115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Máy chủ ảo chất lượng cao – VPS giải pháp hợp lý cho những doanh nghiệp

Máy chủ ảo chất lượng cao – VPS giải pháp hợp lý cho những  doanh nghiệp
by

Sự ra đời của công nghệ ảo hóa đã mang lại rất nhiều ích lợi cho các cty và máy chủ ảo VPS chính là mặt hàng của công nghệ ảo hóa phân chia từ một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo có cấu hình tùy chọn.

Dịch vụ Thuê VPS dành cho các DN vừa và nhỏ cần phải có server riêng có khả năng quản trị từ xa, có khả năng cài đặt phần mềm theo nhu cầu mà không bị tránh, có thể xây dựng server website, email, backup dữ liệu hoặc dùng để truyền vận chuyển file dữ liệu giữa các chi nhánh một cách dễ dàng, chóng vánh, bảo đảm. Vậy phải Mua máy chủ ảo vps là phương án tuyệt vời bậc nhất dành cho doanh nghiệp.

Đăng ký máy chủ ảo – VPS chiến thuật kiệm ước cho cá nhân và Tổ chức

– Đối tượng Mua VPS thường là các DN nhỏ, vừa và những cá nhân vì nhu cầu sử dụng cấu hình đầy đủ, giá tiền rẻ.

– Dựa trên đòi hỏi thực tiễn của những Tổ chức Host AZ không ngừng tìm hiểu đưa ra giải pháp Mua VPS giá rẻ với từng cấu hình được đóng gói ưa thích với yêu cầu dùng của từng cá nhân và Tổ chức.

– Vì mức giá đầu tư cho máy chủ xài riêng cực kỳ cao so với những Doanh nghiệp vừa và nhỏ và sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.

Sử dụng máy chủ ảo – VPS đem lại không ít lợi ích:

– Đăng ký VPS giá rẻ: khách hàng sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh internet tốc độ cao.

– làm việc hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, an toàn cao.

– có thể cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong khi khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các ví như lỗi, quá vận chuyển hay tiến công mạng).

– Support trong quá trình xài thử: 24/7

– thời gian uptime: 99,9%.

– Mỗi VPS là 1 hệ thống hoàn toàn biệt lập, có hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có thể khởi động lại hệ thống bất cứ lúc nào. Bởi vậy, VPS giảm thiểu 100% kĩ năng bị tiến công hack local.

– Máy chủ ảo như một chiến thuật dung hòa giữa hosting và máy chủ riêng (dedicated server) theo cả góc cạnh tầm giá và cách thức vận hành. Bởi thế chiến thuật cung ứng VPS giá rẻ thích hợp cho các cá nhân hoặc Cty muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền điều hành với giá thành thấp.

– Mua VPS giá rẻ tiết kiệm được rất to giá tiền đầu tư mua máy chủ server ban sơ.

– không tính việc thiết lập web Server, Mail Server cũng như những phần mềm khác trên VPS thì người dùng còn có khả năng cài đặt để thực hiện các nhu cầu riêng như: truy vấn website bằng trình chuẩn y web, download/upload bittorent với tốc độ cao…

– hoạt động hoàn toàn như một server riêng nhưng kiệm ước được quá nhiều giá tiền giả dụ so sánh với việc Mua một Server riêng.

– Được cấp 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành tùy mua.

– dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, băng thông khi cần.

Doanh nghiệp cung cấp máy chủ ảo – VPS hoạt động ổn định, giá rẻ

Công ty cổ phần AZHOST là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cho thuê phần lớn các dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cung cấp máy chủ, giải pháp và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Thuê quản lý máy chủ, cho thuê phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng các bạn, từ những cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website … cho tới những Tổ chức, Tổ chức và Công ty viễn thông cho thuê dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên sở hữu trình độ cao, chuyên nghiệp, hổ trợ các bạn tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm bằng lòng những khách hàng khó tính khó nết nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *