115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting Seo tốt nhất mua ở đâu

Hosting Seo tốt nhất mua ở đâu
by

Seo Hosting tại AZ là tuyển lựa ăn nhập cho những người dùng cần một biện pháp tiết giãm phí tổn mà vẫn bảo đảm vận hành tốt các Website. Sở dĩ với giá rẻ là vì chúng tôi vận dụng các khoa học tiền tiến nhất vào dịch vụ như dung lượng SSD, có sẳn SSL, unlimited bandwith…. so với công nghệ cũ lạc hậu và tốn số đông chi phí.

Tuy giá rẻ nhưng gói hosting tiêu chuẩn luôn hỗ trợ gần như tiêu chuẩn của một dịch vụ hosting seo chất lượng cao như đảm bảo dữ liệu với SSD RAID-10, sao lưu dữ liệu mỗi ngày, sử dụng bảng điều khiển cPanel mới nhất, hỗ trợ đa số phiên bản PHP khác nhau từ PHP 5.3 đến PHP 7.1 và đặc biệt là kỹ thuật LSCahe trên LiteSpeed Webserver cho tốc độ nổi bật.

Host được đặt tại những Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam với chất lượng cao, Hosting dùng LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp nâng cao tốc độ truy hỏi Web page nhanh hơn gấp 6 lần so với Apache Webserver thường nhật giá rẻ, sử dụng hạt nhân CloudLinux nhằm nâng cao cường sự ổn định cho hệ thống shared hosting và giảm thiểu tối đa khả năng Local Attack, hỗ trợ phần mềm quản lý thông dụng cPanel.

Hosting Seo tốt nhất mua ở đâu

Host giá rẻ và Hosting Linux đều sử dụng hệ điều hành Cloud Linux và tương trợ hồ hết những loại mã nguồn PHP thông dụng. Seo Hosting hỗ trợ tốt nhất với mọi mã nguồn: WordPress, Joomla, Drupal, Xenforo, Vbulletin, tất cả phiên bản.

Ngoại giả, điểm khác biệt là Hosting Linux sử dụng giao diện quản trị là cPanel còn Seo Hosting dùng DirectAdmin làm giao diện quản trị chính, dẫn tới khác nhau về giao diện quản lý và một số tính năng, còn lại chúng không quá khác nhau về tốc độ cũng như chất lượng dịch vụ.

Hỗ trợ mọi framework: Zend framework, Yii framework, Codeengine framework.

Các đặc tính nổi bật của dịch vụ Host giá rẻ nhất.

Hosting với chi phí rẻ được thiết bị với hệ thông phần cứng chất lượng nhất như CPU E5-2620, phần cứng INTEL SSD, phần mềm DIRECTADMIN Hosting được thông minh hóa nói chung nhiều dịch vụ webserver với phiên bản mới nhất được AZ HOST chọn lựa ưu tiên nhưng dịch vụ hợp lý như nginx, mariadb, php-fpm. Hệ thông phòng chống local attack hạn chết DDOS logic hóa nhất.

Hosting tại AZ HOST bảo đảm sự ổn định cao đối với các Web lượng truy hỏi cao bất kỳ ở đâu. Tương trợ được hầu hết hầu hết mã nguồn, với phần đông PHP version, và số đông thư viện. Người mua được tương trợ gần như giống như một gói hosting Cty. vô hạn bandwith trong công đoạn xài.

Những tính năng vượt trội của Host giá rẻ tại AZ HOST ảnh hưởng cực kỳ lớn tới sự chọn lọc của khách hàng như:

Tối mật

Dữ liệu của quý khách sử dụng dịch vụ hosting tại AZ HOST sẽ luôn được bảo đảm tối mật với cơ chế backup dữ liệu hàng ngày. song song hệ thống ứng dụng công nghệ CloudLinux nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hacker tấn công thâm nhập dữ liệu qua Local Attack.

Với hệ điều hành CloudLinux được cài đặt trên các máy chủ tại AZ HOST thì việc bị tiến công qua Local-Attack ko còn là điều lo âu.

Hồi phục DỮ LIỆU DỄ DÀNG

Đa số dữ liệu trong gói host của người mua luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc chuyển vận về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Hệ thống luôn tự động sao lưu dữ liệu mỗi ngày và bạn có thể tự khôi phục hoặc vận tải dữ liệu sao lưu bất cứ lúc nào, hoàn toàn không tính phí và dễ thao tác.

Việc sao lưu dữ liệu tại AZ HOST được thực hành hàng ngày thay vì hàng tuần như thường nhật. Với tiêu chí dữ liệu của các bạn luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hosting Seo tốt nhất mua ở đâu

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Phần mềm quản trị DirectAdmin được cài đặt sẵn trên những máy chủ Hosting Seo giúp bạn sở hữu một giao diện quản lý đơn thuần với tính năng phải có.Sao lưu hàng ngày

Free SSL

Chứng chỉ SSL sẽ giúp trang web bạn sẽ có chìa khóa xanh bảo đảm dùng giao thức HTTPS trên HTTP/2, unlimited và free vĩnh viễn.

Lưu lượng SSD RAID-10

tất cả gói dịch vụ đều xài dung lượng SSD chuyên dụng với thiết lập RAID-10 cho tốc độ truy xuất dữ liệu nâng cao lên hơn 20 lần so với lưu lượng HDD bình thường.

CLOUDLINUX OS

Hệ điều hành CloudLinux OS trên các máy chủ hosting tại AZ sẽ giúp trang web của bạn phát triển thành tách biệt, chống local-attack tối đa.

LITESPEED WEBSERVER & LSCACHE

các máy chủ Shared Hosting tại AZ được cài đặt LiteSpeed WebServer giúp nâng cao tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần so với những hệ thống thông thường

AZ dùng LiteSpeed Webserver Enterprise sở hữu tích hợp LSCache phục vụ nghành hosting giúp Web page nâng cao tốc lên hơn 30 lần so với Apache thông dụng.

CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG

Cài đặt hơn 400+ mã nguồn PHP & MySQL khác nhau chỉ với 1 cú click bao gồm WordPress, Joomla, Drupal.

áp dụng Softaculous được cài đặt sẵn trên máy chủ giúp bạn có khả năng cài đặt các mã nguồn trang web như WordPress, Joomla… chỉ trong tích tắc.

MÁY CHỦ TẠI VIỆT NAM CHUẨN TIER III

Chúng tôi có hệ thống máy chủ riêng được đặt tại các trọng điểm dữ liệu lớn nhất Việt Nam theo kèm tiêu chuẩn Tier III với đường truyền là Viettel IDC và FPT. ko còn nỗi lo cá mập cắn cáp.

NÂNG CẤP DỄ DÀNG

có khả năng tự nâng cấp lên gói cao hơn bất cứ khi nào, ko cần chuyển lại dữ liệu và chỉ bù trừ phí chênh lệch. hầu hết thứ hoàn toàn tự động.

UPTIME 99,9%

Với hệ thống ổn định và đường truyền tốc độ cao, trang web của bạn sẽ luôn online với cam kết 99,9% uptime.

Tương trợ 24/7/365

Với nguồn lực nhân sự dồi dào, AZ tự tin luôn hỗ trợ công nghệ 24/7/365 đề cập cả ngày nghỉ, lễ Tết vì chúng tôi không biết ăn Tết, chúng tôi thức để bạn ngủ.

Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ tại AZ bạn có thể Đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

AZ đề cao việc tự động hóa giúp các bạn có khả năng linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ khi nào, hệ thống sẽ tự động tính phí chênh lệch giữa các gói và những dữ liệu sẽ giữ nguyên lúc nâng cấp dịch vụ Hosting.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *