115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo giá rẻ VPS

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo giá rẻ VPS
by

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có khả năng có hàng trăm trương mục cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Vì thế, VPS có hiệu suất cao hơn chia sẻ Host rất nhiều lần.

bằng máy chủ ảo có những lợi thế nổi bật nào

VPS dành cho các DN vừa và những Trang web to hoặc mã nguồn nặng, trường hợp chạy trên chia sẻ Host sẽ ko đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người dùng cần phải biết thêm một số tri thức điều hành như cấu hình server, bảo mật…

Trên 1 server chạy share Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, ví như 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tác động tới các web khác cùng server, riêng server VPS, một tài khoản VPS bị tấn công thì mọi account VPS khác trên server đều không bị tương tác.

Mỗi máy chủ là một hệ thống hoàn toàn biệt lập, sở hữu hệ điều hành riêng, có toàn quyền vận hành root và khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Do đó, VPS tránh 100% tài năng bị tấn công hack local.

Lợi thế nổi bật của máy chủ ảo VPS

Máy chủ ảo VPS tiết giãm được rất lớn tầm giá đầu tư mua máy chủ server ban đầu.

có khả năng cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi nguy cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).

có khả năng xài VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng tương tự những server ứng dụng khác và có khả năng cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ tiện lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

dễ dàng mở rộng. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ (server) riêng, quý khách được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính an toàn cao.

không tốn giá tiền mua thiết bị, giá tiền bảo dưỡng.

Máy chủ ảo VPS thuận lợi mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

bandwith, lưu lượng chuyển chuyển vận tùy theo nhu cầu dùng của quý quý khách.

sử dụng IP tĩnh và được cấp unlimited IP tĩnh.

Được đảm bảo bởi các hệ thống Firewall, AntiVirus, AntiSpam chuyên nghiệp hóa.

Địa chỉ cung ứng máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

Tổ chức cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và phân phối hầu hết các dịch vụ về máy chủ, những gói phân phối chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, phương án và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Mua quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng người mua, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ website, email, data, web … cho đến những Tổ chức, Công ty và Công ty viễn thông phân phối dịch vụ trong và ko kể Việt Nam. Với hàng ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, săn sóc quý khách tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm chấp nhận các người mua khó tính khó nết nhất!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *