115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Giảm thêm 20% khi chọn VPS tại công ty AZHOST

Giảm thêm 20% khi chọn VPS tại công ty AZHOST
by

Nhân dịp sự kiện Black Friday AZ Server AZHOST đang ứng dụng chương trình ưu đãi giảm thêm 20% khi mua VPS từ tháng 11 tới đầu năm 2018 nhé.

Một số thông tin về VPS của AZHOST

bây giờ AZHOST tự tín là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp VPS giá rẻ uy tín và chất lượng nhất thị trường đại dương Chí Minh, với hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm khả năng hỗ trợ máy chủ ảo 24/24, bảo đảm VPS làm việc ổn định và sở hữu tốc độ cao nhất khả năng.

ngoài ra bây chừ DN chúng tôi đang cung ứng những con VPS sở hữu datacenter tại những trung tâm dữ liệu to nhất tại Việt Nam như FPT, CMC cho nên khách hàng cứ yên ổn tâm khi đặt chọn VPS tại AZHOST nhé, mọi nội dung xin vui long liên hệ với hotline: 0938.171.247 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Máy chủ là một máy tính hay một thiết bị trên mạng, nó quản lý tài nguyên của mạng. Ví dụ như, một máy dịch vụ tập tin là 1 máy tính hoặc là một thiết bị chuyên dụng để lưu trữ các tập tin. Bất kỳ người dùng nào trên mạng cũng có khả năng lưu trữ các tập tin trên máy chủ.

Máy chủ (Tiếng anh là Server) là một máy tính được nối mạng, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên máy đấy người ta cài đặt các phần mềm để chăm nom cho các máy tính khác (máy trạm) truy cập để đòi hỏi cung cấp những dịch vụ và tài nguyên. Như vậy về cơ bản máy chủ cũng là một máy tính, nhưng được mẫu mã với nhiều yếu tố vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính bình thường quá nhiều. Máy chủ thường được xài cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu trong một mạng máy tính hoặc trên môi trường internet. Máy chủ là nền móng của mọi dịch vụ trên internet, bất kỳ một dịch vụ nào trên mạng internet muốn điều hành cũng đều buộc phải thông qua một máy chủ nào đó.

Một máy dịch vụ in là một máy tính, nó vận hành một hoặc nhiều máy in, và một máy dịch vụ mạng là 1 máy tính quản lý các luồng thông tin trên mạng. Một máy dịch vụ cơ sở dữ liệu là một hệ thống máy tính xử lý truy vấn cơ sở dữ liệu.

Máy chủ thường là các máy chuyên dụng, tức là chúng ko thực hành nhiệm vụ nào khác quanh đó các nhiệm vụ dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, trên các hệ vận hành đa xử lý, một máy tính có khả năng xử lý vài chương trình cùng một khi. Một máy chủ trong ví dụ này có thể yêu những chương trình vận hành tài nguyên hơn là một bộ máy tính đầy đủ.

trường hợp bạn không biết đến những chức năng của một máy chủ, nhưng bạn đã từng nghe tới trong kí vãng, có khả năng bạn sẽ nghĩ về máy chủ như là 1 chiếc PC bí ẩn thực hiện những nhiệm vụ đáng kinh ngạc và nhìn chung là một hệ thống mở.

AZHOST giảm giá 20% lúc mua VPS

Máy chủ (Server) có bao nhiêu loại ?

Căn cứ theo phương pháp tạo ra máy chủ người ta phân thành ba loại: Máy chủ ảo và máy chủ riêng và máy chủ đám mây.

Máy chủ riêng (Dedicated Server): là máy chủ chạy trên phần cứng và những dòng thiết bị tương trợ riêng biệt gồm: HDD, CPU, RAM, Card mạng. Việc nâp cấp hoặc thay đổi cấu hinh của máy chủ riêng yêu cầu buộc phải thay đổi phần cứng của máy chủ.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS): là dạng máy chủ được tạo thành bằng cách thức sử dụng công nghệ ảo hóa để chia tách từ một máy chủ riêng thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo sở hữu tiêu chí cũng như một máy chủ riêng, nhưng chạy san sớt tài nguyên từ máy chủ vật lý gốc. Việc mở rộng hoặc thay đổi cấu hình của máy chủ ảo cực kỳ đơn giản, khả năng thay đổi trực tiếp trên ứng dụng điều hành hệ thống. Ngoài ra việc đổi thay tài nguyên của máy chủ ảo phụ thuộc và bị giới hạn bởi tài nguyên của máy chủ vật lý.

Máy chủ đám mây (Cloud Server): là máy chủ được phối hợp nhiều từ máy chủ vật lý khác nhau cùng với hệ thống lưu trữ SAN với tốc độ truy xuất vượt trội giúp máy chủ hoạt động nhanh, ổn định, hạn chế mức thấp tình trạng downtime. Máy chủ Cloud được xây dựng trên nền kỹ thuật điện toán đám mây yêu cầu phải tiện lợi nâng cấp từng phần thiết bị trong thời gian xài mà không làm đứt quãng quá trình bằng máy chủ.

Dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ Đăng ký chỗ đặt máy chủ – Colocation Server là dịch vụ cung cấp khoảng không theo từng unit, tủ rack hay khu riêng (cage) trong phòng máy theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3 (dự phòng N+1); độ sẵn sàng 99,98%; kết nối internet tốc độ cao; nguồn điện ổn định; nhiệt độ phòng máy được điều khiển chính xác bởi hệ thống điều hòa công nghiệp thiết kế riêng cho những trung tâm dữ liệu (Data Center) để quý khách đặt hệ thống máy chủ và những thiết bị kỹ thuật nội dung khác

Dịch vụ cung ứng chỗ đặt máy chủ tốt nhất bây giờ

iNET là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, iNET đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê đa số những dịch vụ về máy chủ, những gói cung ứng chỗ đặt máy chủ, cung ứng máy chủ, chiến thuật và thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản lý máy chủ, cung ứng phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến những Công ty, Cty và Công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc người mua tận tâm, iNET tin tưởng sẽ làm chấp thuận các người mua khó tính khó nết nhất.

Đăng ký máy chủ của iNET có nhiều ích lợi

– dùng IP tĩnh, Cấp vô hạn IP tĩnh;

– Được đảm bảo bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp;

– dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD);

– băng thông, dung lượng chuyển vận chuyển tùy chọn;

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao;

– Máy chủ đặt tại những nhà phân phối uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy vấn nhanh và ổn định;

– thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);

– Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ lúc thuê;

– Cài đặt hệ điều hành và quản lý tùy chọn;

– người mua có toàn quyền dùng và điều hành máy chủ của mình;

– quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các ứng dụng, tiện thể ích yêu thích theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị có hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kỹ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng giống như phần mềm;

– đảm bảo làm việc 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện ngừa, chống cháy nổ…)

– hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *