115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Hosting tốt dựa trên yếu tố chọn lọc nào?

Hosting tốt dựa trên yếu tố chọn lọc nào?
by

Cách nào để mua được một Hosting tốt? Khi hiện tại việc sở hửu 1 Trang web là việc không khó và có khá nhiều dịch vụ bán domain và hosting giá rẻ ưa thích với phần lớn mọi người từ những Doanh nghiệp cho đến những đối tượng nhỏ như khách hàng học trò, sinh viên.

Hầu như ai cũng có thể chọn cho mình 1 Website, nhưng làm sao để đầu tư về lâu dài và nâng cấp làm việc của Web như việc tăng tốc độ, nâng cao số lượng các thành viên, vấn đề tuyển lựa 1 dịch vụ hosting tốt là không đơn thuần, vì hiện đang có cực kỳ nhiều nhà cho thuê những dịch vụ này ở Việt Nam, khi chọn ko đúng gói dịch vụ không những mất tiền uổng tổn phí mà Web lại hoạt động không hiệu quả.

Thế nào là hosting tốt?

Hosting cũng có các thông số để ta đánh giá, một số nội dung “bề nổi” như dung lượng, bandwidth (băng thông) sẽ giúp ta xác định dc khả năng của host. Host quốc tế hay host Việt Nam đều phân ra 4 mục là: Share hosting (rẻ nhưng khó sử dụng) , Reseller hosting (để marketing nên dung lượng nhỏ), Virtual private server (mạnh nhưng tương đối mắc) và Dedicated Server (siêu mạnh và cũng rất mắc). Vì vấn đề tài chính buộc phải đa số chúng ta chỉ có thể tiếp cận với Share hosting, đây cũng là loại host khó “sử dụng” nhất.

Vậy buộc phải chọn share hosting nào ?

Sở hữu siêu nhiều người trên khắp thế giới và đặc biệt nhất là ở Việt Nam thì mọi người thường rất yêu thích giá rẻ nhưng đồng thời cũng thích lưu lượng nhiều. Do vậy nhiều dịch vụ hosting thường đánh vào tâm lý này đã đặt ra 1 con đường được gọi là unlimited. Không giới hạn có tức thị vô hạn, không giới hạn dung lượng, hay không giới hạn bandwidth (băng thông) nhưng hầu hết các cái đó sở hữu thật hay không? tất nhiên là ko, ổ cứng không hề rẻ và bandwith chẳng phải đồ miễn phí cần phải chắc chắn 100% là không sở hữu chuyện không giới hạn !

Vô hạn dung lượng và băng thông chỉ đơn giản là một chiêu lăng xê nhằm thu hút khách hàng, sau khi chọn một gói dịch vụ ko đủ sử dụng rồi thì sở hữu hối hận cũng như chơi. Một user host hợp lý là buộc phải sử dụng tẹt ga hầu hết tài nguyên trong có thể cho phép và không bị ngưng cung ứng dịch vụ.

Hosting tốt chọn ở đâu?

Trên thực tiễn của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chuẩn xác cần phải Mua hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. tuy nhiên lúc đề cập đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể ko đề cập tới AZ là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện tại.

AZ là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm sở hữu uy tín tại Việt Nam. Dùng hosting tại nhân AZ luôn mang lại cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Trang web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Kỹ thuật lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là biện pháp yêu thích cho những cá nhân hoặc Công ty muốn có một Website giới thiệu, thương mại thương nghiệp trên Internet một cách hiệu quả và giãm chi phí giá tiền.

Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, giỏi, săn sóc người mua tận tình, tới với AZ bạn hoàn toàn im tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. khi bạn đã sở hữu nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ bạn sẽ được tham vấn không tính phí về những gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như những thắc mắc của bạn về dịch hosting.

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *