115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký hosting lưu giữ website nhanh nhất bạn cần tuyển lựa như thế nào?

Đăng ký hosting lưu giữ website nhanh nhất bạn cần tuyển lựa như thế nào?
by

Để chọn lọc một nơi lưu trữ Trang web tốt thì sở hữu rất nhiều chọn lựa khi sở hữu hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định mua dịch vụ hosting cho mình? Hãy để chúng tôi tham mưu thêm cho bạn về vấn đề này.

Một số quan hoài chung:

– Xác lập đối tượng người mua chính mà Website hướng đến, mẫu nội dung chủ yếu muốn phân phối từ đấy xác định Hosting Provider, datacenter đặt ở đâu. trường hợp khách hàng chủ yếu là người Việt Nam và thông tin chủ yếu là hình ảnh, video … thì tốt nhất bạn bắt buộc dùng hosting sở hữu data center đặt ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

– Tìm hiểu chất lượng phục vụ: một khi đã quyết định mua địa điểm đặt Data Center và dịch vụ ở VN hay nước không tính. Bạn buộc phải liệt kê danh sách vài dịch vụ lớn và tìm hiểu chất lượng phục vụ thông qua các khách hàng của họ.

– Tìm hiểu yêu cấu của mã nguồn: tùy vào mã nguồn bạn dùng là PHP hay ASP, ASP.NET … bạn tuyển lựa máy chủ yêu thích là Window hay Linux.

– Xác lập ngân sách cho phép: đơn thuần là giải đáp câu hỏi bạn sở hữu bao nhiêu tiền và với số tiền ấy bạn duy trì hoạt động như thế nào, trong bao lâu.

Đăng ký hosting lưu giữ website

Cách Chọn lọc:

Trước khi chọn hoặc bỏ qua một nhà phân phối bạn phải giành thời gian để tìm hiểu về nhà cung cấp bằng nhiều cách:

– Lên google tìm kiếm thông tin về nhà cung cấp.
– Vào trang chủ của dịch vụ đấy và tìm hiểu nội dung, cơ sở vật chất, kĩ thuật, đội ngũ….
– Nhờ sự tư vấn của đối tác ngoại hình Web cho bạn
– Lên các diễn đàn về hosting, domain như webhostingtalk … tìm hiểu qua các bài review.

Khi tham khảo bạn yêu cầu phải lưu ý tới những vấn đề sau:

– Địa chỉ liên lạc, số điện thoại hỗ trợ của dịch vụ đấy. những dịch vụ có địa chỉ liên hệ, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– time hoạt động của doanh nghiệp đấy.
– Nơi đặt Datacenter gọi là nơi dịch vụ đó đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống tương trợ kĩ thuật của HP ấy. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định dùng.
– Hình thức chi trả. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, ưu đãi.

Chọn lọc gói hosting:

Nhiều người nghĩ đơn giản tuyển lựa gói hosting nào phụ thuộc vào túi tiền của bạn nhưng thực tiễn chẳng phải vậy. Bạn yêu cầu phải tìm hiểu kỹ siêu nhiều thông số trước khi quyết định chọn gói hosting nào.

Những tham số bắt buộc quan tâm:

– Disk space – Bandwidth: bạn không nên chọn lựa gói hosting sở hữu disk space vừa đủ với lưu lượng muốn upload lên. Hosting chất lượng cao của bạn cần khoảng trống để chạy nhiều ứng dụng khác như mail, database, các tệp tin trợ thời … Banwith dự kiến bạn khả năng tính theo công thức sau: lưu lượng nhàng nhàng 1 người chuyển vận về x số người truy vấn Web hàng ngày x 30.

– Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host đấy. nếu addon domain và database cho phép nhiều thì bạn có thể host nhiều Website trong 1 account.

– Tìm hiểu gói hosting có các tham số ưa thích với mã nguồn mình muốn dùng hay không.

Việc lựa chọn cho mình 1 dịch vụ ưng ý sẽ quyết định sự tăng trưởng và độ ổn định cho Website của bạn. Mua đúng 1 dịch vụ tốt sẽ giãm chi phí cho bạn rất nhiều time và tiền bạc. Theo chúng tôi, bạn cần phải bắt đầu từ gói hosting nhỏ nhất, sau ấy theo dõi thường xuyên và upgrade dần lên tới lúc ưa thích.

Vậy lựa chọn host ở đâu là chất lượng:

Tuỳ từng nhà cho thuê dịch vụ Hosting web mà chất lượng cũng khác nhau giả dụ bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Trang web của mình, Trang web có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa cất được nhiều Website page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu hàng ngũ công nghệ viên, chăm nom quý khách tận tình và giỏi, bảo đảm sẽ làm bạn chấp nhận.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *