115 Chu Văn An, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
0962.49.6002
0906.66.7174
info@azhost.vn
support@azhost.vn

Watchguard Firebox M200 – Thiết bị bảo vệ dữ liệu cho các doanh nghiệp nhỏ

by

Watchguard Firebox M200 thuộc nhóm thiết bị điều hành và quản lý và an toàn mạng được thiết kế chuyên dụng cho những Công ty nhỏ và các chi nhánh văn phòng. Watchguard firebox m200 giá rẻ là giải pháp logic bảo vệ mạng nội bộ và hệ thống máy tính.

đảm bảo mạng – đừng để “ mất bò mới lo làm chuồng “

những khảo sát mới rồi cho thấy, các nhóm tin tặc, hacker đã chuyển hướng từ việc tiến công các Tổ chức, Tổ chức lớn sang nhóm những Tổ chức, Cty vừa và nhỏ. Lý do là hệ thống bảo mật mạng ở nhóm Tổ chức, Công ty nhỏ không được đầu tư thích đáng.

watchguard firebox m200 giá rẻ

không ít Doanh nghiệp, Doanh nghiệp nhỏ chưa bao giờ mường tượng việc tối mật mạng thông qua thiết bị tường lửa của một bên thứ ba mà đa phần chỉ sử dụng các ứng dụng diệt virut và ứng dụng tường lửa được kết hợp sẵn. Các ứng dụng này có điểm tốt là free, dễ cài đặt và xài nhưng độ bảo mật và tin cậy ko cao.

hiện nay, xu hướng để giải quyết vấn đề bảo đảm mạng nội bộ và bảo vệ hệ thống máy tính là sử dụng thiết bị bảo mật hợp nhất (UTM). Nó là dòng thiết bị tường lửa được tích hợp đa chức năng như diệt virut, định tuyến, phát wifi,… Watchguard Firebox M200 giá rẻ thuộc nhóm những UTM tốt nhất cho Doanh nghiệp, Cty nhỏ được những chuyên gia bình yên xác nhận năm 2016.

Watchguard firebox m200 giá rẻ sở hữu gì đặc biệt?

Watchguard Firebox M200 giá rẻ là thiết bị bảo mật mạng đa chức năng. Đây là sản phẩm của Watchguard Technologies – nhà cung ứng các giải pháp đảm bảo internet bậc nhất thế giới có trụ sở tại Seattle (Mỹ).

watchguard firebox m200 giá rẻ

tính năng của Watchguard Firebox M200

tiên phong bảo vệ mạng trước các mối nguy khốn từ mạng internet

M200 là một phần của nền tảng an toàn Firebox đã giành được những giải thưởng của Watchguard. Nó sẽ bảo vệ mạng nội bộ của doanh nghiệp, Doanh nghiệp các bạn trước những phần mềm độc hại, các mã độc và ngăn chặn những ứng dụng muốn thâm nhập hay phá hoại dữ liệu máy tính.

kiểm tra liên tục mọi thứ diễn ra trên mạng nội bộ

Watchguard Firebox M200 tích hợp phần mềm WatchGuard Dimension free. Phần mềm này sẽ cung cấp cho các bạn một chiếc nhìn toàn cảnh đến mọi ngỏng ngóc các gì đang diễn ra trên mạng nội bộ từng giờ, từng phút. Nó xài đến 100 báo cáo và bảng điều khiển đạt tiêu chuẩn, giúp các bạn thuận lợi truy cập vào những phần dữ liệu nghi ngờ đề bảo đảm an toàn cho mạng nội bộ.

sử dụng đơn giản

watchguard firebox m200 giá rẻ

Với RapidDeploy, dụng cụ giúp khai triển và bảo vệ mạng nội bộ từ xa dựa trên đám mây điện tử của WatchGuard Firebox, người mua có khả năng kích hoạt watchguard firebox m200 giá rẻ từ xa và kết nối với nó thông qua internet. Khôn cùng thuận lợi cho các người hay đi công tác xa lúc muốn đánh giá mạng nội bộ Cty.

điểm mạnh về cấu hình

– Vi xử lý đa lõi Freescale cho hiệu năng hoạt động cao mà ko sợ nghẽn mạng

– 8 cổng Gigabit Ethernet hỗ trợ những kết nối LAN tốc độ cao và các kết nối WAN

– 4 Gbps dữ liệu tường lửa

đánh giá chung watchguard firebox m200 giá rẻ

watchguard firebox m200 giá rẻ

đấy là thiết bị an toàn hợp nhất ưa thích cho những Doanh nghiệp và Tổ chức nhỏ. Với mức giá lý tưởng, watchguard firebox m200 giá rẻ là giải pháp hữu hiệu và tằn tiện trong tối mật mạng nội bộ.

trường hợp có nhu cầu chọn Watchguard Firebox M200, hãy liên hệ với Watchguard Kada ngay hôm nay để được tư vấn và tương trợ tận tình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *