115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hệ thống máy chủ cực kỳ nhỏ kỷ lục của Intel và nơi nào bán máy chủ chất lượng cao

by

Từ rất lâu, lúc các bạn nhắc tới máy chủ có nhẽ ai cũng nghĩ đến các hệ thống máy chủ lớn lớn và bự chảng mà chúng ta thường bắt chạm chán ở những trọng tâm cung ứng máy chủ hiện nay. Nhưng sở hữu một thực tại bạn chưa chắc chắn rằng công nghệ về máy chủ hiện giờ đang dần hướng tới mục đích chung của các hệ thống máy chủ nhỏ gọn, kiệm ước điện nhưng vẫn giữ được mực độ hiệu suất cap và hiện tại, ứng cử viên cho giải vô địch này chính là hệ thống máy chủ Giada GT200 vừa mới được trình làng bây chừ. Các bạn qua bài post này cùng tìm hiểu về cái máy chủ hiện đang là hệ thống máy chủ nhỏ gọn nhất trên thế giới này nhé.

Hệ thống máy chủ nhỏ gọn Giada GT200 sở hữu gì đặc biệt

loại soải phẩm GT 200 này thuộc vào dòng thế hệ máy chủ Micro serverdo chính Công ty Giada chế tác. Các bạn sẽ bất ngờ hoàn toàn lúc chiếc máy chủ này chỉ sở hữu chiều cao khoảng 70% so với một cái laptop thông dụng hiện giờ là ipad (9,7 inch). Ngoại giả hệ thống server GT200 này lại được thiết bị một cấu hình tương đối chuẩn và mạnh mẽ để chăm nom cho các DN nhỏ có chừng độ lưu trữ hơi.

Máy chủ rất nhỏ GT200

Gt200 mang trong mình sức mạnh của bộ vi xử lý 3 nhân Intel Celeron 1037U với mức xung nhịp tuyệt vời là 1.8 Ghz và công suất tiêu thụ tối đa chỉ ở mức 17W cho các bạn thấy khả năng tiêu thụ điện tuyệt vời của sản phẩm này. Bên trong main, server này trang bị cho các bạn 2 thể cắm RAM cùng với 1 cổng kết nối m-SATA SSD và 2 cổn g HDD RAID0 và RAID1 cùng 1 khe tương trợ đọc thể nhớ. Theo tham số mà nhà sản xuất đưa ra thì 2 khe cắm RAM của server này có khả năng hỗ trợ tới 2 chuẩn RAM DDR3 là 1333 và 1600 Mhz với lưu lượng tương trợ cao nhất là 16Gb còn bộ nhớ trong khi chưa tính đến ổ cứng thiết bị theo cũng đạt mức tầm hơi là 8TB.

Khe để ổ cứng thuận lợi

bên cạnh đó, để tối ưu sức mạnh kết nối cho hệ thống máy chủ này, nhà sản xuất đã bề ngoài 3 cổng kết nối dạng dây truyền chất lượng cao Ethernet Intel 210AT và chuẩn 82579 ML. Sản phẩm hỗ trợ tốc độ đọc từ ổ cứng SSD qua chuẩn m-SD lên đến 6Gb/s một con số buộc phải kể là tương đối tuyệt vời với cái máy chủ chỉ lớn hơn cái di động màn hình 6.0 một chút này. Ngoại giả để có thể tương trợ hợp lý hơn cho doanh nghiệp, kỹ thuật siu6 tằn tiện điện mang tên JAHC với kỹ năng cho thuê điện năng, auto kiểm soát phát động, tắt qua lịch hứa và tự khởi động nguồn lúc bị cúp điện có lại mà vẫn bảo đảm an ninh cho thông tin bên trong.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *