115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Mua dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nhà cung cấp nào?

Mua dịch vụ hosting tốt nhất việt nam nhà cung cấp nào?
by

Kinh doanh online đang ngày càng vững mạnh mạnh mẻ, bất cứ Cty nào cũng sở hữu cho mình một hệ thống server, hosting riêng để chạy Website, phần mềm quản lý hoặc email.. Thế nhưng việc Đăng ký dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam ở đâu luôn là mối trăn trở cho Công ty.

1. Hosting sử dụng để làm việc gì – Az Host là hosting Việt đáng dùng nhất.

Hosting là một diện tích lưu trữ trên máy chủ (server) và được cài đặt kết nối hầu hết các dịch vụ trang web trên toàn thế giới qua Internet, file truyền (FTP), Mail …, nơi đó bạn có thể cất nội dung Web hay dữ liệu trên không gian lưu trữ ấy. bảo mật Web của bạn được hoạt động liên tiếp, ổn định để toàn bộ người có thể truy vấn vào bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam

2. Các yêu cầu và tính năng cấp thiết của Hosting – không giới hạn bandwith là điểm cộng của AZ Host

Máy chủ chạy dịch vụ trang web yêu cầu phải sở hữu cấu hình đủ lớn để an toàn xử lý thông đạt, dùng cho cho số lượng lớn người truy tìm. buộc phải sở hữu đường truyền kết nối tốc độ cao để bảo mật không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ bắt buộc được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm hạn chế các rủi ro về mặt công nghệ cũng như an toàn.

Website Hosting phải sở hữu một dung lượng đủ lớn để lưu giữ được hầu hết những dữ liệu, hình ảnh,… của trang web

Bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ những hoạt động giao dịch, thảo luận thông báo của trang thông tin, đáp ứng cùng lúc nhiều lượt truy vấn.

Chức năng truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông báo.

Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi những phần mềm trên Internet hoặc những phương tiện viết sẵn để phục vụ những hoạt động giao dịch trên Web như gửi mail, upload qua Web, tin tức…

Cung cấp gần như những dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, DNS…

Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý trang thông tin, các tài khoản FTP, Email… như Direct admin hoặc Cpanelk

Hổ trợ miễn phí giao thức SSL – HTTPS đáp ứng khuynh hướng cập nhật mới nhật của Google trong việc SEO Website lên top.

3. Bảng giá tham khảo dịch vụ Hosting của AZ

AZ Host đang là nhà phân phối Hosting tại Việt Nam với giá gốc và chất lượng được đánh giá cao, đặc thù được các chuyên gia SEO ưa chuộng vì Host nhiều IP được quản lý một cách dể dàng, tốc độ cao hổ trợ nén Gzip. Bạn sẻ cảm thấy SEO top Google sẻ trở nên nhẹ nhàng hơn với hệ thống vệ tinh này và tốc độ Speed Insight cao tột cùng.

khuyến mãi giãm giá 30% những gói cước Host cá nhân và gói Seo host, cụ thể:

– Host cá nhân Basic 1: dung lượng 500MB, không giới hạn băng thông, hổ trợ SSL free chỉ 27K/tháng.

– Host seo 5: dung lượng 5G, 5IP riêng, unlimited băng thông và số lượng trang web giá chỉ 1tr260k/năm.

4. Dịch vụ Hosting AZ Host – đẳng cấp Hosting Việt giá sốc chất lượng

AZ đang cung cấp một số dịch vụ: Linux Hosting, Windows Hosting/Joomla Hosting, Seo host

Linux Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Website site chuyên nghiệp sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. khoa học lưu trữ RAID 10. Shared hosting luôn là biện pháp phù hợp cho những cá nhân hoặc Cty muốn sở hữu một trang web giới thiệu, thương mại kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả và tằn tiện giá tiền.

Joomla Hosting là gói dịch vụ lưu trữ Web site nhiều năm kinh nghiệm sở hữu máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. công nghệ lưu trữ RAID 6. Joomla Shared Hosting với các đặc tính riêng hỗ trợ tốt nhất cho mã nguồn mở. Joomla Shared hosting luôn là biện pháp ưa thích cho các cá nhân hoặc Cty muốn có một trang thông tin giới thiệu, mua bán giao dịch trên Internet một cách hiệu quả và kiệm ước tầm giá.

SEO Hosting: nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao cho các Web của khách hàng về cả bandwith và lưu lượng, AZ cho ra mắt gói dịch vụ hosting chất lượng cao được nâng cấp toàn diện Seo hosting. Seo host cung cấp dung lượng cực to (5– 20GB) hoàn toàn đáp ứng được những trang web có đề xuất cao về luận bàn dữ liệu. băng thông được nâng cấp tối đa và vô hạn tối mật đường truyền mạnh mẽ cho các hoạt động đàm đạo thông báo và giao dich thương mại luôn được ổn định và thông tỏ. ngoại giả số lượng IP riêng trên mỗi gói Host seo là siêu đa dạng, bảo mật cho những chuyên gia SEO xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng mà ko sợ thuật toán của Google tương tác.

dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam

5. Tại sao chọn Az Host cho Web của bạn ?

Chất lượng cao, giá cả rẻ nhất Việt Nam là ưu tiên hàng đầu của AZ

Rộng rãi gói cước vô tư lựa chọn và khả năng điều chỉnh tự do cho phù hợp với nhu cầu của người mua, việc nâng cấp các gói Hosting cũng mau chóng và dể dàng.

Data center kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với giá thành thấp nhất cho người dùng trong từng gói Dịch Vụ.

Bảo đảm hầu hết công tác support ảnh hưởng. Bạn có thể shop trực tiếp với chúng tôi để support cho những người dùng của bạn. khách hàng của bạn cũng khả năng shop với chúng tôi để đề nghị support. Chúng tôi support đến mức cài luôn giao diện mẫu Web wordpress cho bạn sử dụng và sẳn sàng giải đáp mọi câu hỏi mà bạn thắc mắc.

Nhiều hình thức thanh toán tạo sự tiện dụng cho quý khách.

Dùng thử 7 ngày miễn phí Gọi ngay hotline 0962.496.002 hoặc 0938.171.247


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *