115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Đăng ký máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

Đăng ký máy chủ vps là gì? Hosting là gì?
by

Đăng ký máy chủ ảo là bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền mỗi tháng để chi trả cho tổ chức cho thuê máy chủ ảo vps. nếu bạn giới hạn gia hạn thì bạn sẽ không thể sử dụng tiếp tục được nữa.

1. Thuê máy chủ vps là gì? Hosting là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng bí quyết phân chia một máy chủ vật lý thành đa dạng máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng san sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban sơ ấy. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu một phần CPU riêng, lưu lượng RAM riêng, ổ cứng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, quý khách có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide Web (www), truyền file (FTP), Mail…, bạn có khả năng chứa nội dung Web hay dữ liệu trên khoảng trống ấy.

Đăng ký máy chủ vps

2. Cần phải Thuê máy chủ vps hay hosting để lưu trữ website?

Trường hợp bạn chỉ sở hữu 1 hay 2 Web page thương mại điện tử, với số lượng visit (số lượng người truy cập) một ngày khoảng dưới 3000 thì bạn khả năng sử dụng các dịch vụ hosting với giá gốc, với cấu hình và ổ cứng nhỏ để lưu trữ.

Nếu bạn có trang web sở hữu lượng truy vấn hàng ngày cao, bạn lo ngại vấn đề bandwith và an toàn dữ liệu thì bạn có thể Mua máy chủ vps.

Bạn hay những đơn vị, DN sở hữu những trang web có lượng truy vấn khủng vào cùng 1 khi, 1 thời khắc, bạn lo âu vấn đề DDoS, vấn đề an toàn thì bạn hãy dùng dịch vụ Đăng ký máy chủ.

do vậy, tùy thuộc vào mục đích nhu cầu, lượng người dùng truy vấn vào trang web mà những cá nhân sẽ có các giải pháp tốt nhất, tiết kiệm mức giá nhất cho Tổ chức của mình.

3. Ở đâu cung cấp máy chủ vps chất lượng cao, giá rẻ?

Hosting AZ là tổ chức phân phối máy chủ vps mà bạn hoàn toàn khẳ năng có tin tưởng sử dụng. có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, Hosting AZ ngày nay trở nên 1 trong 3 nhà cung ứng máy chủ ảo vps tốt nhất và rẻ nhất.

VPS với tốc độ đường truyền ổn định, uptime lên tới 99,99%. Do vậy, bạn hoàn toàn khẳ năng có lặng tâm dùng dịch vụ tại đây. ngoài ra, Hosting AZ còn lớn mạnh mạnh những dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl…

Hosting AZ có nguồn nhân công chất lượng cao, viên chức chăm nom khách hàng tận tâm nhất, sở hữu cách làm việc giỏi, đội ngũ kĩ thuật sở hữu trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *