115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Mua host trên một máy chủ lựa chọn như thế nào?

Mua host trên một máy chủ lựa chọn như thế nào?
by

Điều trước nhất xem xét lúc thiết lập nhiều Trang web là liệu có lưu trữ phần lớn chúng tại cùng một Doanh nghiệp Host cho web không. Nhiều dịch vụ lưu trữ Website đưa ra các gói dịch vụ để bạn thiết lập nhiều Web trên một tài khoản độc nhất vô nhị và phần nhiều sẽ cho phép bạn thiết lập nhiều account và mỗi tài khoản quản lý một site.

Họ có nhẽ cũng giảm giá đối với việc đặt nhiều Website cùng một khi nên giá thành của bạn có lẽ thấp hơn trường hợp bạn tuyển lựa họ để đặt nhiều Web. Trái lại, trường hợp bạn mua một Doanh nghiệp hosting khác bạn sẽ có khả năng so sánh chất lượng của Cty khác với Doanh nghiệp mà bạn đang Đăng ký bây giờ. Nếu bạn từng gặp buộc phải những vấn đề với họ, bạn sẽ phải có một sự thay thế. Ko “đặt tất cả trứng vào cùng một giỏ” như người ta vẫn đề cập là điều hợp lý. Lợi thế nữa của việc xài một host khác là bạn sẽ sở hữu một địa chỉ IP khác cho mỗi Website của bạn. trường hợp site của bạn có ảnh hưởng đến nhau và bạn muốn kết liên chúng lại với nhau, thì việc có các địa chỉ IP khác nhau khả năng thỉnh thoảng giúp đẳng cấp Web của bạn cao hơn trên các bộ máy tìm kiếm.

Thuê hosting tren một máy chủ điều gì là quan trọng nhất?

Những đường liên kết từ những site khác là một trong các nhân tố quan trọng nhất trong việc sở hữu được đẳng cấp Website cao. ví như những đường link này tới từ những Website có chung địa chỉ IP, ấy là một dấu hiệu báo với những bộ máy tìm kiếm rằng chúng hoàn toàn có khả năng được sở hữu bởi cùng một người, và những máy tìm kiếm có khả năng làm giảm giá trị của những đường link này.

Ví như bạn chọn lưu trữ toàn bộ những site của bạn tại cùng một Doanh nghiệp, về căn bản có 3 lựa chọn: tách riêng rẽ các trương mục dành cho mỗi Trang web, một tài khoản reseller nơi mà chúng khả năng được lưu trữ hoặc thuê máy chủ, nơi hầu hết website cũng được lưu trữ.

Những trương mục riêng rẽ tự nó sẽ giải thích, buộc phải chúng ta hãy xem xét những tài khoản reseller. Là một reseller, bạn về căn bản hoạt động như một đại lý cho Doanh nghiệp hosting, một trung gian giữa họ và người dùng cuối.

Hosting trên một máy chủ chọn ra sao?

Ý tưởng là bạn có khả năng thiết lập doanh nghiệp riêng của mình để đưa ra dịch vụ Host cho web mà bản chất là được lưu trữ bởi doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, bạn không hề bán lại dịch vụ hosting này, bạn khả năng dùng những dịch vụ hosting dành cho những Website của riêng bạn, thực chất là “reselling” dịch vụ hosting này cho chính bản thân bạn. Một trương mục reseller là hiệu quả Cũng vì phần đông những Web của bạn nằm “chung một mái nhà” và bạn sở hữu một điểm giao thông tụ họp cho những vấn đề kỹ thuật. Hosting trên một máy chủ phân phối mang lại cho bạn quyền kiểm soát hầu hết máy chủ Website. Bạn khả năng cài đặt bất cứ phần mềm, hệ điều hành nào bạn muốn và bạn khả năng phân bổ những nguồn tài nguyên như bộ nhớ và không gian ổ đĩa cho các Web.

Sự bất lợi của máy chủ phân phối là bạn chịu trách nhiệm bảo trì máy chủ và đôi khi thậm chí cả về khía cạnh công nghệ. Trường hợp bạn không quen công nghệ quản lý một máy chủ Website, bạn khả năng cần lựa chọn một máy chủ cung ứng được quản lý, nơi mà doanh nghiệp hosting sẽ xử lý những vấn đề này. đương nhiên, máy chủ cung ứng đắt hơn những lựa chọn khác, buộc phải trừ phi Website của bạn được thiết lập tốt, với nhiều dung lượng truy cập, còn ko chúng khả năng ko ưa thích ngân sách của bạn.

Chọn host trên một máy chủ ở đâu?

Tuỳ từng nhà phân phối dịch vụ Website Hosting mà chất lượng cũng khác nhau nếu bạn muốn sở hữu một “mảnh đất hosting” ổn định cho Web của mình, Website có tốc độ truy tìm internet nhanh chóng, dung lượng đĩa đựng được nhiều Web page, dữ liệu, sở hữu những hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

AZ Host là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 5 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, AZ sở hữu hàng ngũ công nghệ viên, chăm chút quý khách tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *