115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Dịch vụ hosting lưu trữ Website là gì?

Dịch vụ hosting lưu trữ Website là gì?
by

Lý do bạn bắt buộc Đăng ký Web Hosting để chứa thông tin Web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đấy luôn sở hữu một địa chỉ mặc định lúc kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như trường hợp bạn truy vấn vào internet như thông thường hiện tại thông qua những IPS (Internet Service Provider.

Nhà phân phối dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị đổi thay, thành thử dữ liệu trên máy của bạn chẳng thể truy tìm được từ các máy khác trên Internet.

Hosting là gì?

Hosting (web hosting) là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide Web (www), truyền file(FTP), Mail…,bạn có khả năng cất nội dung Web hay dữ liệu trên khoảng không ấy. Website Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra hầu hết những làm việc mua bán, đàm đạo thông tin giữa Web với người dùng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Cty khả năng chọn Thuê Web hoting.

Tính năng cần có của hosting:

– Đầu tiên phải nhắc đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web cần có cấu hình đủ to để tối mật xử lý thông thạo, chăm sóc cho số lượng to người truy vấn. cần có đường truyền kết nối tốc độ cao để bảo đảm không bị nghẽn mạch dữ liệu.
– Máy chủ cần phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như tối mật.
– Hosting web phải có một lưu lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được hầu hết những nội dung, dữ liệu, hình ảnh,… của Website
– Cần thiết bandwidth (băng thông) đủ to để phục vụ các hoạt động kinh doanh, thảo luận thông tin của Website
– Yêu cầu phải tương trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật nội dung.
– Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc những phương tiện viết sẵn để săn sóc các làm việc mua bán trên Web như gửi mail, upload qua Website, quản lý sản phẩm, tin tức…
– tương trợ đầy đủ những dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS…
– Sở hữu giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý Trang web, những account FTP, Email…
– Ko bị chèn những banner quảng cáo của nhà cho thuê.

Dung lượng và băng thông của hosting:

Dung lượng của Hosting web là khoảng trống gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Như đã đề cập ở trên, bạn Thuê một Website Hosting cũng giống như bạn Mua văn phòng trong một nhà cao ốc. Vậy ở đây, dung lượng của Host cho web cũng giống như diện tích văn phòng của bạn. Băng thông của Website Hosting là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) bàn thảo giữa Website của bạn với người sử dụng trong một tháng. ví dụ giả dụ bạn tải lên Website của mình một tệp tài liệu sở hữu kích thước là 1MB và có 100 các bạn tải tệp tài liệu đấy về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB bandwith.

Dịch hosting tốt nhất hiện tại ở đâu có?

Chọn lựa đúng nhà cho thuê dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tằn tiện giá thành trong công đoạn thực hiện những công tác kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về tổ chức cung ứng dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự chọn lựa phù hợp.

Bên cạnh đó khi đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Cty TNHH Phần mềm AZ là nhà cung cấp Hosting chất lượng cao, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công ty TNHH Phần mềm AZ được cực kỳ nhiều người mua biết tới ko chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ giỏi tận tâm, thời trang chăm chút người mua mang tính giỏi cao. đó mới là nhân tố quan yếu nhất để quan hoài.

Vì sao lại chọn AZ:

– Hệ thống Server của AZ được đầu tư bài bản với hàng ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi đề nghị từ các bạn.

– Chất lượng, giá cả thông minh là ưu tiên bậc nhất. Đa dạng hình thức chi trả tạo sự thuận tiện cho khách hàng. AZ sẽ bảo mật mọi công tác support tương tác.

– Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các các bạn của bạn. khách hàng của bạn cũng có khả năng liên hệ với chúng tôi để đề nghị support.

– AZ đã chọn lựa và kết nối với những nhà phân phối Internet bậc nhất Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *