115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Lựa chọn host ở đâu?

Lựa chọn host ở đâu?
by

Dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ nếu bạn muốn lưu trữ nhiều Trang web cùng một lúc với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên cần lựa chọn cách!

Vậy khi đến với dịch vụ hosting điều gì sẽ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng, qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em các điều bạn nên quan hoài khi Đăng ký dịch vụ hosting. giả dụ bạn thực hành đúng chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được một dịch vụ hosting ưa thích.

Lúc chọn hosting cần lưu ý:

Nhu cầu xài của bạn như thế nào? Điều trước hết ấy chính là nhu cầu sử dụng của bạn. Là người sở hữu Trang web hơn ai hết bạn sẽ biết được quy mô Web của mình, từ ấy có khả năng biết được hosting cần băng thông, ổ cứng bao nhiêu thì phù hợp.

Đừng để hosting giá rẻ làm hoa mắt: Bạn muốn có được hosting giá rẻ? Sẽ chẳng có vấn đề gì ví như bạn gặp được một nhà cung cấp uy tín. Song trên thực tại thì số đông lúc họ chỉ giật các tít quảng cáo hấp dẫn về giá tiền lựa chọn host và lúc tiến hành xài bạn sẽ nên trả thêm chi phí để Thuê thêm băng thông hay ổ cứng.

Tương trợ backup ra sao? Bạn sẽ chẳng bao giờ biết trước điều gì khả năng xảy ra với site của bạn, chính do đó việc hồi phục thường xuyên là một điểm rất quan trọng để kiểm tra về chất lượng của hosting.

Tốc độ vận chuyển trang và thời kì làm việc của máy chủ: Đây cũng chính là 2 khía cạnh kiểm tra về chất lượng công nghệ của hosting, trường hợp máy chủ thường xuyên down và down thời gian dài thì điều đấy là ko chấp nhận được. Bên cạnh đó downtime là không thể hạn chế khỏi với bất kỳ nhà cung cấp nào. giả dụ thời kì uptime từ 99,5 % trở lên thì điều ấy có khả năng bằng lòng được.

Bạn được tương trợ thêm điều gì? Website không tính hỗ trợ về công nghệ, các vấn đề về hosting thì bạn còn được hỗ trợ thêm các kinh nghiệm để seo Trang web lên top, hay khẳ năng có được chia sẻ những cách để bán hàng hiệu quả nữa.

Lựa chọn host ở đâu?

Giả dụ muốn có hosting thích hợp, chất lượng, được tương trợ thêm số đông thứ thì liên can ngay với DN TNHH Phần mềm AZ Tech là một trong những nhà phân phối Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường bây giờ.

Với Cty TNHH Phần mềm AZ Tech được rất hầu hết người dùng biết đến ko chỉ sở hữu hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện khoa học nhiều năm kinh nghiệm tận tâm, cá tính trông nom quý khách mang tính chuyên nghiệp cao. đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *