115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Những khía cạnh để xác định một hosting chất lượng kém

Những khía cạnh để xác định một hosting chất lượng kém
by

Để xác định được một hosting chất lượng kém thì người ta thường căn cứ vào những chi tiết sau, AZ Host xin san sẻ với những bạn:

Tốc độ xử lý

Tốc độ xử lý của hostLiquidWeb– Một nhà cho thuê Host chất lượng.

Mỗi nhà cung ứng host sẽ sử dụng các máy chủ vật lý có cấu hình khác nhau để chia ra nhiều gói share host lẻ tẻ để chúng ta dùng. hẳn nhiên, tùy kèm theo ngân sách của mỗi đơn vị thì họ sẽ đặt cấu hình sử dụng ở mỗi gói host nhỏ sẽ khác nhau và thường thì những nhà phân phối Host giá rẻ đều chia tham số công nghệ ra siêu là thấp (Ít lưu lượng, ít CPU) phải do vậy mà tốc độ xử lý của từng nhà cung cấp sẽ khác nhau.

hosting chất lượng

Mặt khác, chất lượng cơ sở hạ tầng của datacenter cũng đóng vai trò vô cùng quan yếu trong việc truyền chuyển vận các dữ liệu Web page về khách hàng, thường thì những nhà cho thuê host lớn sẽ đầu tư một datacenter chất lượng để đặt các máy chủ của họ. Một số thì Tìm của những Tổ chức chuyên về Datacenter và một số thì xây riêng một Datacenter cho mình (MediaTemplate, LiquidWeb là một ví dụ).

Khẳ năng có an toàn

Web khẳ năng có sập bất cứ khi nào nếu bảo mật kém.

giả dụ bạn xài share host thì buộc phải chấp thuận một điều là khả năng an toàn của nó ko được tốt cho lắm và rộng rãi lúc chỉ cần một đôi gói host trên cùng một máy chủ đựng mã độc hay bị tấn công DDoS thì coi như bạn cũng tác động không nhiều cũng ít. đó là lý do mà vì sao phổ biến người đang xài host ngon lành, ko up bất cứ gì nghi vấn lên máy chủ mà vẫn bị hack như cơm bữa, hoặc tự dưng Web truy hỏi chậm chạp thì ấy chính là dấu hiệu của việc tương tác từ DDoS.

Nhưng thật ra chẳng phải nhà cung cấp nào cũng vậy, một số nhà cho thuê share host uy tín như Justhost, Hostgator, Siteground đều khả năng đảm bảo hơi cao do quy định sử dụng mã nguồn rất nghiêm ngặt, cùng với trình độ chuyên môn từ phía khoa học buộc phải sẽ tránh được tối đa có khả năng bị tấn công kiểu bất thần này.

Chất lượng hỗ trợ quý khách

Đây là một khía cạnh cực kỳ quan yếu để chúng ta quyết định có nên “yêu” nhà cho thuê đó hay ko. Bởi vì nếu bạn xài bắt buộc các nhà host sở hữu đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cẩu thả, chây lười hay thiếu giỏi thì sẽ siêu bực bõ lúc host của bạn gặp vấn đề mà kêu hoài không có anh nào giải cứu, hoặc là nếu Web page bị tấn công nhưng mãi sắp 24 giờ sau câu hỏi của bạn mới được giải đáp.

trường hợp bạn đã xài qua những host quốc tế chất lượng cao, bạn sẽ thấy một điểm chung là họ sở hữu đội ngũ tương trợ quý khách cực kỳ giỏi, từ phòng ban sale cho tới công nghệ đều làm cho việc siêu nhanh gọn, thái độ lịch sự và quan yếu nhất là luôn tôn trọng khách hàng, để người mua lên trên đầu (để được trường sanh bạt tử ).

Khả năng tương xứng

Sẽ cảm thấy ra sao lúc một cái host bạn vừa mới chọn mới keng xà beng hốt nhiên bị cà chập cà cheng với một Web page bạn chuyển từ nơi khác về? Dám lắm á, bằng chứng là đã sở hữu rất nhiều người sẽ bị các lỗi lăng nhăng không lường trước được cũng chỉ vì chuyển qua một host ko khẳ năng có tương xứng. giả dụ bạn dùng WordPress, thì lỗi phổ thông nhất là bị lỗi 404 lúc vào các trang mặc dầu đã bổ sung htaccess, cập nhật lại đường dẫn mới, hoặc lỗi trắng trang mà trường hợp host bạn không lưu file log thì chỉ có nước khóc tiếng Ấn.

thành thử ví như sở hữu chọn host để chuyển một Web từ host cũ sang, hãy cứng cáp là host mới sẽ tương trợ toàn bộ cho mã nguồn trang web bạn đang sử dụng hoặc ít ra cũng yêu cầu phải dùng những phần mềm có cùng phiên bản để giảm thiểu xảy ra những lỗi. Thường thì những Host tốc độ cao họ đều cập nhật các phiên bản mới nhất hoặc phiên bản ổn định nhất để bạn có khả năng chạy bất kỳ mã nguồn nào.

Ví như có nhu cầu thuê host giá gốc chất lượng hãy chọn lựa AZHOST.VN vì đây là nhà cung ứng Hosting chuyên nghiệp và đáp ứng được toàn bộ những yếu tố nêu trên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *