115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp

Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp
by

Khi nhu cầu của Web page Doanh nghiệp cần có sự ổn định cao và được hỗ trợ chóng vánh thì Hosting Chất Lượng Cao là sự chọn lựa đúng đắn nhất. Server IBM/DELL/CISCO/INTEL 2 CPU Intel Xeon Quad Core khoa học rất phân luồng với 16 Core Server đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Hosting chất lượng caodịch vụ Hosting web cao cấp chất lượng dành cho trang web DN và các Web thương nghiệp điện tử. Số lượng hosting trên server được dừng để tối mật tốc độ và sự ổn định. Cam kết hoàn lại giá tiền nếu như dịch vụ ko tốt Server dùng khoa học SSD Raid 10 để sở hữu tốc độ cao nhất.

Hosting tốt nhất 2017 cần phải có một ổ cứng với lưu lượng siêu lớn, sử dụng 100% SSD , ngoài ra băng thông unlimited là một thế mạnh cho gói hosting tốt nhất giá rẻ này.

Tương xứng và hổ trợ nhiều tiếng nói lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để dùng cho các hoạt động thương mại trên trang web như gửi mail, upload qua Web, quản lý sản phẩm, tin tức… là một điều bắt cần phải có với những gói hosting tốt nhất giá tốt này.

Hosting chất lượng cao cho Doanh nghiệp

Chế độ backup dữ liệu thường xuyên của gói hosting tốt nhất giá tốt sẻ làm bạn an tâm và hải lòng, ngoại giả chế độ bảo đảm là điều mà phổ biến người mua quan tâm nhất hiện nay cũng sẻ được đáp ứng trong gói hosting này với sự cam kết chặt chẽ của nhà cung cấp.

Siêu Tốc

Máy chủ sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và khoa học lưu trữ SSD raid 10 nhanh và bảo đảm dữ liệu nhất

Hoạt động 99.99%

Với hàng ngũ giám sát 24/7 và khoa học clustering đặc trưng giúp hệ thống luôn hoạt động liên tục

Dễ dàng sử dụng

Control Panel tiên tiến (Cung cấp hệ thống quản trị Cpanel tốt nhất thế giới giúp quý khách ko có tri thức kỹ thuật vẫn khai thác dịch vụ hiệu quả)

Sở hữu bản quyền

AZ là đơn vị thứ nhất tại VN cam kết sử dụng Phần mềm sở hữu bản quyền cung ứng dịch vụ cho người dùng

Đảm bảo & an toàn

An toàn & chất lượng (Có hệ thống lưu trữ dữ liệu phòng ngừa được sao lưu tự động & tường lửa giảm thiểu tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài)

Tương trợ khoa học 24/7

Là nhà cung cấp dịch vụ to và uy tín trên 15 năm, chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ tương trợ khách hàng 24/7 để xử lý toàn bộ cảnh huống trong quá trình sử dụng.

Kèm theo chúng tôi biết thì với kinh nghiệm 5 năm trong việc cung ứng những dịch vụ hosting – server, AZ Host là một trong các nhà cho thuê lớn về những dịch vụ tên miền, hosting, Seo host, máy chủ, vps…và bề ngoài Website giá gốc. AZ Host luôn mang lại cho các bạn một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả là tiêu chí được ưu tiên bậc nhất cùng đội ngũ kĩ thuật, hỗ trợ chuyên nghiệp. doanh nghiệp TNHH kỹ thuật Dữ Liệu AZ được đa số người dùng biết tới ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện khoa học giỏi tận tâm, nồng hậu.

Hãy hệ trọng ngay với AZ Host để được tận hưởng dịch vụ 5* hosting tốt nhất giá tốt của nhà cho thuê này. Mua ngay bữa nay để được sử dụng thử 7 ngày không tính phí.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *