115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Dịch vụ mua máy chủ riêng Dedicated Server tại trọng tâm dữ li u AZHOST.VN

by

Máy chủ (hay server) bản tính là một máy tính được kết nối với mạng máy tính hoặc mạng internet, sở hữu IP tĩnh. Máy chủ có năng lực xử lý cao và cài đặt trên đấy những phần mềm để chăm nom cho yêu cầu công tác. Máy chủ đóng vai trò điều hành và quản lý và quản lý hệ thống công nghệ nội dung.

1. Dịch vụ Mua máy chủ là gì?

Dịch vụ cung cấp máy chủ (thuê server) là 1 trong các dịch vụ AZHOST.VN cung ứng cho khách hàng trong lĩnh vực Datacenter. AZHOST.VN phân phối trọn gói phần cứng máy chủ theo yêu cầu của các bạn, và khoảng trống chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack trong trọng tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III, giúp khách hàng dùng những dịch vụ máy chủ chất lượng tốt nhất.

2. Ai cần sử dụng dịch vụ mua máy chủ ?

Đối tượng cần dùng dịch vụ Đăng ký máy chủ (thuê server) là những cá nhân, DN, Tổ chức có nhu cầu cần bằng máy chủ với các mục đích:

– Chạy những ứng dụng công nghệ thông tin.

– Dịch vụ giá trị gia nâng cao trên mạng internet.

– các trang web điện tử: web báo chí, tin tức, web cổng nội dung điện tử, website bán hàng, website thương nghiệp điện tử,…

– ứng dụng phần mềm trực tuyến: phần mềm kế toán, những phần mềm điều hành và quản lý trực tuyến,..

– Hệ thống Email Server theo domain name riêng, lưu trữ và san sẻ dữ liệu trực tuyến.

– các hệ thống máy chủ game, phim, âm nhạc.

– Hệ thống máy chủ chi trả điện tử.

– các dịch vụ giải trí và giá trị gia nâng cao trên mobile: wap, app, web trên mobile, game mobile,…

– Máy chủ chạy các ứng dụng trên mobile.

3. Điểm hay của dịch vụ Thuê máy chủ (thuê server) .

Với dịch vụ Đăng ký máy chủ dùng riêng được dùng những máy chủ có cấu hình theo yêu cầu riêng, bao gồm chỗ đặt máy chủ (chỗ đặt server) đạt tiêu chuẩn và được cấp trương mục quản trị máy chủ (username, password) để truy cập quản lý máy chủ từ xa, các địa chỉ IP tĩnh.

các bạn có thể tự quản trị máy chủ từ xa, cài đặt các phần mềm và các ứng dụng công nghệ thông tin theo nhu cầu, mục tiêu dùng mà không bị hữu hạn về tài nguyên của hệ thống máy chủ nhờ vào tài năng linh hoạt trong việc mở rộng phần cứng cũng như ứng dụng

4. Ích lợi lúc khi dùng dịch vụ mua máy chủ dùng riêng.

– Lúc thuê máy chủ (thuê server riêng) khách hàng sẽ chẳng hề bỏ ra chi phí để tự đầu tư mua trang bị các hệ thống máy chủ ban sơ.

– DN cung ứng dịch vụ sẽ trang bị sẵn những hệ thống máy chủ (server) sở hữu cấu hình yêu thích với nhu cầu của các bạn.

– Doanh nghiệp phân phối dịch vụ Đăng ký server sẽ xây dựng hệ thống kỹ thuật nội dung ưng ý với quý khách.

– quý khách sẽ tiết kiệm tối đa được tầm giá đầu tư ban sơ.

– người mua chỉ bắt buộc thanh toán một phần mức giá Đăng ký phần cứng máy chủ theo tháng hoặc theo năm và giá thành Đăng ký chỗ đặt máy chủ (thuê chỗ đặt server) trên trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn.

5. Lợi ích lúc xài dịch vụ đăng ký máy chủ của AZHOST.VN.

– khi dùng dịch vụ Thuê máy chủ tại AZHOST.VN, khách hàng được tham vấn cấu hình máy chủ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và hạn mức đầu tư của các bạn.

– Cam kết xài những máy chủ xịn IBM, HP, Dell, Supermicro,Cisco, Intel để bảo đảm về phần cứng, hạn chế tối đa lỗi phần cứng và giảm thiểu gây ngắt quãng dịch vụ của khách hàng.

– Khi thuê máy chủ tại AZHOST.VN khách hàng sẽ được cung cấp các máy chủ phiên bản mới nhất trên thị trường.

– Việc nâng cấp, nâng cấp cấu hình máy chủ được đảm bảo với các thiết bị, linh kiện đạt tiêu chuẩn xịn của những hãng sản xuất lớn: Supermicro, IBM, HP, Dell, Cisco, Intel…

– Được bảo đảm bởi các hệ thống chuyên nghiệp: Firewall, Anti Virus, Anti Spam

– dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

– Kết nối bandwith mạng internet tốc độ cao cả trong nước và quốc tế.

– Đặt máy chủ tại trọng điểm dữ liệu AZHOST.VN Datacenter đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III của thế giới, đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định.

– Máy chủ được cấp phát 2 nguồn điện để bảo đảm ổn định về nguồn điện và nhiệt độ cho máy chủ.

– time làm việc liên tục Uptime lên đến 99,99%.

– AZ Host tương trợ cài đặt hệ điều hành (Windows / Linux), cơ sở dữ liệu SQL/MySQL, Anti-virus, Web-base… hoàn chỉnh trước lúc giao quyền điều hành và quản lý máy chủ cao nhất (Administrator / Root) cho các bạn.

– các bạn có toàn quyền quản trị từ xa bằng cách dùng những ứng dụng hỗ trợ hoặc trực tiếp tại trọng tâm dữ liệu.

– người mua được dùng dịch vụ cung cấp máy chủ giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

– tham vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

6. Những hãng máy chủ AZHOST.VN cho thuê

– Mua máy chủ Dell:

Dell là brand name có mặt trong Top 3 máy chủ uy tín trên thế giới cùng với IBM và HP. Máy chủ Dell luôn nổi trội với ưu điểm tiết kiệm điện năng, tiết kiệm mức giá so với các dòng được lắp ráp trong nước khác. Giống Supermicro, máy chủ Dell được sản xuất dành cho mọi Cty sở hữu mô hình khác nhau.

– Mua máy chủ IBM:

Như đã nêu ở trên, máy chủ IBM là một trong ba hãng máy chủ thuộc Top đầu trên thế giới. Máy chủ IBM được nhiều nhà phân phối dịch vụ internet trên thế giới tin sử dụng. Máy chủ IBM là máy chủ giãm chi phí năng lượng, sở hữu hiệu suất sử dụng cao, chi phí tuyệt vời.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *