115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Máy chủ ảo VPS và những tham số cần lưu ý khi mua

by

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là cách thức phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong lúc trên 1 server chạy chia sẻ Host thì có thể sở hữu hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 khi, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn chia sẻ Host rất nhiều lần. Mỗi máy chủ là 1 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, sở hữu hệ điều hành riêng, có toàn quyền quản lý root và có khả năng restart lại hệ thống bất cứ lúc nào. Bởi vậy, VPS giảm thiểu 100% kỹ năng bị tiến công hack local.

Trên 1 server chạy share Host có nhiều website chạy chung với nhau, chung tài nguyên server, giả dụ 1 web bị tiến công Ddos, botnet quá mạnh sẽ làm tương tác đến các website khác cùng server, riêng server VPS, một trương mục VPS bị tiến công thì mọi trương mục VPS khác trên server đều không bị thúc đẩy. VPS dành cho những Cty vừa và các Trang web lớn hoặc mã nguồn nặng, trường hợp chạy trên share Host sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu. Tuy nhiên, VPS sẽ yêu cầu người sử dụng buộc phải biết thêm một số kiến thức quản lý như cấu hình server, bảo mật…

Lợi thế vượt trội của máy chủ ảo (VPS)

+ Máy chủ ảo VPS tiết giãm được cực kỳ to tầm giá đầu tư chọn máy chủ server ban sơ.

+ dễ dàng nâng cấp. Cài đặt HĐH nhanh chóng.

+ Máy chủ ảo VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, khách hàng được toàn quyền quản trị máy chủ ảo VPS với quyền quản trị cao nhất, bảo đảm tính bảo đảm cao.

+ có thể dùng VPS để thiết lập website Server, Mail Server cũng như các server phần mềm khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ tiện lợi chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa những chi nhánh.

+ ko tốn mức giá mua dòng thiết bị, chi phí bảo dưỡng.

+ sử dụng IP tĩnh và được cấp unlimited IP tĩnh.

+ Được bảo đảm bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp hóa.

+ Máy chủ ảo VPS dễ dàng mở rộng cấu hình máy chủ theo nhu cầu dùng (CPU, RAM, HDD).

+ băng thông, lưu lượng chuyển vận chuyển tùy theo nhu cầu sử dụng của quý quý khách.

+ khả năng cài lại hệ điều hành và quản lý từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá tải hay tiến công mạng).

Địa chỉ cung cấp máy chủ ảo (VPS) trong nước đáng tin cậy

AZHOST là nhà cho thuê dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, AZHOST đang điều hành và quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ to và cung ứng phần đông các dịch vụ về máy chủ, các gói cung cấp chỗ đặt máy chủ, phân phối máy chủ, phương án và dòng thiết bị máy chủ, dịch vụ Đăng ký quản lý máy chủ, cung cấp phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng quý khách, từ các cá nhân sở hữu nhu cầu lưu trữ web, email, data, website… cho đến các Doanh nghiệp, Doanh nghiệp và Tổ chức viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam. Với đội ngũ viên chức có trình độ cao, chuyên nghiệp hóa, chăm chút khách hàng tận tâm, AZHOST tin tưởng sẽ làm ưng ý các các bạn khó tính nhất !


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *