115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Dịch vụ hosting chất lượng kiệm ước tầm giá

Dịch vụ hosting chất lượng kiệm ước tầm giá
by

Để đáp ứng một số đề nghị của quý bạn đọc bữa nay chúng tôi xin chia sẻ nội dung về hosting qua bài viêt này hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rỗ hơn về hosting chất lượng, mua ở đâu là tốt trên thị trường hiện tại.

Giới thiệu về hosting:

Hosting web là nơi không gian trên máy chủ sở hữu cài dịch vụ Internet như ftp,www, nơi đó bạn khả năng đựng nội dung Trang web hay dữ liệu trên khoảng không đấy. Lý do bạn buộc phải Mua Web Hosting để đựng thông tin Website, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy tìm vào Internet như thông thường ngày nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, vì thế dữ liệu trên máy của bạn không thể truy vấn được từ các máy khác trên Internet.

Hosting chất lượng là như thế nào?

Là yêu cầu phải đảm bảo tương trợ toàn bộ các yếu tố cần thiết phục vụ công tác buôn bán và lưu trữ Trang web của người mua trên internet, hệ thống máy chủ shared hosting được đầu tư cấu hình tốt nhất .Ngoài ra hệ thống máy chủ hosting bắt buộc được đặt dưới hệ thống bảo đảm, Firewall, Anti Virus,…, Anti Spam giỏi. Dịch vụ Hosting là dịch vụ cho thuê khoảng trống lưu trữ web trên máy chủ trên internet với các website được hoạt động trên cùng một server và từ ấy làm hạn chế tối đa mức giá cho mỗi chủ Web ấy

Dịch vụ hosting chất lượng:

Tới với chúng tôi hosting là sự chọn lựa thông minh nhất cho các Tổ chức vừa và nhỏ cũng như những các bạn muốn sở hữu một trang web làm việc hiệu quả trên internet và giãm chi phí tầm giá. Cũng vì để vận hành web các doanh nghiệp bắt buộc đầu tư máy chủ, đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm, nên thuê không gian đặt máy chủ tại những datacenter hoặc Thuê đường truyền riêng (leaseline), giá tiền duy trì hệ thống thường từ vài triệu đến vài trục triệu mỗi tháng.. Với dịch vụ Hosting tốt nhất của Cty tiết giãm một khoản mức giá lớn ,website của quý khách hàng được duy trì hoạt động và xử lý các sự cố bởi nhà cung cấp.

Thuê host chất lượng ở đâu hiện nay?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau nếu bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Website của mình, Website có tốc độ truy vấn internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều Trang web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu hàng ngũ kỹ thuật viên, hổ trợ quý khách tận tình và giỏi, bảo mật sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *