115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Kinh nghiệm để chọn một Hosting web tốt nhất?

Kinh nghiệm để chọn một Hosting web tốt nhất?
by

Một số kinh nghiệm để chọn một Hosting web tốt nhất? Sở hữu một vài người vì muốn giãm chi phí tiền hoặc chưa dám mạnh bạo đầu tư phải hay tìm các miễn phí Hosting web. Và thường thì Anh chị em cũng dễ dàng nhận ra rằng miễn phí Hosting web bao giờ cũng đông đảo lỗi, hay die, banner lăng xê, cấm chiếc này hạn chế cái kia…và có thể die bất cứ lúc nào.

Và thử hình dong bạn đầu tư cả núi thời gian vào đó tự nhiên một ngày lên mạng thấy Website không còn truy cập được và bạn lại bắt đầu lại từ con số 0. Chính bởi thế hãy mạnh dạn đầu tư một khoản tổn phí nhỏ để có thể an tâm lớn mạnh Web và có doanh thu từ chính Trang web đó mang đến.

Host cho web là gì?

Về căn bản Website Hosting là một dạng lưu lượng xài để lưu trữ Trang web mà bạn tạo ra trên server và nó khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Bởi vậy khi có ai đấy gõ vào tên miền của bạn và Trang web của bạn sẽ xuất hiện. Server hiểu nôm na cũng là một dạng máy tính chịu trách nhiệm “phục vụ” cho Trang web của bạn trên internet.

Làm thế nào để mua một Hosting web thật tốt?

Một lúc bạn đi tới quyết định chọn host cho mình thì bạn bắt buộc cân kể cực kỳ tất cả điều kiện và sở hữu khi bạn cũng do dự làm thế nào để biết một Web Hosting được cho là tốt? Vì trên mạng có quá nhiều nhà cho thuê hosting với các lời quảng cáo ngọt như đường. Bên cạnh đó trước lúc quyết định chọn host của một Tổ chức nào đó bạn cần phải đánh giá ngay xem nó sở hữu thực sự tốt hay không. Thật may mắn cho chúng ta là việc đánh giá lại khá đơn giản nhưng vô cùng quan trọng.

Như tôi điều kiện tiên quyết để chọn một Host cho web là dịch vụ tương trợ người dùng của họ. Bởi vì chúng ta lúc thuê host đã gửi gắm đa số niềm tin và của cải của mình cho họ, nhưng chúng ta lại chẳng thể trực tiếp xử lý nếu có việc gì xảy ra mà cần phải nhờ tới dịch vụ tương trợ khách hàng của họ. Tất nhiên một lúc bạn có bất trắc bạn muốn vấn đề của bạn yêu cầu phải được giải quyết ngay chứ ko phải ngồi đợi một vài ngày. Bởi vì một ngày đợi chờ là một ngày bạn mất đi một số lượng khách đến thăm Trang web của mình, đó là điều chẳng Webmaster nào muốn cả.

Hosting web tốt nhất

Ví như tôi mua hosting cho mình tôi sẽ không chọn những Cty nào mà không có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến hoặc bằng điện thoại trong trường hợp khẩn cấp. Trong thực tại bạn thấy hầu như Cty hosting nào cũng có số điện thoại giao thông, nhưng dường như số đó chỉ để làm cảnh thôi. Họ thực thụ ko giải đáp bạn như họ đã quảng cáo là 24/7/365, đa số là từ thứ 2 tới thứ 7. Lúc lần thứ 1 tôi mua hosting là tôi Mua ở một Doanh nghiệp ở Hà Nội, ngày ấy cứ được 2 ngày là site lại down (down tức là ko vào được) một lần mà bandwidth (bandwidth là băng thông) thì còn dư quá trời. Gọi Yahoo cũng chẳng thấy ai, gọi điện thì cũng chỉ vào giờ hành chính thì may ra mới gặp. Mà giải đáp thì cô hồn hết biết! “tại Web của anh có diễn đàn cần phải server không chịu nổi buộc phải die thôi. Từ trước tới nay DN chúng tôi chỉ host cho những Web Cty ko có diễn đàn”. Hay những câu giải đáp tương tự vậy? Và bạn coi như mình mất một khoản học phí tổn đầu tiên lúc bước chân vào làng Hosting web.

Vậy bạn sẽ làm thế nào để đánh giá được dịch vụ của họ có tín nhiệm hay không? Bằng phương pháp đơn thuần là thử đánh giá họ như lúc bạn đi Mua quần áo bạn cũng được quyền mặc thử vậy. Ví như họ có số điện thoại mà trong hầu hết giả dụ họ phải có bạn thử gọi họ vào buổi tối muộn muộn một chút hoặc gọi vào cuối tuần để xem họ có ở ấy không? Bạn cũng khả năng gửi email đến cho họ và hỏi họ những câu hỏi cơ bản như “email của host sở hữu auto response không?” hoặc “em khẳ năng có tách domain ra khỏi host được không?” và xem xem mất bao lâu thì họ trả lời bạn. ví như trong trường hợp không nguy cấp lắm thì khoảng 1 ngày là khẳ năng có bằng lòng được.Nếu bạn gửi mail vào thứ 7 và tới thứ 2 mà vẫn chưa nhận được thì hẳn là dịch vụ đó không tốt rồi.Và nếu họ còn ko sở hữu cả số điện thoại để giao thông thì tốt nhất bạn phải mua dịch vụ hosting khác.

Những việc buộc phải và ko phải lúc mua Trang web hosting:

Một khi các bước thử đã xong và bạn muốn Mua dịch vụ của họ, thì vấn đề sẽ là bạn sẽ chọn dịch vụ nào và tất nhiên dịch vụ càng cao thì càng mắc tiền. Nhưng kèm tôi space (space là lưu lượng hosting để cất trang web) không hề là vấn đề quyết định mà là các định dạng họ tương trợ và bandwidth hoặc còn gọi là traffic. Nếu bạn có ý định cài forum (forum tức thị diễn đàn) hoặc sử dụng portal CMS thì bạn phải chọn những Host cho web có tương trợ PHP, ASP hoặc CGI. Nhưng hiện giờ hồ hết những dịch vụ hosting đều hỗ trợ các dạng này.

Số lượng bandwidth thường được tính bằng tổ chức Gb. Nhỏ nhất là 1 Gb (1GB = 1000Mb) và to nhất là unlimited. Bạn sẽ buộc phải tự dự báo xem một tháng mình dùng hết bao nhiêu bandwidth, thường thì phụ thuộc vào số lường người truy vấn và những hình ảnh trên trang của bạn. ví như trang của bạn hy vọng có số lượng lớn người truy hỏi, hoặc cho download nhạc thì bạn phải chọn các host sở hữu lượng bandwidth lớn và trái lại.

Sau lúc bạn quyết định được bandwidth rồi thì mới tính tới lưu lượng của host đấy. Thường thì 1 hoặc 5 Gb là đủ dùng cho 1 tháng, bạn cũng cần lưu ý xem SQL của host đấy là bao nhiêu? bao nhiêu địa chỉ email…

Thuê hosting ở đâu là tốt nhất?

Như chúng tôi biết thì với kinh nghiệm đông đảo năm là một trong những nhà phân phối to về những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ, vps…và bề ngoài Trang web bán hàng hàng đầu. Nhân hòa luôn mang lại cho người mua một dịch vụ chất lượng cũng như giá cả logic được ưu tiên bậc nhất cùng hàng ngũ kĩ thuật, tương trợ chuyên nghiệp.

AZ Server là một gợi ý cho bạn. Với kinh nghiệm 13 năm tham dự vào thị trường Việt Nam, AZ Server có đội ngũ khoa học viên, trông nom khách hàng tận tình và giỏi, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *