115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Tường lửa watchguard Firebox M670

Tường lửa watchguard Firebox M670
by

WatchGuard Firebox M670 được mẫu mã khác biệt dành cho các Cty vừa và nhỏ, cho phép user kiểm tra thông tin được mã hóa với hiệu năng số 1 khi số đông các dịch vụ đảm bảo được kích hoạt.

tuong lua watchguard firevox m670

Kỹ năng thích ứng với sự vững mạnh hệ thống mạng

Với Firebox M670, những chuyên gia CNTT có khả năng tùy chỉnh cấu hình với modules mở rộng để đáp ứng bây giờ nhu cầu, trong khi vẫn bảo đảm tính linh hoạt trong việc thích ứng khi mạng của bạn lớn mạnh. Tường lửa Watchguard Firebox M670 bao gồm một khe đơn cho một modules mở rộng, với chọn lựa cho 8 x 1 Gb fiber, 4 x 10 Gb fiber, hoặc 8 x 1 Gb copper.

Những yếu tố và ích lợi

  • Bandwith lên đến 34Gbps.
  • Toàn bộ các chức năng khai hoang và báo cáo đều đi kèm khi mua gói Basic của mặt hàng.
  • Tùy chỉnh cấu hình cổng mạng của dòng thiết bị để đáp ứng nhu cầu bây giờ, có thể linh hoạt để thích ứng khi hệ thống nâng cấp. Đây là cách để chứng minh hệ thống của bạn trong tương lai và mẫu bỏ giá tiền đầu tư thay thế dòng thiết bị mới tốn kém. Kĩ năng sẵn sàng cao đảm bảo tối đa time hoạt động.
  • Khi mua hai dòng thiết bị tường lửa Watchguard firebox M670 cho tính sẵn sàng cao Active / Passsive thì Doanh nghiệp chỉ tốn tầm giá license cho dòng thiết bị thứ 1, thiết bị thứ 2 không buộc phải chọn thêm chi phí license.

tuong lua watchguard firebox m670

Kiểm tra hiệu suất:

  • Cũng như các thiết bị tường lửa cùng dòng sản phẩm, dòng thiết bị này cũng bao gồm các chức năng và dịch vụ như hệ thống tường lửa, chặn lại xâm nhập, AV và những tiêu chí khác. Và cũng như các dòng thiết bị tường lửa đa chức năng khác, năng suất và bandwith của thiết bị tường lửa cũng phụ thuộc vào số lượng và mẫu tiêu chí khi được kích hoạt.
  • Với tiêu chí giải mã/ mã hóa trên HTTPS sở hữu một đôi trường hợp đặc biệt, với những thông số của WatchGuard, bandwith trên dòng thiết bị tường lửa M670 sẽ giảm từ 34Gbs ở cơ chế tường lửa còn 4Gbs ở chế độ chặn HTTPS.
  • Ấy thực thụ là một sự giảm sụt lớn nhưng WatchGuard đã chủ động về sự dị biệt hiệu suất, điều này thực sự hữu ít đối với các bạn cũng giống như khách hàng mục tiêu lúc nội dung được liệt kê rõ ràng trong tham số sản phẩm.

Hãng bảo mật WatchGuard đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm ưng ý cho mọi mô hình Tổ chức lớn nhỏ, với phương án đơn giản, dễ dùng sẽ giúp bạn bảo vệ hệ thống trọn vẹn nhất. Công ty Kada tự hào là nhà phân phối chính thức của hãng WatchGuard tại Việt Nam.

Liên hệ với AZ Server ngay hôm nay để được tham mưu không tính phí.

những bài post liên quan:

Tường lửa WatchGuard Firebox M470, M570 và M670 sự chọn lọc thông minh cho doanh nghiệp

Dòng thiết bị tường lửa Watchguard với chiến thuật LoadBalancing


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *