115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Mua hosting của nhà cung ứng như thế nào là tốt?

by

Bạn cần phải xem xét nhiều Công ty, đặc biệc chú ý tới giá cả, khi chọn nhà cho thuê dịch vụ cho thuê Web host cho Trang web của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét nhiều nhân tố thật sự quan yếu khác hơn là chỉ nhìn vào giá cả tức khắc.

Những yếu tố kiểm tra nhà cung ứng dịch vụ hosting:

Tốc độ: Mất bao lâu để người xài khả năng đi vào Web site của bạn?người sử dụng mất bao lâu để vận chuyển file trên site của bạn xuống? Bạn khả năng hỏi thăm nhưng cũng cần phải kiểm tra kết quả. Cố gắng truy nhập một số Trang web site được cung câp 1máy chủ bởi những dịch vụ mà bạn đang để ý để xem độ nhanh, đặc biệc vào những giờ cao điểm trong ngày. So sánh dịch vụ bạn đang để ý với những dịch vụ khác.

Time chết của máy: Dịch vụ Trang web host mà bạn đang chú ý sở hữu bao giờ bị dừng đột ngột hay không? Có khả năng bạn cho rằng máy hi hữu lúc bị tình trạng này, nhưng số đông những dịch vụ trực tuyến như American Online đều có time chết. hãy tìm một bản ghi kiểm tra time chết của dịch vụ Website host mà bạn đang quan tâm để so sánh nó với các dịch vụ khác.

Khả năng chuyển đổi: khả năng chuyển đổi nhà phân phối dịch vụ Website host là rất quan yếu. Lúc sở hữu quyền chuyển đổi này, bạn có khả năng giải quyết bất cứ một trục trệu nào khác. Trường hợp không được phép chuyển đổi, bạn có khả năng sẽ không chấp nhận với một số yếu tố tối quan trọng trong Web của bạn trong một thời gian dài. Hai điều khả năng giúp bạn dàn xếp được với nhà cung cấp: điều khoản hợp đồng và sự kiểm soát tên miền. Đừng ký hiệp đồng trong hơn một năm, và không để nhà cung cấp Web host Mua tên miền cho bạn ví như nhà phân phối không nêu rõ trên giấy tờ là bạn kiểm soát tên miền và không được đang ký nó cho bất cứ một nơi nào khác.

Khả năng phát triển: Nhiều DN sở hữu ảnh hưởng tới internet bị vỡ nợ (ngay cả các hãng đồ sộ đôi khi cũng bị sụp đổ, như hãng năng lượng lớn Enron, nhưng hình như có nhiều Doanh nghiệp trên internet phá sản hơn). chắc chắn là nhà cho thuê mà bạn chọn sở hữu bản ghi kiểm tra và sở hữu quy mô đủ to để đưa ra một số đoan với những đối tác to.

Báo cáo: Bạn thật sự cần nhà cho thuê đưa ra các bản báo cáo miễn phí như số lượng khách kẹ site của bạn mỗi ngày. Ko sở hữu nhiều những bản báo cáo như thế này nhưng chúng thật sự có giá trị. Chúng có khả năng là nhân tố chủ chốt trong việc tuyển lựa nhà cho thuê này hay nhà cung ứng khác.

Chi phí chuyển dữ liệu: Một gotcha đáng đề cập khác liên quan tới tổn phí chuyển dữ liệu. Khi người dùng xem một trang tại site của bạn, phần nhiều cá dữ liệu trên trang này được chuyển tới máy của họ. Nhiều dữ liệu được chuyển đi trường hợp người sử dụng có nhu cầu chuyển vận file xuống. Nhiều dịch vụ Website host cho chuyển dữ liệu miễn phí nhưng ví như lượng dữ liệu tại site của bạn tăng và việc chuyển dữ liệu nâng cao trên mức tối thiểu thì phí sẽ tăng mạnh. So sánh giá chuyển dữ liệu một cách kỹ lưỡng.

Giá cả: nếu đa số những nhân tố khác đều giống nhau thì giá cả phát triển thành nhân tố quyết định. Nhưng phần đông các nguyên tố khác cực kỳ hiếm khi tương đồng. Hãy xem xét những nguyên tố khác trước nhưng đừng để giá cả chi phối quá nhiều cho bạn.

Nhân tố then chốt trong chọn lựa một nhà cung cấp Trang web host là tự do chuyển đổi nhà phân phối lúc bạn cần và kiểm soát được tên miền của mình, nghĩa là site của bạn nằm trong khoảng không Trang web server của họ. toàn bộ những Cty này trả phí cho dịch vụ này và chi phí này đổi thay khác nhau.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *