115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting free có thực sự miễn phí?

Hosting free có thực sự miễn phí?
by

Với rất nhiều sự phàn nàn của người xài và các câu chuyện ly kỳ xoay vòng vèo dịch vụ hosting miễn phí, chúng tôi đã quyết định phê chuẩn kỹ hơn và tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này. Để sở hữu được dịch vụ hosting không tính phí, thứ 1 bạn cần phải trả một phí tổn thiết lập chỉ mất một lần vào khoảng từ 35 $ tới 100 USD để chuyển tên miền của bạn.

Ví như bạn không sở hữu một domain, bạn có thể cũng yêu cầu phải trả 35USD hoặc nhiều hơn cho một tên miền mới. Bạn khả năng sẽ phải đồng ý trở nên một phần cơ sở dữ liệu lăng xê bắt buộc, và nhận email tiếp thị hàng ngày mà dịch vụ hosting miễn phí của bạn sẽ bán cho bất cứ ai họ muốn. Đến lượt bạn cũng được hẹn dịch vụ “free hosting for life” được buộc ràng bởi dung lượng đĩa cứng và bandwith hàng tháng mà bạn có. Dịch vụ host free của bạn hy vọng rằng bạn sẽ vượt quá số tiền được cấp của bạn để họ có khả năng tiếp tục bán cho bạn một dịch vụ hosting trả tổn phí sau này.

Góc nhìn từ thực tại về dịch vụ hosting:

Ko kể thực tiễn là nó chẳng hề “miễn phí”, còn tồn tại một số những vấn đề nữa với loại hình kinh doanh này. Để khởi đầu, dịch vụ host không tính phí của bạn sẽ chỉ được các người mua (vào khi họ đăng ký) trả một lần nhưng họ cung cấp dịch vụ đang triển khai cho các bạn một cách mập mờ. Nếu vì bất cứ lý do nào đó, doanh số sụt giảm sẽ nhanh chóng xảy ra một vấn đề to. Ăn lận thẻ tín dụng cũng là một vấn đề về mức giá đối với những DN hosting không tính phí. Đây là cách thích hợp đối với bọn ăn trộm chóng vánh đánh giá liệu một thẻ bị đánh cắp sở hữu còn hoạt động. Để sở hữu được lợi nhuận, một dịch vụ host không tính phí dựa trên phí cài đặt từ khách hàng mới. Điều này có tức thị họ cần phải giữ cho tầm giá làm việc thấp và mức giá quảng cáo cao. Điều quan yếu là phải hiểu rằng cách thức giữ cho giá tiền buộc phải trả thấp nhất khả năng sẽ tương tác đến chất lượng của dịch vụ mà các host miễn phí khả năng cho thuê cho những người mua của họ về mặt an ninh, thời gian máy chủ làm việc, hồi phục dữ liệu, dịch vụ người mua và tương trợ khách hàng.

Độ tin cậy của hosting miễn phí:

Lúc nhắc tới tính tin cậy của thời gian hoạt động của máy chủ, bạn muốn chắc hẳn rằng dịch vụ host free có các máy chủ của riêng họ. Trường hợp dịch vụ host free của bạn thực tiễn là đang Mua lại hosting của máy chủ bên thứ 3 và lúc có vấn đề, họ có lẽ chẳng thể kiểm soát được lúc nào và làm thế nào để khắc phục được. Hoặc tồi tệ hơn, nếu sở hữu một tranh chấp giữa dịch vụ host không tính phí của bạn và DN hosting của bên thứ 3, Website của bạn có khả năng bị chìm trong quên lãng cho tới khi nó được giải quyết, điều này đôi khi là ko bao giờ. Ngay cả thậm chí nếu dịch vụ host miễn phí của bạn sở hữu máy chủ riêng của họ, vẫn còn vấn đề về tính tin cậy giả dụ họ ko sở hữu đủ nguồn lực để bảo trì và bảo đảm an ninh Internet. Phần lớn những dịch vụ host free sẽ ko trả phí cho công tác khó khăn, phòng chống cháy tiên tiến. Bạn cần phải được chuẩn bị cho có khả năng bạn bị thúc đẩy nặng nài nỉ đối với các cuộc tấn công của hacker mà có khả năng dễ dàng làm nhấn chìm tất cả những sites mà họ đang lưu trữ. Và đừng dựa trên dịch vụ host free để hồi phục site của bạn – hãy an toàn bạn sở hữu sao lưu thường xuyên mọi thứ mà bạn ko muốn mất.

Ko sở hữu phản hồi khi sở hữu sự cố:

Khi có một vấn đề xảy ra, hãy chuẩn bị tinh thần nhẫn nại chờ đợi phản hồi. Phần lớn những dịch vụ host free chỉ đưa ra dịch vụ người mua và tương trợ kỹ thuật thông qua email. Trả ít giá thành thường sở hữu tức là thiếu viên chức trong những giả dụ này. Ngay cả thậm chí bạn có một vấn đề nghiêm trọng như site của bạn chẳng thể truy tìm trong nhiều ngày hoặc hàng tuần, bạn sẽ không thể nhắc với ai ấy về vấn đề này. Giả dụ bạn muốn hỗ trợ mau chóng và toàn bộ, bạn cần phải trả nhiều hơn cho một nhà cho thuê hosting có thu phí. Vì lý do này, chỉ một số người có kinh nghiệm và kiến thức về Trang web sẽ coi xét dịch vụ hosting không tính phí vì họ có nhẽ cần ít sự viện trợ hơn. Chúng tôi không khuyến nghị hosting miễn phí cho bất cứ ai mới làm quen với Internet.

Lúc bạn xem xét chu đáo hơn, lĩnh vực hosting miễn phí là công việc mạo hiểm, dù bạn là nhà cho thuê hay khách hàng. Trong bất cứ ngành nào, cũng sở hữu những thương gia trung thực và không trung thực lắm và điều này cũng xảy ra đối với dịch vụ hosting free. ko may, thậm chí các người chân thực cũng chẳng thể tối mật rằng họ sẽ có khả năng sống nhờ vào lời hẹn của “free hosting for life” trong một lĩnh vực đầy rẫy các vấn đề tiềm tàng.

Vậy bạn cần thuê hosting ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung ứng dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau ví như bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Website sở hữu tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, dung lượng đĩa cất được nhiều Web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ có hàng ngũ công nghệ viên, săn sóc các bạn tận tình và giỏi, tối mật sẽ làm bạn chấp thuận.

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *