115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Danh sách các host không nên thuê năm 2017

Danh sách các host không nên thuê năm 2017
by

Danh sách các host không nên thuê năm 2017 vì nhiều sự bất tiện, các thành viên của AZ đã từng sử dụng và đánh giá ko cao những Hosting sau:

1. MochaHost

Ở đây mình nghĩ chắc ít các bạn qua MochaHost nhưng cứng cáp bạn sẽ thấy nó nếu bạn đi Đăng ký Host giá rẻ ($1,95/tháng). Triệu chứng như mình đã miêu tả ở bài kiểm tra Mochahost, ấy là thường xuyên không kết nối vào được FTP, tốc độ chấp chới và live support một kiểu cực kỳ bá đạo.

hosting không nên thuê năm 2017

giả dụ bạn cần Chọn Host không giới hạn, Servinio là chọn lọc tốt nhất tại thời khắc này.

2. Fatcow

Hãng này cũng tuồng như là cùng cha khác ông nội với iPage thì buộc phải vì phương pháp công ty sự kiện, ưu đãi đều giống nhau và chất lượng host cũng bựa như nhau. Triệu chứng thường thấy của Fatcow là chậm, hay bị downtime, dễ bị lỗi 403 hoặc 502 và gửi tương trợ rất chậm phúc đáp.

3. Bluehost

Bluehost hay bị downtime

Sẽ thật lạ ví như đưa một nhà phân phối từng được phổ biến năm liền nắm giữ cương vị Shared Host tốt nhất và cũng đã được chính Automatic khuyến khích sử dụng cho WordPress. Nhưng vấn đề đấy chỉ còn là lịch sử thôi, nếu không thì mình sẽ chẳng hề bồi thường cho Danny Nguyễn lại một gói host khác và rộng rãi người khác.

Sự việc xảy ra từ khoảng đầu năm 2013 lúc khi không lại vô cùng dễ bị downtime hoàn toàn khiến cho Web page chẳng thể truy hỏi trong đa dạng giờ đồng hồ, gửi ticket ko thấy phúc âm và tình trạng đó đã kéo dài liên tiếp trong khoảng 2 tháng trước khi mình quyết định không giới thiệu host ấy nữa.

buộc phải nhắc thêm rằng, Bluehost với Justhost và WebhostingHub đều cùng một chủ, Tuy vậy chỉ sở hữu Bluehost là có vấn đề chứ Justhost và WebhostingHub vẫn sử dụng vô cùng tốt đến tận hiện nay.

4. Godaddy

Godaddy là một công ty đại lý Chọn tên miền toàn bộ bậc nhất thế giới với số lượng tên miền đã Tìm và dùng cho lên tới hàng chục triệu chiếc. Thế nhưng tại sao dịch vụ hosting của họ lại tệ hại đến mức đưa vào danh sách này?

  • Lý do đơn giản là họ giao dịch mảng này chỉ để cho có và xem như là một dịch vụ giá trị gia tăng chứ thật sự không sở hữu chuyên lắm như phổ biến nhà cung cấp khác. các đặc điểm tệ hại nhất của hosting tại Godaddy thường thấy như sau:
  • Hệ quản trị khó sử dụng, ko phải cPanel.
  • Tốc độ truyền tải rất chậm, bản thân mình đã chậm ko kể gì. Mình đã mua host giúp một người bạn ở chính nước Mỹ và được phản hồi là tốc độ quá chậm.
  • Thao tác trong quản trị siêu lâu, bạn khả năng mất tới 30 phút để add một domain, 30 phút để cài đặt WordPress tự động và gần 1 giờ đồng hồ cho việc tạo database.

ví như bạn có gửi ticket tới bộ phận tương trợ, thì hầu như chả có câu trả lời nào thỏa đáng hay ít nhất là hữu ích cho vấn đề của bạn.

5. 1and1

Hosting tại 1and1 cực kỳ kém

nói tới 1&1 thì mình cực kỳ bực bội vì cách thức đây 3 tháng mình đã sở hữu trải nghiệm thật sự thất kinh với nó. Nhược điểm to nhất của nó là:

  • không có cPanel, dùng control panel riêng như Godaddy.
  • Thao tác chậm giống hệt Godaddy, bà mẹ nó mình tạo database mất gần 12 giờ những bác ạ.
  • Bắt trả thêm phí support nếu bạn sở hữu các đề xuất nhiều về việc hỗ trợ, nếu bạn trả tiền bằng credit card thì cần phải kỹ càng, nó khả năng tự tiện charge tiền.
  • những thông số công nghệ được show ở trang chủ chỉ để cho có, chứ thực chất mình chưa Đăng ký ra được những đặc điểm ấy khi sử dụng.

Kết luận: Bad hosting ever!

6. Hostgator – Sự đi xuống của một ông hoàng

giả dụ trước đây bạn sở hữu nghe đề cập về mức độ bá đạo của Hostgator thì ngày nay mọi việc đã khác. đề cập từ tháng 9/2013, chất lượng Hostgator giảm xuống rõ rệt lúc mà các bạn khẳ năng có thường xuyên thấy chừng độ downtime trên host nâng cao lên rõ rệt, thường xuyên bảo trì đột xuất và hay xảy ra các vấn đề rối rắm trong việc chi trả, charge phí.

nếu trước bạn chưa có đủ lý do để rời bỏ Hostgator lúc mà họ tránh Chọn từ Việt Nam thì hiện tại bạn đã sở hữu thêm đa dạng lý do hơn để giảm thiểu xa nhà cung cấp danh tiếng một thời này.

Ở trên chỉ là một phần rất nhỏ trong danh sách những hosting chất lượng tệ hại nhất trong thời điểm này nhưng do mình cũng chưa có phổ biến thời kì trải nghiệm lắm cần phải chỉ Đăng ký ra được 5 nhà cung cấp trên để khả năng tự tín phổ quát cho hầu hết người cùng biết. trường hợp bạn biết nhà cung ứng nào tệ nữa, hãy giúp toàn bộ người bằng cách giúp mình liệt kê ra thêm nhé. Bài viết này được tổng hợp lại từ kinh nghiệm cá nhân mình đã trải qua cần phải ko cứng cáp nó sẽ xảy ra với mọi toàn bộ người.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *