115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting miễn phí nên sở hữu hay không?

Hosting miễn phí nên sở hữu hay không?
by

Dịch vụ hosting Web là dịch vụ lưu trữ và duy trì Web. Để Web khả năng làm việc, nó cần được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24/7.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là một máy tính được kết nối với một mạng máy tính hoặc internet, sở hữu IP tĩnh, sở hữu năng lực xử lý cao và trên đó người ta cài đặt các phần mềm để dùng cho cho các máy tính khác truy cập để đề nghị cung ứng những dịch vụ và tài nguyên.

Vì sao bạn cần có Hosting?

Nếu bạn muốn có một Web để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn yêu cầu phải Mua Web Hosting. Bạn sở hữu biết, khi kết nối vào Internet, các máy tính đều sở hữu một địa chỉ IP cố định, trường hợp không có hosting, bạn chẳng thể truy cập Website, thay đổi dữ liệu Web, dùng dịch vụ mail, ftp…

Điều này khác với việc bạn truy vấn vào internet như thông thường hiện giờ chuẩn y các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung ứng dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.

Tóm lại, Hosting cũng giống như đất để xây shop vậy. Giả dụ không Đăng ký đất, bạn sẽ chẳng thể xây được cửa hàng. không sở hữu dịch vụ Host cho web thì bạn chẳng thể sở hữu một Website được.

Hosting miễn phí nên sở hữu hay không?

Chọn nhà cho thuê dịch vụ website hosting:

Tuỳ từng nhà cung ứng dịch vụ Host cho web mà chất lượng cũng khác nhau. trường hợp bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được số đông Web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Ngày nay ở thị trường Việt Nam, giá cho 1 tháng thuê host nhàng nhàng 120k với lưu lượng tối đa 2Gb dữ liệu. Cao nhất là giá tiền 450k/ tháng với dung lượng tối đa cho phép là 7Gb. Và như vậy giả dụ chỉ tính chi phí hosting + tên miền, chưa nhắc giá thành xây dựng và duy trì, mỗi Website sẽ tiêu tốn khoảng 250k – 600k/ 1 tháng.

Biện pháp nào để có thể dùng hosting… miễn phí?

Việc tìm tới và sử dụng nền móng xây dựng Website từ những Doanh nghiệp sẽ giúp các chủ Trang web vừa và nhỏ đỡ đi phần nào mức giá cho những khoản cố định là hosting và tên miền này với cơ chế “mua chung sẽ rẻ hơn 1 chút”.

Web xây dựng từ nền móng kỹ thuật cao luôn được không tính phí duy trì hosting với lưu lượng unlimited, bề ngoài Trang web responsive tương xứng với mọi mẫu kỹ thuật.

Ngày nay ở Việt Nam, chúng tôi đang nổi lên như một hiện tượng với kỹ thuật xây dựng Website đương đại nhất. Vì được đầu tư vốn to và tiềm lực tài chính lâu dài, với vận dụng công nghệ cao nhất trên thế giới vào việc xây dựng Trang web dành riêng cho mua bán. những Trang web được xây dựng từ nền móng khoa học được miễn phí xài hosting với dung lượng lưu trữ unlimited.

Một thế mạnh tuyệt đối của với chừng độ khó khăn trên thị trường nền tảng xây dựng Trang web kinh doanh như WordPress hoặc Magento… ấy là việc thiết lập Trang web & chỉ dẫn đều sử dụng tiếng Việt hoàn toàn. Số đông mọi chi phí để sở hữu Web, duy trì sự tồn tại và update hệ thống khoa học hiện đại nhất chỉ gói gọi 99k/ 1 tháng. Khác với các nền móng xây dựng Website kinh doanh điện tử khác. Web của chúng tôi cho phép chủ shop bán hàng khắp mọi nơi với giải pháp bán hàng đa kênh. người mua khả năng đặt hàng và tính tiền ngay trên fanpage hoặc diễn đàn, Web vẫn ghi nhận các hoạt động đó.

Hosting Thuê ở đâu là tốt?

Lựa chọn đúng nhà cho thuê dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn kiệm ước tầm giá trong giai đoạn thực hành các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về công ty cho thuê dịch vụ Hosting sở hữu uy tín trên thị trường hiện thời Anh chị em sẽ sở hữu sự chọn lọc ưa thích.

Bên cạnh đó lúc nhắc tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến AZ Data là một trong các nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường bây giờ.

Với AZ được siêu phần lớn người mua biết đến ko chỉ có hosting chất lượng mà còn sở hữu độ ngũ nhân viện công nghệ nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, thời trang chăm chút quý khách mang tính chuyên nghiệp cao. đó mới là khía cạnh quan yếu nhất để chú ý.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *