115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Thay mặt kính điện thoại uy tín chuyên nghiệp ở HCM – Mobilecare 24H

Thay mặt kính điện thoại uy tín chuyên nghiệp ở HCM - Mobilecare 24H
by

Ra mắt về Mobilecare24H

Được thành lập và hoạt động từ những năm 2012, Mobilecare24H khởi đầu chỉ với 3 kỹ thuật viên gạo cội, đến nay đội ngũ của chúng tôi đã nâng cao đến hơn 100 chuyên viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn & nghiệp vụ. Với mục đích xây dựng 1 thương hiệu mới Mobilecare24H mang trách nhiệm chính là đem đến cho Quý Khách 1 dịch vụ thay thế, thay monitor mặt kính smartphone tốt nhất TPHCM – là nơi mà Quý khách hàng Rất có thể tin cậy.

Thời gian đầu Thành lập Mobilecare24H chỉ có 1 trung tâm, sau 6 năm nỗ lực nâng cao, lúc này Mobilecare24H đang sở hữu 4 chi nhánh Tại TP.HCM và một chi nhánh Tại Hà Nội. Có được sự chiến tích này là nhờ vào sự cố gắng không ngừng của tập thể nhân viên Mobilecare24H.

Ban lãnh đạo của Mobilecare24H không ngừng nỗ lực nâng cao để đưa ra dịch vụ thay thế sửa chữa điện thoại tốt nhất cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, đội ngũ kỹ thuật cục Tại Mobilecare24H luôn đc đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Mobilecare24H còn đc trang bị những công nghệ thiết bị máy móc tiên tiến để Rất có thể sữa chữa, khắc phục đc hầu hết các lỗi trên smartphone.

Hoàng Tài Mobile

Kim chỉ nam hoạt động của Mobilecare24H

“ TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN” là Slogan của Mobilecare24H cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Mobilecare24H luôn đặt CHẤT LƯỢNG lên Hàng đầu, bảo đảm quý khách hàng sẽ nhận đc các dịch vụ sửa chữa thay thế smartphone tốt với giá thành hợp lý nhất.

Không những thế, đến với Mobilecare24H Quý Khách còn đc Dùng thử phong cách Giao hàng chuyên nghiệp, Cấp Tốc và tận tâm của đội ngũ giao dịch viên. Quý Khách sẽ đc tư vấn, giải đáp câu hỏi về chiếc điện thoại của mình, mang ra lời khuyên giúp Bạn tiết kiệm được thời gian and tiền bạc.

Đặc biệt, quy trình thay thế smartphone minh bạch, công khai, cam kết linh kiện rea1, có Power gốc rõ ràng. Cả nhà Có thể trực tiếp theo dõi quá trình thay thế sửa chữa, sửa chữa điện thoại Tại khu kỹ thuật của chúng tôi.

Triết lý phát triển

  • Xây dựng & phát triển Mobilecare24H trở thành trung tâm thay thế sửa chữa smartphone uy tín, tốt nhất trên toàn quốc.
  • Mang đến cho quý khách hàng Trải Nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với chi phí thấp nhất.

Nguyên Nhân Quý khách hàng nên chọn Mobilecare24H để sữa chữa điện thoại của mình?

Trung tâm dịch vụ sửa chữa smartphone Tại TPHCM – Mobilecare24H cam kết 6 tiêu chuẩn sau:

  1. Chất lượng & sự hài lòng của Quý Khách là tiêu chí dãy đầu chúng tôi nhắm tới.
  2. Thời gian sửa chữa cấp tốc.
  3. Linh, phụ kiện điện thoại zin chính hãng, hoặc từ Power đảm bảo chất lượng nhất.
  4. bh sản phẩm sau Khi sửa chữa thay thế.
  5. Tuyệt đối không tráo đổi linh phụ kiện của Quý khách hàng (Các Quý khách hàng Rất có thể đứng ngay Ở quầy để chứng kiến kỹ thuật tháo ráp và thay thế)
  6. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, niềm nở.

thay-man-hinh-lenovo-yoga-tab-3-pro-yt3-x90f-0-1504090456.jpg

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thay thế smartphone, trung tâm dịch vụ sửa chữa thay thế điện thoại Ở TPHCM – Mobilecare24H đc quý khách hàng trong nước review cao về chất lượng và độ uy tín.

Website: http://www.mobilecare24h.vn


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *