115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Sonicwall firewall – loại thiết bị tường lửa tốt nhất

Sonicwall firewall – loại thiết bị tường lửa tốt nhất
by

Sonicwall firewall là nhóm thiết bị tường lửa mạnh mẽ đến từ sonicwall. Những thiết bị tường lửa thế hệ kế tiếp của sonicwall luôn là bức tường kiên cố ngăn chặn các mối đe dọa với hệ thống mạng nội bộ. Có 3 nhóm thiết bị tường lửa chính là dòng NSA cao cấp, NSA tầm trung và dòng TZ.

Sonicwall firewall

Sonicwall firewall NSA cao cấp

Tường lửa NSA cao cấp tương trợ tối đa cho các mạng nội bộ phức tạp nhất, to nhấn thuộc các tập đoàn, Công ty, nơi lưu trữ dữ liệu. Các dịch vụ tối mật trọn vẹn của NSA cao cấp bao gồm hộp cát, đánh giá SSL, chống thâm nhập, chống malware, nhận biết phần mềm và lọc thông tin.

Dòng NSA cao cấp bao gồm các dòng thiết bị tường lửa E10800, E10400, 9800, 9600, 9400, 9200. có năng suất an toàn mạng cao nhất

Bao gồm bảo vệ chống lại các mối đe dọa tiên tiến, ngăn chặn xâm nhập lẩn tránh trong dung lượng được mã hóa, theo dõi và kiểm soát ứng dụng.

Sonicwall firewall

Bộ nhớ tạm thời từ 8GB cho đến 64GB, thông lượng tường lửa đánh giá 15Gbps cho tới 40 Gbps, thông lượng kiểm tra phần mềm từ 5Gbps cho đến 28 Gbps, thông lượng IPS từ 5 Gbps cho tới 30 Gbps đem đến khả năng xử lý dữ liệu nhanh nhất và hiệu năng cao nhất cho các dòng thiết bị tường lửa dòng NSA cao cấp.

Những tin tặc đương đại sử dụng phần nhiều những lĩnh vực trong mạng nội bộ để phát khởi cuộc tiến công. Muốn ngăn chặn cuộc tấn công ngay từ đầu, mạng nội bộ cần được chia thành các phân đoạn nhỏ để giảm thiểu tính lây lan. NSA cao cấp khả năng chia nhỏ và vận hành những phân đoạn an toàn hoàn hảo.

Sonicwall firewall nsa tầm trung

NSA tầm trung thống nhất các công nghệ ngăn dự phòng tiến công hiện đại tự động hóa trong nền móng tường lửa thế hệ tiếp theo trung cấp. Được xây dựng trên kiến trúc phần cứng đa lõi sở hữu giao diện 10-GbE, dòng sản phẩm NSA đáp ứng được nhu cầu về năng suất của các mạng làng nhàng, những văn phòng chi nhánh và các doanh nghiệp phân tán.

Ưu thế của NSA tầm trung

Công nghệ kiểm tra gói tin Deep Packet (RFDPI) được cấp bằng sáng chế.

Công tác phòng chống tiến công trên hộp và đám mây bao gồm hộp cát đa công cụ, chống malware, chống thâm nhập, lọc Website.

Hệ vận hành SonicOS sở hữu tính năng phong phú với giao diện trực giác.

Cổng 10 Gigabit Ethernet.

Giải mã và kiểm tra thời gian thực SSL, TLS và SSH.

Sonicwall firewall TZ

Đây là dòng thiết bị được sản xuất để đáp ứng nhu cầu an toàn mạng nội bộ cho những tổ chức nhỏ, các văn phòng chi nhánh. TZ Series cung cấp năm quy mô khác nhau có khả năng được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu chi tiết của quý khách.

Sonicwall firewall

Tiêu chí đảm bảo điều hành và quản lý mối đe dọa hợp nhất cao cấp (UTM), yếu tố mạng và quản lý cộng với tùy mua Wi-Fi 802.11ac bảo đảm mạng và dữ liệu của quý khách được bảo vệ khỏi những mối ăn hiếp dọa mới nhất qua kết nối có dây và không dây.

Giá sonicwall firewall

Ngày nay, giá sonicwall firewall giao động từ khoảng vài triệu cho các dòng thiết bị tường lửa dễ chơi cho tới hàng chục triệu cho các thiết bị tường lửa cao cấp. Giá sonicwall firewall tùy thuộc vào nhà phân phối và nhu cầu của thị trường.

Buộc phải mua sonicwall firewall ở đâu?

nếu khách hàng còn chần chừ không biết cần phải mua sonicwall firewall ở đâu, hãy tới với Sonicwall Kada. Kada là nhà cung ứng những dòng thiết bị tường lửa được nhập khẩu hàng hiệu của sonicwall với mức giá khó khăn nhất và chất lượng tốt nhất. Kada sẽ gửi Bảng Báo Giá sonicwall firewall để khách hàng tham khảo. Chúng tôi cũng sẽ tương trợ tận tình để các bạn tìm được sản phẩm yêu thích. Hân hạnh chăm nom quý khách.

Nguồn: https://kada.com.vn/sonicwall-firewall-thiet-bi-tuong-lua-manh-bao-mat-vung-chac-mang-noi-bo/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *