115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Seo Hosting web là gì? Seo hosting ip class c là gì?

Seo Hosting web là gì? Seo hosting ip class c là gì?
by

AZ là tổ chức trước tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Seo host đặc thù là Host seo khác CLASS C. Seo host của AZ hỗ trợ rất tốt wordpress, Joomla… WordPress là bậc thầy trong SEO. Dễ sử dụng, giá xây dựng Website rẻ, linh hoạt, yêu thích cho nhu cầu xây dựng back links ổn định, hiệu quả, lâu dài. sử dụng Seo host và xây dựng hệ thống site vệ tinh thành “đế chế” riêng của bạn trong google!

Seo Hosting web là gì?

Seo host là dịch vụ của AZ cho phép 1 tài khoản host chạy nhiều Website và mỗi Web của Bạn khẳ năng có cài đặt IP khác nhau. Mục đích gán mỗi Website một địa chỉ IP là để logic và nâng cao thứ hạng Web trên các công cụ tìm kiếm. Host seo sở hữu 1 vị trí quan trọng trong chiến lược SEO của Bạn, vì nó giúp vượt qua được những đổi thay của thuật toán Penguin và những thuật toán khác của google.

Seo hosting ip class c là gì?

Điểm khác biệt to nhất của Seo hosting khác với Hosting thường nhật là Hosting seo sở hữu đa số địa chỉ IP, đặc thù là Host seo khác Class C. Hosting thường ngày chỉ sở hữu 1 địa chỉ IP.

Seo Hosting web là gì

Đa số C-Class IP SEO Webhosting cho phép quản trị viên Web page lưu trữ các Web page từ một bảng điều khiển và chỉ định mỗi account riêng của nó khác nhau Class C Địa chỉ IP. Mỗi kế hoạch lưu trữ SEO đi kèm với các máy chủ tên nhãn hiệu cá nhân trên các địa chỉ IP của Lớp C riêng biệt.

SEO IP Multi class C là một thuật ngữ trong Seo hosting. Hiểu một cách thức đơn giản, từ một địa chỉ IP ta có thể chia làm 4 block, mỗi block được ngăn phương pháp nhau bởi dấu chấm (.) sở hữu dạng như sau:

AAA.BBB.CCC.DDD.

Như vậy block CCC ở đây chính là Class C trong Seo IP. Gói biện pháp Reseller Host seo sẽ cung cấp cho bạn phổ biến nhiều địa chỉ IP trên hosting khi bạn sử dụng chỉ việc tạo trang web và gán cho nó một IP mong muốn

thí dụ : những SEO IP Class C khác nhau như:

210.245.20.36

210.245.21.37

103.195.40.8

103.195.41.9

Với cấu trúc như vậy việc sử dụng Seo host của AZ giúp tương trợ Web của bạn được đánh giá cao hơn những Web bình thường, vượt qua các thuật toán khe khắt của các phương tiện tìm kiếm.

Vì sao yêu cầu phải dùng Host seo

C-Class SEO lưu trữ cho phép bạn để sở hữu được các liên kết từ những Web khác mà bạn có. Thành ra, nếu bạn sở hữu, kể, 25 trang web và toàn bộ 25 trong số những trang web kết liên đến một trang web được lựa chọn đó là lý tưởng cho SEO, buộc phải không? Vâng, đa số người trong SEO nghĩ rằng Google phê duyệt C-Class IP những trang web được lưu trữ trên và nếu chúng được lưu trữ trên cùng một IP Google xem xét và hoặc là giảm giá các kết liên hoặc có thể thậm chí penalizes bạn trong trường hợp có màng lưới liên kết lớn đang diễn ra.

Bình thường các Web của bạn hosting được cấu hình bởi máy chủ có cùng lớp C, tiêu biểu như 123.30.50.101; 123.30.50.102 …. nếu bạn chỉ sở hữu 1 Web page thì điều này hoàn toàn thường nhật ko sở hữu gì nên kể, ngoại giả ví như bạn đang xây dựng một hệ thống site vệ tinh dùng cho cho SEO một Web mục đích thì điều này thật tai hại.

Bằng các thuật toán trên những phương tiện tìm kiếm, sẽ biết được những liên kết từ các Website với nhau trong cùng một địa chỉ IP cùng CLASS C. Các kết liên này thường được lọc ra và đưa vào thuật toán xếp hạng. Trường hợp Web của bạn có quá đa số các loại liên kết kiểu này, công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá phải chăng hệ thống site vệ tinh của bạn. lúc ấy Website mà bạn muốn SEO sẽ bị ảnh hưởng thụ động, thậm chí trong một nếu xấu nó khẳ năng có mang đến một hình phạt nặng cho khái quát hệ thống Web page mà bạn kỳ công xây dựng.

Đó là lý do bạn yêu cầu phải cần tới “SEO Quản lý nhiều IP trên cùng 1 Host CLASS C”. Khi bạn Mua dùng mẫu hosting này, bạn sẽ được cho thuê một số địa chỉ IP lớp C đa dạng khác nhau. Bạn khẳ năng có tạo ra hệ thống Website vệ tinh cung cấp nội dung có liên quan kết liên đến các Web page SEO mục tiêu của bạn.

dụng cụ tìm kiếm xếp hạng và đánh giá cao hơn ví như Website có phổ biến liên kết từ phổ biến Web page sở hữu nội dung thúc đẩy nằm trên các địa chỉ IP khác nhau, đặc biệt khác nhau lớp C so với các Website tương đương nhưng có cùng địa chỉ IP hoặc nhiều địa chỉ IP nhưng cùng CLASS C.

Host seo khắc phục được những vấn đề mà Site vệ tinh hiện tại đang gặp phải:

– Mỗi Web page có 1 địa chỉ IP riêng biệt.

– Quản lý dễ dàng.

– chi phí vô cùng RẺ.

– mua thêm địa chỉ IP dễ dàng nếu bạn sở hữu thêm trang web.

– Nâng cấp dễ dàng.

– tương trợ 24/7/365

Sử dụng Host seo của AZ?

AZ đã được trong kinh doanh SEO-Hosting trong 5 năm với thành tích đã được chứng minh. Chúng tôi khả năng tự hào nhắc rằng chúng tôi đã thực thụ kinh doanh, được biết tới và hoạt động như AZ trong 5 năm với sự đánh giá của người mua về đa số cộng đồng trực tuyến, blog và các dụng cụ tìm kiếm trong 5 năm tạo ra một lịch sử kèm theo dõi được. đó là lý do vì sao đa số Tổ chức chọn AZ làm nhà cung ứng hosting đáng tin cậy của họ.

Giá Seo hosting Website tại AZ

Ở đây tại AZ, chúng tôi rất thuyết phục rằng giá Kế hoạch SEO của chúng tôi là tốt nhất Trong thị trường SEO! Nếu bạn tìm thấy bất kỳ doanh nghiệp cung ứng một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi, chúng tôi sẽ ko chỉ ăn nhập với thỏa thuận của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng sẽ phân phối cho bạn thêm 10% giảm giá được cung ứng bởi đối thủ khó khăn của chúng tôi. Chỉ cần can dự với hàng ngũ bán hàng của chúng tôi với một kết liên đến doanh nghiệp phân phối một thỏa thuận tốt hơn chúng tôi!

Kế hoạch của chúng tôi là nhắm mục đích cho lập pháp quản trị trang web những người muốn cải thiện đẳng cấp phương tiện Tìm kiếm của họ. phân phối một lượng to SEO IP sẽ thu hút SE Spammers các người sử dụng những kỹ thuật SEO mũ đen tác động tới đẳng cấp SE trong một quy mô to.

Tại AZ, chúng tôi dùng tối ưu những quý khách SEO với những người dùng bình thường trên những máy chủ của chúng tôi. Với các chiến thuật này chúng tôi khẳ năng có kiêu hãnh đảm bảo với bạn rằng IP của chúng tôi là phương tiện tìm kiếm 100% thân thiện và không nằm trong danh sách đen của bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Bình thường để cung ứng phổ biến C-Class IP, các máy chủ cần duy trì các vùng IP to, lăng xê đấy là giá thành trên ko cho các kế hoạch lưu trữ của bạn. Thí dụ như đôi khi máy chủ lưu trữ cần duy trì IP pool của 1000 IP chỉ để cho thuê cho bạn 100 C-Class IP. AZ Host là một nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ Web hơi nước chính, chúng tôi khả năng sử dụng IP còn lại của hồ bơi IP SEO của chúng tôi cho người dùng thường xuyên của chúng tôi cần như cài đặt SSL. Tại AZ ko có IP bị tiêu hao bởi vậy chúng tôi khả năng cho thuê Kế hoạch SEO của chúng tôi 5-6 lần rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *