115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting cho seoweb giá tốt

Hosting cho seoweb giá tốt
by

Xài dịch vụ hosting cho seoweb là điều tất yếu nhất ngày nay. Có thể nhắc đến một đôi cao thủ SEO như Linh Nguyễn, Phước Coca, Jimy Điền, Đức Avia … Và siêu nhiều cá nhân và Tổ chức khác đang xài dịch vụ này.

Mục đích của họ dùng là xây hệ thống Trang web vệ tinh riêng biệt với mỗi Web là một ip khác nhau, tùy thuộc vào trình độ và có thể tạo thông tin mà họ đề xuất IP khác nhau lớp C, lớp D. Với nhiều Web riêng biệt nhưng được quản lý tụ hội trên 1 giao diện quản trị hosting yêu cầu phải cực kỳ dể dàng xài, chỉnh sửa cũng như quản lý mã nguồn của những Web ấy.

Sở dĩ gọi là hosting cho seoweb vì dịch vụ hosting này bên cạnh IP riêng biệt và hoàn toàn sạch ra thì các tiêu chí bắt buộc đề cập tới để săn sóc cho việc seoweb như tốc độ load, thời gian hoạt động (Uptime) hay khả năng nén Gzip và đặc trưng là được quản lý chặt chẻ bởi đội ngũ kỹ thuật am tường về SEO.

Hosting cho seoweb

Sau đây là một số tính năng đặc thù được thiết bị dành cho Hosting seo tại AZ:

Tổn phí mua hosting cho Seoweb tại AZ cực kỳ hợp lý:

Với gói Seo10, bạn chỉ cần bỏ ra 2tr1/ năm là có thể có một dịch vụ hosting với lưu lượng 10 GB SSD, 10 IP riêng vô tư gắn vào bao nhiêu Web cũng được. Chưa hết bạn còn được free SSL mà nếu chọn riêng ở không tính bạn sẻ mất chí ít 200k cho 1 Trang web. Bandwith và mọi thứ ở AZ Host đều không giới hạn, chỉ có hạn lưu lượng SSD mà tùy theo từng gói khác nhau thì tham số này sẻ khác nhau. Ngày nay có gói SEO5, SEO10 và SEO20. cụ thể bảng giá Hosting seo như bên dưới:

IP biệt lập và sạch hoàn toàn chỉ có tại AZ Host:

IP hay được ví von với địa chỉ nhà mà trong đấy Trang web chính là căn nhà của bạn, bạn sở hữu nhiều căn nhà và bạn đang xây dựng trang trí hàng loạt nội thật ở trong đó giống nhau, bạn không muốn mọi người biết phần lớn các căn nhà đó là của bạn vì bạn ko muốn khoe khoang hay thích giàu ngầm. Vậy bạn hãy dùng mỗi căn nhà là một địa chỉ riêng, một giao diện riêng thì ko ai sẻ biết nữa.

Na ná như vậy, Website bạn cũng buộc phải cần một địa chỉ IP riêng biệt để ko bị nhầm lẫn với những Website xấu khác hay còn gọi là IP sạch. Và với việc sở hữu nhiều Trang web với mục địch xây dựng backlink cho Web chính thì tốt nhất bạn cần phải thiết bị cho mỗi Website một IP riêng để Google không còn dòm ngó bạn nữa.

Tốc độ nhanh, ổn định cao, Uptime 99% trở lên là điều nhu yếu với một hosting cho seoweb:

Tốc độ nhanh giúp bạn vượt qua được các bài toán khe khắt của Google về PageSpeed Insight, mặt khác người dùng sẻ cảm thấy dể chịu và ham thích với một Web mà tốc độ truy cập vào mau chóng không hề chờ đợi chán nản.

Trường hợp tốc độ Web quá chậm sẻ dẫn tới sự ghi nhận thấp không chỉ của Google mà cả của người dùng (tỉ lệ thoát cao) và từ ấy ánh mắt của Google bé lại, vì bạn mãi là người đứng sau người khác trên bảng xếp hạng của Google.

Độ ổn định hay được đo bằng chỉ số Uptime cũng quan trọng không kém, ví như Website thường xuyên không truy vấn được do hosting ko ổn định thì sẻ dẫn đến mất nhiều khách hàng mới và làm quý khách cũ mất đi sự tin tưởng về dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó sự mất ổn định này khả năng ngăn cản con bọ thông minh của Google vào Website bạn để truy vấn nội dung, nhiều lần ko vào được Website nó sẻ cáu bẩn và ghi nhận Website bạn không tốt. biểu hiện rõ ràng là trong Search Console của bạn sẻ xuất hiện thông báo lỗi 404 không truy tìm được Trang web.

Hổ trợ HTTPS free đối với những gói hosting cho seoweb là một xu hướng tất yếu của các nhà cung ứng hosing hiện nay:

Giao thức SSL giúp Web của bạn có thanh địa chỉ màu xanh và tiền tố HTTP sẻ chuyển thành HTTPS. Mới rồi nhiều trình phê chuẩn Website như Chrome, Cốc Cốc hay FireFox và nhất là Safary liên tục cảnh báo người dùng với các Trang web kém an toàn ( thông báo Not Secure ) cho thấy thiên hướng thế tất của kỹ thuật mai sau sẻ chuyển dần những Website sang HTTPS hết. Bản thân Google cũng đã xác nhận những Web sở hữu thiết bị HTTPS luôn được ghi nhận cao trên phương tiện tìm kiếm của anh Gồ.

Ngày nay AZ Host tiền phong về việc thiết bị free hoàn toàn SSL cho những gói hosting thay vì bạn cần phải bỏ chi phí Thuê hàng năm chứng chỉ SSL với giá lên tới 10$-50$.

Xài thử free 7 ngày để trải nghiệm dịch vụ hosting cho seoweb:

Những gói hosting tại AZ Host luôn được miễn phí 7 ngày để các bạn sử dụng thử dịch vụ trước lúc ra quyết định sở hữu chọn hay Đăng ký dịch vụ đấy hay ko. Tại AZ quý khách sẻ được chỉ dẫn chi tiết cách xài nếu như chưa biết, được hổ trợ chuyển Web từ nhà cung cấp khác sang gói hosting cho seoweb một cách nhanh chóng nhất.

Ngoại giả ví như mua gói Seo hosting và tính tiền 1 năm bạn sẻ được tăng 10 theme WordPress trị giá 500$ giả dụ mua trên themeforest.

Với kinh nghiệm trên 5 năm triển khai dịch vụ host cho seoweb, AZ tự tín cho thuê cho quý khách một dịch vụ với chất lượng tốt nhất bây giờ.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *