115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Thuê host có tương tác gì tới seo?

Thuê host có tương tác gì tới seo?
by

Hosting là một trong các nguyên tố cần quan hoài trong seo. Và hosting liên quan gì với seo?. Đấy là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm lúc tới với dịch vụ hosting hiện nay.

Trường hợp bạn ko quan tâm đến nhà phân phối hosting, ko lưu ý đến chất lượng host, host của bạn không hoạt động liên tiếp và thường xảy ra sự cố khi truy tìm, những yếu tố ấy vô tình sẽ phá bỏ các nổ lực tuyệt vời cho tất cả chiến dịch SEO.

Downtime (thời gian chết) và Crawler

Hãy hình dung nếu bạn đang thực hiện 1 chiến dịch SEO nào ấy và tất nhiên bạn biết rằng crawler của những Search Engine (SE) sẽ viếng thăm site của bạn để đánh chỉ mục, ví như lúc đấy site bạn đang bị down thì crawler ko thu nhập được bất kỳ nội dung đổi thay nào, điều này đồng nghĩa với các nổ lực logic của bạn trước ấy sẽ không được đánh giá. trường hợp sự cố này xảy ra liên tiếp, thì đó là 1 thảm cảnh của SEOer.

Tốc độ server hosting:

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã nghe nhiều nội dung về việc tốc độ tải trang cũng là 1 yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO. Chúng ta cố gắng tuyệt vời từng dòng code để cải thiện tốc độ chuyển vận trang xuống mức thấp nhất, nhưng cho dù sự nổ lực đó thế nào chăng nữa mà server của bạn sở hữu tốc độ chậm thì mọi thứ trở thành vô nghĩa. Vô nghĩa đối với giải thuật của Google (!?) và đặc trưng là vô nghĩa với visitor. Bạn cập nhật rất nhiều thông tin mỗi ngày cùng với hàng ngàn lượt truy cập của visitor nhưng ví như host trên 1 server sở hữu time hồi đáp quá chậm thì hậu quả tất yếu sẽ làm cho visitor của bạn chán nản và tuần tự ra đi.

Google có một giải thuật để xác định time của visitor ở lại trang và đấy là một trong các yếu tố quan trọng trực tiếp làm đổi thay đẳng cấp của bạn. Hãy chọn 1 nhà cung ứng host/server tin cậy, một hosting server với sự làm việc ổn định, mượt mà là lời khuyên thật tâm để tối mật site của bạn luôn nằm ở phần trên của trang kết quả tìm kiếm.

Địa chỉ IP:

Sẽ sở hữu một số bạn ồ lên vì thấy IP chẳng ảnh hưởng gì đến SEO. Hãy kỹ càng điều này nếu quý khách đang share hosting, share hosting đồng nghĩa với share IP, và lúc một Website nào đó cùng share hosting (site của bạn và site của họ cùng IP) với bạn bị Google hủy bỏ trong danh sách đánh chỉ mục thì bạn phải ngừa mình cùng chung căn số. Lời khuyên tốt nhất là nên xài IP riêng cho Trang web của mình (điều này sở hữu vẻ bất khả thi đối với hầu hết những site).

Mong rằng qua bài viết này, quý khách sẽ chu đáo hơn trong việc chọn một nhà cung cấp hosting cho Trang web đang thực hành chiến dịch SEO của mình.

Hosting tốt cho seo cần phải mua ở đâu?

Trên thực tiễn của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác phải Đăng ký hosting ở đâu của nhà cho thuê nào là tốt. tuy nhiên lúc kể tới hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không kể tới AZ Host là một trong những nhà cho thuê Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng sở hữu uy tín trên thị trường hiện tại.

AZ là nhà cung ứng dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Xài hosting tại nhân AZ luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ Website site nhiều năm kinh nghiệm với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. AZ hosting luôn là giải pháp ưa thích cho những cá nhân hoặc Tổ chức muốn sở hữu một Website giới thiệu, thương mại thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm mức giá.

Với hàng ngũ viên chức sở hữu trình độ cao, giỏi, chăm chút quý khách tận tình, tới với AZ bạn hoàn toàn lặng tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. lúc bạn đã sở hữu nhu cầu dùng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với AZ Host bạn sẽ được tư vấn free về những gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting

Nguồn: https://azhost.com.vn/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *