115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Nhà chế tạo chứng thư số Newca đang chiếm trọn con tim của nh ững Tổ chức

by

Hiện giờ nhà cung cấp chứng thư số Newca đang chiếm trọn con tim của những Doanh nghiệp. Vậy mua chọn chứng thư số Newca có phải là sự lựa chọn sáng suốt hay không? Cộng tìm hiểu nhé!

Nhà chế tạo chữ ký điện tử NEWCA, nhà sản xuất chứng thư số mới

Vào ngày 15/02/2007 Chính Phủ Việt Nam đã ban hành Nghị định số 26/2007/NĐ-CP gồm 11 chương và 73 điều về Quy định yếu tố thi hành Luật thương mại điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng nhận chứng thư số áp dụng đối với cơ quan, công ty sản xuất dịch vụ chứng thực chứng thư số và cơ quan, công ty, cá nhân chọn lựa dùng chữ ký số và dịch vụ chứng nhận chữ ký điện tử trong giao dịch điện tử.

Qua sắp 2 năm khai triển dịch vụ sản xuất chứng thư số cho Cty, nhà cung ứng chứng thư số newca kiêu hãnh là một trong số các nhà cung cấp chứng thư số đừng đầu cả nước về mặt chất lượng theo kèm kiểm tra của các chuyên gia và đặc trưng là của người mua dùng dịch vụ CA của Newca. Chữ ký số Newca sở hữu giá thấp nhất hiện nay, chất lượng token ổn định đạt chuẩn công nghệ mới.

mua mua chữ ký điện tử Newca là động nghĩa với bạn đang tiếp cận một nhà phân phối chứng thư số uy tín, chất lượng, giá sốc, luôn đem đến cho khách hàng mọi sự hài lòng và nhiều sự trải nghiệm mới mẻ hiện đại và siêu lợi ích.

THỦ TỤC đơn giản, NHANH-GỌN-LẸ NHƯNG VẪN bảo đảm đầy đủ TÍNH NẲNG chuyên nghiệp

quy trình đăng ký chữ ký số cực kỳ tiện lợi

Thủ tục đăng ký – gia hạn – chuyển đổi nhà cung ứng khác sang chữ ký điện tử NewCA gồm 2 hồ sơ như sau:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh thư/ Hộ chiếu của giám đốc

người dùng chụp hình hoặc bản scan những hồ sơ trên và gửi về mail: info@chukysonewca.Vn hoặc trungtamhotrokekhai@gmail.Com

Ngay lúc nhận được email, chúng tôi sẻ liên hệ lại để xác nhận và tiến hành đấu nối thiết bị và giao ngay cho các bạn tận nơi, chỉ dẫn sử dụng tới khi thực hiện được những bước kê khai thuế.

hàng ngũ viên chức tham vấn thông suốt TẤT TẦN VỀ CHỮ KÝ SỐ:

đội ngũ viên chức tư vấn trông nom quý khách trẻ đẹp được đào tạo bài bản, nắm rõ đầy đủ những tri thức chuyên sâu về lĩnh vực chữ ký điện tử điện tự và các bí quyết thực hiện khai thuế, nộp thuế online giỏi. Luôn thường trực điện thoại 24/7 bất cứ lúc nào các bạn gọi điện cần tham mưu chỉ cần nhấc máy lên và gọi, thì đa số vấn đề của các bạn đội ngũ viên chức chúng tôi sẽ giải quyết một cách thức nhanh gọn lẹ và siêu hiệu quả.

Với các ưu thế trên một lần nữa sở hữu thể khẳng định rằng chọn mua chữ ký số Newca là sự chọn lựa vô cùng sáng láng đối với mỗi Cty. Nào còn chần chừ gì nữa hãy liện hệ ngay.

Nguồn: https://chukysonewca.vn/chon-mua-chu-ky-newca-la-su-lua-chon-sang-suot/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *