115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Tác động giữa Hosting và Domain với SEO

Tác động giữa Hosting và Domain với SEO
by

Az Host xin san sẻ bạn đọc thắc mắc về các vấn đề tác động giữa Hosting và Domain, chọn lọc Hosting và Domain như thế nào để dể SEO top Google nhanh nhất và dể dàng nhất.

Hosting và domain là gì?

Host cho web là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www, nơi đó bạn có khả năng cất thông tin Website hay dữ liệu trên khoảng không ấy. Lý do bạn cần phải Mua Hosting web để chứa nội dung Web page, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đấy luôn sở hữu một địa chỉ nhất định mỗi khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như trường hợp bạn truy cập vào Internet như bình thường ngày nay phê duyệt các IPS (Internet Service Provider – Nhà phân phối dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, vì vậy dữ liệu trên máy của bạn chẳng thể truy hỏi được từ các máy khác trên Internet.

Tên miền là định danh của trang web trên Internet. Tên miền thường gắn theo kèm với tên đơn vị hoặc nhãn hàng của Tổ chức. Tên miền là độc nhất vô nhị và được cấp phát cho chủ thể nào Chọn trước. Tên miền có hai dạng: Tên miền quốc tế dạng: www.tencongty.com (.net, .biz .org, .info…). Thứ 2, tên miền quốc gia dạng: www.tencongty.com.vn (hoặc .net.vn, .biz.vn .org.vn, .gov.vn…).

Tác động giữa Hosting và Domain với SEO

Lợi thế của hosting và domain SEO đối với Google là gì?

Đã sở hữu vô cùng rộng rãi tranh luận của các SEOer bên cạnh việc lợi thế trong SEO Google sở hữu ưu tiên hosting và domain quốc gia hay ko. sở hữu người cho rằng ko tên miền nào có khả năng SEO tốt bằng tên miền .com, .net… sở hữu người lại cho rằng tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn những mẫu tên miền khác.

Chúng ta khả năng thấy rằng google.com sẽ cho kết quả hoàn toàn khác so với google.com.vn. Bởi thực ra google.com.vn ưu tiên tên miền .vn hơn những tên miền khác, nhằm mục tiêu đem đến kết quả xác thực và sắp với người Đăng ký kiếm cần.

Xếp hạng của các tên miền .com, .net, .org sẽ bị ảnh hưởng bởi IP Hosting, nhưng với tên miền quốc gia thì ko. Google xếp hạng chúng theo “Geo Location” của từng Web page.

Thêm vào đó, load time (thời gian vận tải trang web) không ảnh hưởng trực tiếp tới SEO, nhưng lại ảnh hưởng đến chất lượng của Web. Vậy bắt buộc, tùy chiến lược SEO cho google nào thì bạn yêu cầu phải Chọn tên miền nhà nước đó. Việc chọn lọc hosting yêu thích cho chiến dịch SEO cũng vô cùng quan yếu, vì Google sẽ xác định được IP Hosting của mỗi nhà nước và sở hữu mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng các webmaster logic hóa Web cho khách hàng, chứ không chỉ tối ưu dành riêng cho Google bot…

Đăng kí hosting và domain ở đâu tốt, chất lượng?

Hosting và domain đều quan yếu đối với các Tổ chức lúc muốn vững mạnh. bởi vậy, bạn bắt buộc Thuê được nhà phân phối dịch vụ chất lượng cao, ổn định, giá sốc.

AZ HOST là một trong 3 nhà đăng kí tốt nhất hiện tại, xây dựng thương hiệu 15 năm qua. bởi vậy, bạn hoàn toàn khẳ năng có tin tưởng dùng dịch vụ tại đây. AZ HOST cung ứng những dịch vụ tên miền, hosting, máy chủ vps, email, ssl…

không tính chất lượng dịch vụ tốt, AZ HOST có đội ngũ viên chức làm cho việc nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thành, sẵn sàng tương trợ 24/7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *