115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức

Công nghệ Tường lửa Watchguard cho Tổ chức
by

Dưới cuộc tấn công liên tục, những Tổ chức không thể lựa chọn giữa bảo mật và duy trì một cơ sở hạ tầng sale hiệu suất cao. Cty mở rộng của bạn yêu cầu phải khẳng định tính bảo đảm sẽ ko làm tác động đến hiệu suất: từ sâu trong phân đoạn nội bộ, đến những trọng tâm dữ liệu ảo và vật lý, đến các môi trường đám mây động.

Triển khai những phương án bảo mật mạng từ nhiều nhà phân phối gây ra sự phức tạp không cần có và giới thiệu những khoảng không an toàn. Giải pháp tường lửacủa AZ Server đem lại hiệu suất cao bảo mật số 1 trong ngành với tài năng thực hiện chưa từng sở hữu – thông qua một hệ vận hành được điều hành và quản lý trong một ngăn đơn bằng thủy tinh.

Cấu trúc thống nhất này cho phép bạn sở hữu được yếu tố chống lại ứng dụng độc hại và các mối đe dọa đang nổi lên ngay tức khắc và hợp lý với một vải bảo mật được kết hợp nâng cấp qua mạng không biên giới của bạn.

XTM-2520.jpg

Dòng thiết bị bình an mạng của FortiGate đại diện cho phạm vi rộng nhất của nền tảng tường lửa. FortiGates, được kết liên với Fortinet Security Fabric, tạo thành xương sống của giải pháp Tường lửa Doanh nghiệp của Fortinet.

Một hệ điều hành và quản lý cho phần nhiều bình yên mạng của công ty

Kiểm soát phần đông những tiêu chí bảo mật và mạng trong toàn bộ các nền móng tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate (NGFW) trên toàn bộ mạng của công ty với một hệ vận hành trực quan. Cải thiện sự bảo vệ và khả năng hiển thị của doanh nghiệp song song giảm mức giá vận hành và tiết kiệm time với nền tảng tường lửa kế tiếp của doanh nghiệp.

Các chiến thuật tường lửa thế hệ tiếp theo của FortiGate được chứng nhận và xác nhận bởi NSS Labs, ICSA, Bản tin về Virus và AV Comparatives nhằm nâng cao hiệu quả đảm bảo.

FortiOS ảnh hưởng kiến ​​trúc phương tiện bảo mật được logic hóa hiệu suất và bộ xử lý tối mật tuỳ chỉnh (SPU) trong nền tảng FortiGate để đem đến năng suất nhanh hơn – gấp 10 lần so với tường lửa tương đương của những nhà cho thuê khác. Với FortiOS bạn khả năng linh hoạt để gia công chính xác những tính năng và nhân tố hình thức bạn cần cho giả dụ sử dụng tường lửa chi tiết của công ty.

Tăng tốc dựa trên phần cứng

Trong các dòng thiết bị bình an truyền thống, các cấu trúc dựa trên CPU đa năng phát triển thành một nút cổ chai cơ sở hạ tầng. Cách độc nhất vô nhị cho các thiết bị an ninh mạng này có quy mô là thông qua các SPU có mục tiêu nâng cao tốc các phần chi tiết của những chức năng xử lý gói tin và quét thông tin. Công nghệ SPU cũng cho thuê kĩ năng chạy nhiều ứng dụng bảo mật mà không làm giảm hiệu suất.

Bảo vệ End-to-end với Vải bình yên của Fortinet

Fortinet là DN duy nhất sở hữu những chiến thuật bảo mật cho mạng, thiết bị đầu cuối, phần mềm, trung tâm dữ liệu, đám mây và truy vấn được mẫu mã để làm việc cùng nhau như một thiết bị bảo đảm kết hợp để phân phối sự bảo vệ cuối cùng thật sự. Tường lửa DN của chúng tôi hợp tác với những phương án quan trọng khác trong danh mục Fortinet, song song cho phép kết hợp mở (thông qua API của ngành). Ví dụ, lúc phần mềm độc hại được phát hiện bởi một bức tường lửa FortiGate trong một khu vực của công ty, vải an toàn san sớt mối đe dọa tình báo năng động với phần còn lại của cơ sở hạ tầng bảo đảm kết nối. Điều này làm giảm nhu cầu dùng nhiều điểm tiếp xúc và những chính sách đề phòng trong toàn Công ty và làm cho mạng của doanh nghiệp ngày càng an toàn và dễ điều hành và quản lý.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *