu chuẩn khả năng ưng ý hoặc được xác định trước sẽ được gửi tới bảng điều khiển dựa trên trình duyệt y của quản trị viên trong quá trình thực.
 • quản lý viên khả năng chấm dứt các kết nối mạng đáng ngờ, cưỡng ép các tiến trình, ngừng những dịch vụ và gỡ bỏ cài đặt phần mềm. Quản trị viên cũng có thể giải quyết những quy trình gây ra sự bão hòa CPU hoặc RAM và chấm dứt chúng theo đòi hỏi hoặc mau chóng thiết lập các tệp lớn nhất trên ổ cứng của thiết bị đầu cuối và xóa chúng một cách có lựa chọn những tài nguyên lưu trữ quý giá, phần lớn từ một giao diện điều khiển. Thông qua chính sách của Comodo ESM, quản lý viên cũng có thể kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của dòng thiết bị đầu cuối bằng cách thực thi lộ trình “ngủ” hoặc “ngủ đông” và có thể kiểm soát việc xài dòng thiết bị USB.
 • điều này sở hữu nghĩa là nâng cao cường bảo mật hệ thống, cải thiện năng suất hệ thống, xài năng lượng hiệu quả hơn và giảm giá thành quản lý, dẫn đến tằn tiện hàng ngàn đô la mỗi năm cho mức giá CNTT và kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu suất cao hơn cho user.

lợi ích cho doanh nghiệp với Comodo End Point Security Manager

 • điều hành dễ dàng:điều hành tập trung các máy chủ, máy trạm, máy tính xách tay, netbook và các phần mềm của họ.
 • Kiểm soát nhiều hơn, ít lo lắng:kỹ thuật ngăn chặn độc đáo của Comodo hộp cát auto không rõ phần mềm độc hại tại chỗ trong một môi trường ảo với đòi hỏi dùng ít tài nguyên.
 • Đạt được thông tin chi tiết:Một bảng điều khiển mạnh mẽ mô tả một chiếc nhìn toàn cảnh của 14 điểm quan trọng tâm cuối.
 • kiệm ước thời gian:Xem và sửa đổi công đoạn, dịch vụ và ứng dụng đã cài đặt với khả năng vận hành hệ thống mạnh mẽ.
 • time đáp ứng thấp hơn:Thông báo time thực giảm time phản hồi khẩn cấp xuống các mối đe dọa mới.
 • tham dự thực tiễn tốt nhất:nền móng bảo đảm 7 lớp của AZ Host đảm bảo mỗi điểm cuối được bảo vệ với sự kết hợp của lọc url Web, tường lửa, chống vi-rút, dịch vụ tra cứu tệp, HIP, chặn đứng với tự động hóa sandboxing và vi rút (phân tích hành vi).
 • dễ chơi hoá quản trị:xài khai triển ‘push’ thông qua Active Directory ™, Workgroup và địa chỉ IP; và “kéo” thông qua chính sách nhóm hoặc kịch bản đăng nhập.
 • tương tác từ xa:ảnh hưởng trực tiếp với user và điểm cuối máy tính từ xa với tính năng trợ giúp từ xa của chúng tôi.
 • Hiểu sâu hơn:những chính sách nhận diện vị trí cho phép định nghĩa cụ thể những cấu hình an toàn cho các điểm cuối bên trong và bên ngoại trừ VPN.
 • Go Green:Bật tính năng Wake-on-LAN cho phép tích hợp chức năng vận hành năng lượng.
 • Giữ đòi hỏi hệ thống thấp: Cácyêu cầu hệ thống tối thiểu cho phép cài đặt trên những máy tính và máy chủ Windows không dành riêng.

Kada.com.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *