115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Giới thiệu về dịch vụ cung cấp máy chủ ảo, địa chỉ cho t huê máy chủ ảo tốt nhất TPHCM

by

cho thuê máy chủ ảo giá rẻ là một dịch vụ khác biệt dành riêng cho các DN sở hữu quy mô vừa và nhỏ, dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ thực thụ mang đến giải pháp tiết kiệm mức giá tối đa cho khách hàng xài.

1. Giới thiệu về dịch vụ phân phối máy chủ ảo:

– Máy chủ ảo là kết quả của việc phân chia một server vật lý thành nhiều server nhỏ riêng biệt. Mỗi một máy chủ ảo (server nhỏ) là một hệ thống hoàn toàn độc lập, có hệ điều hành riêng; người sở hữu máy chủ ảo được toàn quyền quản lí và thiết lập lại hệ thống.

– sử dụng dịch vụ cung ứng máy chủ ảo user khả năng quản lý máy chủ ảo từ xa, cài đặt ứng dụng tùy ý trên máy chủ ảo đó mà không bị có hạn chế, toàn quyền quyết định tài nguyên trên máy chủ ảo, có thể xây dựng server web, email, hồi phục dữ liệu hoặc sử dụng để truyền vận tải file dữ liệu giữa những chi nhánh một cách thuận lợi, mau chóng, tối mật.

– Nhằm mang tới chiến thuật tằn tiện chi phí hiệu suất cao cho những Tổ chức vừa và nhỏ, AZHOST đã cung cấp dịch vụ cung cấp máy chủ ảo giá rẻ với nhiều khuyến mãi khác biệt quyến rũ dành cho khách hàng. Máy chủ ảo AZHOST xài kỹ thuật VMware ESXi 5.x cho phép xây dựng nền móng hệ thống ổn định, đảm bảo tài nguyên được phân bổ chính xác như cam kết, sở hữu quyền hạn root như một máy chủ bình thường.

2. Mục tiêu bằng máy chủ ảo là gì?

dựa vào những tính năng cũng như chức năng của máy chủ ảo mà bạn có khả năng biết bản tính của việc bằng máy chủ ảo để triển khai gì? Sau đây là các chức năng của máy chủ ảo:

– Đóng vai trò như một máy chủ nhằm lưu trữ, điều hành và quản lý các website.

– Giữ chức năng lưu trữ những website thương mại điện tử khả năng lớn mạnh hoặc nâng cấp một cách tiện lợi trong tương lai.

– Lưu trữ hệ thống email cho Tổ chức, Doanh nghiệp, DN,

– khả năng dùng làm máy chủ điều hành game.

– Tạo ra môi trường ảo hóa (sandbox) phục vụ nhu cầu nghiên cứu, lập trình, viết code hay phân tích virus, giúp vững mạnh platform …

– Đóng vai trò như một ổ cứng có thể lưu trữ hệ thống dữ liệu từ hình ảnh, tài liệu, video.

– Cho phép lưu trữ các ứng dụng theo yêu cầu.

– chăm sóc điều hành và quản lý những chương trình truyền thông trực tiếp.

3. Điểm cộng của dịch vụ cung cấp máy chủ ảo:

– quản lý dễ dàng: user có thể quản lý máy chủ ảo của mình thông qua web, phần mềm hay phần mềm cầm tay một cách thuận tiện và tiện lợi nhất.

– Linh hoạt: Việc khởi tạo, tăng giảm cấu hình, tạo bản sao backup dữ liệu, … thuận lợi trong việc mở rộng nâng cấp máy chủ ảo.

– Độc lập: Được tạo ra bởi các private-network riêng hoàn toàn độc lập với các máy chủ ảo khác nên có thể giảm thiểu được sniff, attack, scan… từ những Server khác.

– Server ổn định 99,99%

– Tốc độ cao: Mỗi Server kết nối ra internet với băng thông có hiệu năng tới 99% và được tạo ra từ hạ tầng phần cứng hiệu suất cao nhất.

– Chuyên dụng: máy chủ ảo chịu sự quản lí của một hoặc 1 số ít người vì thế bảo đảm được tính chuyên dụng, phục vụ cùng một mục tiêu của người quản lý.

– đảm bảo và bình yên tuyệt đối: Hệ thống lưu trữ SAN sẽ back-up dữ liệu tự động tại 2 điểm on-site và off-site Hàng ngày đảm bảo tính đảm bảo dữ liệu tuyệt đối trên máy chủ ảo.

– hiệu quả chi phí: mức giá Thuê máy chủ ảo giãm chi phí hơn hẳn so với việc bạn Đăng ký máy chủ: ko tốn mức giá đầu tư và điều hành và quản lý ban đầu.

4. Ích lợi Khi thuê máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST:

– Kết nối bandwith trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và đảm bảo cao.

– bảo đảm hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện phòng ngừa, chống cháy nổ…

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Toàn quyền vận hành và sử dụng máy chủ.

– Cho phép quản lý từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter to như VDC, FPT, Viettel, CMC,..

– Chính sách hỗ trợ giảm giá dịch vụ bản quyền cPanel, Plesk, Directadmin, CloudLinux và quản lý máy chủ lúc xài dịch vụ Thuê máy chủ ảo.

– Hệ thống được thiết kế bảo vệ nhiều lớp tăng khả năng tối mật cho máy chủ ảo.

– hàng ngũ công nghệ viên tại AZHOST luôn sẵn sàng chăm sóc Quý quý khách 24/7/365.

Quý người mua đang có nhu cầu dùng dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ tại AZHOST? Quý khách hãy liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên viên AZHOST để được tham mưu, trả lời về dịch vụ tại Host AZ nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *