115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Phân tích Host ASP và Host PHP

Phân tích Host ASP và Host PHP
by

Với những người lập trình viên, ngoại hình và quản trị Web page chuyên nghiệp thì những kiến thức về Phân tích Host ASP và Host PHP vững chắc đã rất quen thuộc. Nhưng với người mới bắt đầu làm cho cho mình một trang web, thì việc Mua hiểu thêm về các mẫu Website Hosting cũng như các tiếng nói lập trình chạy trên host là một trong những việc cấp thiết trước hết nên làm cho.

Một số kỹ thuật lưu trữ Web phổ biến hiện nay:

Windows hosting là mẫu hosting mà lưu trữ những dịch vụ trang web chạy trên nền hệ điều hành Windows. nếu sở hữu ý định dùng tiếng nói lập trình ASP hoặc các cơ sở dữ liệu như Microsoft Access hay Microsoft SQL Server cho trang web của mình thì bạn bắt buộc Mua Windows hosting.

Linux Hostingg là một dịch vụ lưu trữ cực kỳ đa dạng các Web trên một máy chủ chạy hệ điều hành Linux kết nối Internet. Mỗi trang web có phân vùng riêng của mình thường sử dụng những phần mền chia hosting như Cpanel, Direct Admin

Joomla Hosting là dịch vụ Website Hosting chuyên nghiệp dành cho những Web dùng những mã nguồn mở PHP phổ thông như Joomla, WordPress, PHPBB, SurgarCRM…

Phân tích Host ASP và Host PHP

Host ASP

ASP là tiếng nói được vững mạnh bởi Microsoft nhằm mang đến cho các nhà tăng trưởng một công cụ lập trình kịch bản để tạo ra các Web và vận dụng trên nền móng trang web

ASP là một thành phần chuẩn trong Windows 95, 98, 2000 và XP. Nó khả năng hoạt động trên mọi các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Host ASP là hosting chạy tiếng nói lập trình ASP. thông thường máy chủ là windows server. ASP số đông là mã nguồn đóng. người dùng thường Đăng ký một cá nhân hoặc tổ chức code Web thực hiện.

Host PHP

PHP là một tiếng nói lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh cốt tử được sử dụng để tăng trưởng các vận dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, chuyên dụng cho mục tiêu tổng quát.

Nó vô cùng thích hợp với Web và khả năng dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được hợp lý hóa cho những vận dụng Web page, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời kì làm sản phẩm tương đối ngắn hơn so với những tiếng nói khác cần phải PHP đã chóng vánh vươn lên là một ngôn ngữ lập trình Web page phổ thông nhất thế giới.

PHP tương trợ cực kỳ nhiều cơ sở dữ liệu, như MySQL, Informix, Oracle, Sybase, Solid, PostgreSQL, Generic ODBC, …

Host PHP là host chạy tiếng nói lập trình PHP. thường nhật máy chủ là linux, cũng sở hữu một số ví như là windows server.
PHP sở hữu phần nhiều là mã nguồn mở. người mua có tri thức nhất mực khả năng tự làm 1 trang web để sử dụng dựa trên các framework sẵn sở hữu mà không mất giá thành Đăng ký ngoại hình. dĩ nhiên PHP cũng sở hữu rộng rãi tổ chức code và tính chi phí như ASP.

Với các tiếng nói lập trình, cở sở dữ liệu phổ quát như Asp, Php, Jsp thì hiện tại ta khẳ năng có dễ dàng Mua thấy được một số nhà cho thuê tốt về Host Asp hay Host Php thí dụ như: Nhân hòa (nhanhoa.com), FPT – Data (data.fpt.vn), PAViệtNam (Pavietnam.vn), Azhost (azhost.vn)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *