115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Một đôi điểm mạnh của máy chủ ảo VPS so với reseller hosting

Một đôi điểm mạnh của máy chủ ảo VPS so với reseller hosting
by

lúc tìm kiếm một máy chủ website mới, nhiều người không muốn cần phải ăn xài rất nhiều tiền. Server ảo được coi là một sản phẩm kỹ thuật hiện đại và phù thống nhất đối với toàn bộ những DN dù lớn hay nhỏ. Bây giờ sở hữu không ít Cty tuyển lựa dịch vụ máy chủ ảo VPS (Virtual Private Server) để đưa web của họ lên. Tìm kiếm và chọn lựa một dịch vụ cho thuê server ảo có thể giúp cài đặt và chạy web ổn định là 1 nhiệm vụ cạnh tranh. Tiếp sau đây là một đôi điểm hay của server ảo so với shared hosting.

một đôi điểm tốt của server ảo so với shared hosting

Tốc độ xử lý

với 1 VPS – Virtual Private Server(máy chủ ảo riêng), có thể thấy các trang của họ vận tải mau chóng và điều đó sẽ làm cho khách hàng chấp thuận. Với 1 Shared Hosting, một chủ có web buộc phải chia sẽ hosting với hàng chục các bạn khác. Có khả năng hiện thời, chủ sở hữu web sẽ không thấy các trang của mình chuyển vận chậm. Bên cạnh đó, trong thời gian mà toàn bộ những trang khác cùng vận chuyển thì website của doanh nghiệp sẽ gặp mặt vấn đề trên và khách hàng các người quan trọng nhất trong quá trình sale sẽ không truy cập vào website của bạn nữa đó sẽ là 1 tổn thất vô cùng lớn to. Một cách dễ chơi nhất, lúc tìm cách để có khả năng load web nhanh chóng và gây tuyệt hảo với người mua thì một chủ Công ty phải Đăng ký một gói VPS Hosting.

tối mật

Đối với Shared Hosting, khi lưu trữ với nhiều các bạn thì lỗ hổng tối mật sẽ có nguy cơ nâng cao cao hơn Chính vì họ đã san sẻ cùng một khoảng trống với các người khác. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu web sẽ vô tình bị dính vi-rút và nó sẽ lây lan đến chủ sở hữu web khác trên cùng một máy chủ. Nhưng đối với VPS, bạn sẽ không hề lo âu về vấn đề này Cũng vì những chủ sở hữu web sẽ sử dụng máy chủ ảo biệt lập.

Cấu hình

Với Shared Hosting, người ta sẽ ko sở hữu nhiều chọn lựa trong cách thay đổi thiết lập của họ. Mặt khác, với VPS, ai có thể đổi thay cấu hình thông qua bảng điều khiển của họ. Điều này rất có lợi lúc một DN cần quá nhiều trong gói hosting của họ. Trong thực tiễn, bất kỳ Cty tầm trung hoặc to nào nên xài một VPS vì nó là toàn bộ đảm bảo một chủ Tổ chức cũng sẽ cần một phương án cho nhu cầu của mình.

tương trợ

lúc tìm kiếm sự ủng hộ, nhiều quý khách dùng những gói hosting cơ bản sẽ ko sở hữu được sự tương trợ mà người ta cần. May mắn thay, với VPS hosting ai cũng được hưởng một chế độ tốt là một kênh dịch vụ người mua. Điều ấy sẽ làm cho mọi việc thuận lợi hơn ví như hosting của công ty xảy ra vấn đề ấy và được giải quyết kịp thời nhất. Hãy nhớ rằng, ví như đã đi tìm kiếm một giải pháp hoàn toản và nhiều hỗ trợ, thì VPS là một chọn lựa logic.

Độ tin cậy

Với chia sẻ Hosting, người ta sẽ gặp mặt vấn đề độ tin cậy. Lúc một website bị offline, thì khách hàng sẽ cảm thấy thất vọng và có khả năng sẽ mất web của mình mãi mãi. Nhưng với 1 VPS, có thể thấy web của doanh nghiệp sẽ online liên tục vì nó cho thuê tối mật hơn và độ tin cậy hơn cho các chủ Cty. Điều đó là siêu quan trọng Cũng vì du khách sẽ trông chờ một web khả năng online ở hầu hết những thời gian; một chủ DN nên phấn đấu để tránh những vấn đề nghiêm trọng này xảy ra trên website của mình.

ko nghi ngờ gì nữa, một chủ Tổ chức nhỏ buộc phải đầu tư hoặc ăn xài tiền tài mình một cách khôn ngoan bằng cách Đăng ký sử dụng VPS. Nó cung ứng cho chủ sở hữu web quá nhiều chọn lựa để đổi thay gói hosting của họ. Chung cục, tuy đấy là đầu tư nhỏ nhưng nó sẽ giúp tác động một Cty lên bậc nhất.

Mua server ảo ở đâu chất lượng ổn định nhất?

Ở Việt Nam có rất nhiều tổ chức có dịch vụ Thuê server ảo tốt, nhưng để chọn lọc được đơn vị uy tín và chất lượng ko phải dễ dàng. Doanh nghiệp TNHH ứng dụng AZHOST.VN được thành lập năm 2002, AZHOST.VN là một trong các Doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế AZHOST.VN luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Ko chỉ sở hữu vậy AZHOST.VN còn mở rộng cộng tác với các công ty đối tác trong và không tính nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

hiện nay AZHOST.VN là Cty có dịch vụ chăm chút khách hàng tốt, chuyên nghiệp hóa, tận tâm được người mua đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm mang tính đột phá cao, bài bản về chuyên môn, đã kết thành nền tảng văn hóa bài bản và đương đại.

Server ảo là một trong những loại dịch vụ quý khách khả năng Đăng ký ngay máy chủ sở hữu sẵn của AZHOST.VN. Khách hàng sẽ được phòng ban support tư vẫn chọn lọc cấu hình máy chủ ưa thích và hệ vận hành phần mềm. Với dịch vụ Máy chủ xài riêng, các bạn có khả năng tự quản trị từ xa và cài đặt những ứng dụng, phần mềm theo nhu cầu mà ko bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào kỹ năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng tương tự như phần mềm.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *